ทำความรู้จัก Urban Compass ธุรกิจที่ช่วยให้การหาที่อยู่ในเมืองใหญ่กลายเป็นเรื่องง่าย!

   

เปลี่ยนที่พักสักทีชาวเมืองหลวงหลายคนถึงกับถอนหายใจ เพราะนอกจากต้องเสียเวลาค้นหาทำเลดีที่โดนใจ ยังอาจต้องเสี่ยงกับการโดนโกงอีกต่างหาก แต่ธุรกิจต่อไปนี้จะช่วยทำให้การหาที่อยู่เป็นเรื่องง่ายไปเลย! 

        8 ล้านคน บนพื้นที่เพียง 790 ตารางกิโลเมตร บอกให้เรารู้ว่านิวยอร์กคือเมืองที่มีประชากรหนาแน่นในระดับหายใจรดต้นคอ พอๆ กับจำนวนตึกระฟ้าที่มีมากที่สุดในโลก ซึ่งนั่นการันตีว่าเวลาแต่ละวินาทีของคนในเมืองนี้คงมีค่าอย่างมหาศาล 

ในแต่ละปีมีคนจำนวนมากจากทั่วโลกมุ่งหน้ามาใช้ชีวิตในมหานครนิวยอร์ก นั่นทำให้การหาที่อยู่อาศัยในเมืองใหญ่นี้เป็นเรื่องวุ่นวายพอๆ กับการจราจรและเสียงเเตรบนท้องถนนยามเร่งรีบ แต่ธุรกิจอย่าง Urban Compass จะช่วยให้เสียงแตรกลายเป็นเสียงดนตรี ด้วยบริการค้นหาที่พักแบบฟรีๆ ในรูปแบบแสนซิมเปิล 

Urban Compass เว็บไซต์หาที่พักออนไลน์ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการเรื่องที่อยู่อาศัยให้แก่นิวยอร์กเกอร์ แถมยังครอบคลุมทั้งการค้นหาคอนโดฯ หรือห้องเช่าราคาถูกอีกด้วย

โดยเว็บไซต์ดังกล่าวมอบประสบการณ์ใหม่ในการค้นพาที่พักผ่านผลการค้นหาที่จะโชว์ห้องว่างพร้อมโลเคชั่นทั้งหมดผ่านทางกูเกิลแมพส์บนหน้าเว็บไซต์ เช่น หากคุณกำลังสนใจถนนเส้นไหน เพียงกรอกชื่อถนน จากนั้นที่พักที่ยังว่างก็จะปรากฎขึ้นเป็นลิสต์พร้อมรูปประกอบบนหน้าเว็บไซต์ วิธีนี้จะทำให้ผู้ใช้งานมองเห็นละแวกใกล้เคียงว่า มีที่พักอะไรอีกบ้าง ซึ่งจะช่วยให้สามารถค้นหาและเปรียบเทียบราคาได้ในเวลานิดเดียว

        แถมยังได้ห้องพักถูกใจในราคาสบายกระเป๋าอีกต่างหาก นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกด้วยฟังก์ชั่นแสดงตารางเวลาติดต่อขอเข้าชมห้องพักของเอเจนต์แต่ละที่ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดสรรเวลาได้ง่ายและไม่ต้องผูกติดกับเอเจนต์แค่เจ้าเดียว ซึ่งอาจมีช่วงเวลาว่างไม่ตรงกับคุณจนทำให้เสียอารมณ์ 
https://www.compass.com