ทำความรู้จักกับ Kid Licks ธุรกิจยาทาเล็บกินได้ที่มัดใจสาวน้อยได้อย่างอยู่หมัด

ใครจะคิดว่ายาทาเล็บจะกินได้!? ความคาดไม่ถึงนี้เองที่ทำให้ธุรกิจยาทาเล็บสำหรับเด็กนาม Kid Licks ประสบความสำเร็จอย่างน่าสนใจในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปี
    สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพมักมีทาร์เก็ตไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ หนึ่งคือคนวัยทำงาน สองคือคนสูงอายุ จนดูเหมือนว่านักธุรกิจส่วนมากต่างขับเคี่ยวกันเพื่อเจาะตลาดเพียงสองกลุ่มนี้เท่านั้น—ทว่าไม่ใช่สำหรับ Kid Licks ที่เลือกเจาะตลาดขนาดเล็กจ้อยแต่น่าสนใจ ด้วยการวางตัวเป็นสินค้าสำหรับสาวน้อยตัวจิ๋ว ที่ทั้งสวย น่าสนุก และปลอดภัยในระดับที่พ่อแม่ผู้ปกครองยอมควักกระเป๋าจ่าย
Kid Licks คือผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บซึ่งทำขึ้นมาจากอาหาร อาทิ ผักผลไม้ออร์แกนิกอย่างแครอท ฟักทอง และเบอร์รี่ ที่ถูกนำมาพัฒนาเป็นยาทาเล็บด้วยเทคนิคพิเศษ และนั่นทำให้พ่อแม่มั่นใจได้ว่าสาวน้อยจะไม่เป็นอันตรายเมื่อเผลอดูดนิ้ว แถมการทาเล็บหรือเล่นเสริมสวยด้วยเครื่องสำอางธรรมชาติยังเป็นกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวได้อีกต่างหาก 
Audrey และ Josh ผู้ก่อตั้ง Kid Licks มองว่าการเจาะตลาดขนาดเล็กแต่คู่แข่งน้อยนี้ทำให้ธุรกิจของพวกเขามีโอกาสเติบโตได้มากกว่าการเข้าไปต่อสู้ในตลาดใหญ่ที่อาจทำให้พวกเขาหงายหลังได้ง่ายๆ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เพราะปัจจุบันธุรกิจ Kid Licks สามารถเดินหน้าได้อย่างสวยงาม แถมยังมีสีและรสชาติให้เลือกมากถึง 3 แบบ นั่นคือสีแดงสดจากผลบีทรูท สีเขียวสดจากหญ้าและผักใบเขียว และสีส้มรสชาติเปรี้ยวหวานจากส้มและแครอท โดยส่วนผสมทั้งหมดไม่มีการดัดแปลงพันธุกรรม (GMO) แถมปราศจากสารเคมีตกค้างอย่างสิ้นเชิง และมีอายุการใช้งานนานถึง 2 เดือนเลยทีเดียว