Taylor Swift ไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป! มาดอนน่า กาก้า อเดล เคยพลาดมาก่อนแล้ว

ผ่านไปแล้วสำหรับงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ในวงการเพลงอย่าง 'Grammy Awards 2016' ตั้งแต่คืนวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา อ่ะ อ่ะ แต่กระแสของงานนี้ดูเหมือนจะไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อเจ้าหญิงเพลงคันทรี่ปรากฏตัวบนพรมแดง พร้อมกับแฟชั่นที่ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ไปในหลายทิศทาง  บวกกับผมบ๊อบที่ถูกชาวเน็ตเปรียบเทียบกับนักร้องลูกทุ่งที่มีทรงผมเป็นเอกลักษณ์ 'จินตหรา พูนลาภ' (เจ๊จินก็ออกจะสวยยย)


woman.kapook.com

เอ่ออ ... ก็เหมือนจริง ๆ นั่นแหละ แต่อยากจะบอกให้สาว Taylor ใจเย็น ๆ ไว้! เพราะงาน 'Grammy Awards' ไม่ได้มีเธอคนเดียวที่ถูกวิจารณ์หรอกจ้ะ ถ้าไม่เชื่อ มาดูกันว่าเพื่อน ๆ ของเธอใส่อะไร(ที่ถูกวิจารณ์ซะยับ)กันมาบ้าง


billboad.com

มินิมอร์ขอพาย้อนกลับไปเริ่มต้นกันที่ปี 2012 แฟชั่นของแร็ปเปอร์สาว 'Nicki Minaj' ทำให้เรานึกถึง 'Mother' ในศาสนาคริสต์ เอ๊ะ! หรือว่าสาวนิกกี้จะต้องไปโบสถ์หลังงานจบกัน! (หูย ถ้ารีบก็ไปโบสถ์ก่อนก็ได้มั้งแก)


billboard.com

ต่อกันด้วย ‘Lady Gaga’ ที่ต้องถามว่าเธอเคยมาในชุดธรรมดาด้วยเหรอ ? แต่ชุดนี้เห็นแล้วก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเจ๊จะเอาแหจับปลามาคลุมตัวไว้ทำไม ? บางทีแฟชั่นคุณแม่ล้ำไป โลกใบนี้ก็ตามคุณแม่ไม่ทันหรอกนะ บอกเลย


billboard.com

'Adele' นักร้องเสียงทรงพลังฟังทีไรขนลุกน้ำหูน้ำตาไหล ได้ผลิดอกบานสะพรั่งอยู่บนพรมแดง นี่ถ้าไม่บอกว่าอยู่ในงาน Grammy Awards น้องนึกว่าอยู่ในงานพืชสวนโลกแล้วนะเนี่ย


wewomen.com

มากันที่‘Joy Villa’ กับชุด (หรอ?) ที่เห็นแล้วถึงกับตกใจ เพราะไม่รู้ว่าไปขโมยสุ่มดักปลาสีส้มของใครมา เสร็จงานนี้แล้วก็อย่าลืมเอาไปคืนด้วยนะคุณพี่ (หรือจะจับมือกับเจ๊กาก้าไปหาปลากันต่อเลยก็ได้ น่าจะรุ่งเนอะ)


wewomen.com

'Madonna' ในวัย 50 ปลาย ๆ แต่ยังแจ๋วสุด ๆ มาโชว์ผิวขาว ๆ ตึง ๆ ในชุดที่มองยังไงก็เยอะ ล้น มาเต็ม เหมือนชุดเชียร์ลีดเดอร์สมัยอนุบาล (เอ้า หลีดพร้อม สาม สี่!)

เห็นสาว Taylor มีเพื่อนเยอะแบบนี้แล้วก็อดดีใจแทนเธอไม่ได้จริง ๆ คนเราไม่ว่าจะเป็นใครมันก็พลาดกันบ้างแหละเนอะ เรียนรู้ความผิดพลาดเพื่อครั้งหน้าจะได้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ที่สำคัญคือแฟชั่นเป็นรสนิยมส่วนบุคคล เราชอบ คนอื่นอาจไม่ชอบก็อย่าลืมเปิดใจกว้างรับคำวิจารณ์กันให้ได้ คนวิจารณ์ก็วิจารณ์อย่างสร้างสรรค์แล้วกันล่ะ


ที่มา billboard.com,etonline.com