'เราไม่ได้อยู่คนเดียวอยู่คนเดียว'ครั้งแรกของหนังสือที่พิมพ์ชื่อเราลงบนปกในได้!

ใกล้เดือนแห่งความรักเข้ามาทุกที ๆ ถ้ายังคิดของขวัญให้คนพิเศษในวันพิเศษไม่ออก (และไม่อยากไปเบียดเสียดแย่งคนอื่นซื้อดอกไม้) การเลือกหนังสือสักเล่มที่พิมพ์ชื่อคนพิเศษของเราลงบนปกด้านในนอกจากจะกลายเป็นหนังสือที่มีเล่มเดียวในโลกแล้ว ยังอยู่กับคนที่เรารักไปนานเท่านานด้วย (ดีจัง)

'เราไม่ได้อยู่คนเดียวอยู่คนเดียว'ผลงานของ jirabell จากสำนักพิมพ์บันส์บุ๊คคือหนังสือที่มีเล่มเดียวในโลกที่ว่านั้น มินิมอร์จะพาไปทำความรู้จักหนังสือเล่มนี้พร้อม ๆ กัน'เราไม่ได้อยู่คนเดียวอยู่คนเดียว'เป็นหนังสือที่ได้รับการการันตีคุณภาพจากการเป็นขวัญใจคนอ่านได้เป็นอย่างดี เพราะฉบับตีพิมพ์ครั้งแรกไม่มีเหลือให้เราเป็นเจ้าของกันแล้ว

ฉบับพิมพ์ใหม่จึงมาพร้อมปกใหม่และเพิ่มความพิเศษเป็น 2 เท่า ทั้งการเพิ่ม 5 บทพิเศษ ทั้งลายเซ็นจาก jirabell ไว้คลายเหงา ที่สำคัญและโรแมนติกที่สุดเราสามารถพิมพ์ชื่อเรา หรือคนที่เรารักลงไปบนปกด้านในได้ด้วย

ไม่ว่าใครจะได้เป็นเจ้าของหนังสือเล่มนี้ ข้อความที่ปรากฏขึ้นเพื่อเตือนใจทุกครั้งในหน้าแรกก็จะเป็น 'ชื่อของเรา'ไม่ได้อยู่คนเดียวอยู่คนเดียว ชวนให้รู้สึกอบอุ่นแม้ต้องอยู่คนเดียวได้ทุกครั้งที่เปิดอ่านเลยล่ะ


แม้ตัวหนังสือทั้งหมดในเล่มนี้จะเป็นความเรียงที่ถูกถ่ายทอดมาจากการที่  jirabell อยู่คนเดียว แล้วนึกถึงผู้คนรอบตัวของเขาทั้งในแง่มุมชวนยิ้มตามและในมุมชวนให้น้ำตาซึม

ต่รับรองว่าความเรียงทั้งหมด 50 เรื่อง (+5 เรื่องใหม่) จะทำให้เรารู้สึกอบอุ่นขึ้นมาอย่างประหลาด เพราะแม้แต่เวลาที่เราต่างอยู่เพียงลำพัง เราก็ล้วนแต่คิดถึงใครสักคนขึ้นมาเสมออยู่ที่ว่าเราเลือกคิดถึงพวกเขาในมุมไหน (โรแมนติก เหมาะกับเดือนแห่งความรักจริง ๆ ด้วย)


ถ้าสนใจหนังสืออบอวลไปด้วยไออุ่นและมีเล่มเดียวในโลก ก็รีบนึกชื่อที่อยากพิมพ์เข้าล่ะ (ภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษก็ได้) เพราะหนังสือมีจำนวนจำกัด

เปิดให้จับจองตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ มินิมอร์หวังว่า'เราไม่ได้อยู่คนเดียวอยู่คนเดียว'จะทำให้หลาย ๆ คนนึกถึงใครสักคนที่ทรงอิทธิพลในความทรงจำแล้วหายหนาวใจขึ้นมาได้บ้างนะ 


อ่านตัวอย่างหนังสือ'เราไม่ได้อยู่คนเดียวอยู่คนเดียว'ได้ที่นี่
ถ้ายังไม่จุใจ สั่งพิมพ์ชื่อพร้อมเป็นเจ้าของ'เราไม่ได้อยู่คนเดียวอยู่คนเดียว' จาก Minimore store ได้ที่นี่ :)