ออกกำลังกายท้าทายแรงโน้มถ่วงในสนามกีฬาชวนโดดสำหรับทุกคน

            เราทุกคนรู้ดีว่าการออกกำลังกายจำเป็นต่อชีวิต แต่การออกกำลังกายมักได้รับความสำคัญเป็นลำดับท้ายๆ ของชีวิตเสมอ เนื่องจากความไม่พร้อมของจังหวะชีวิตหรือสถานที่ที่ไม่เอื้ออำนวยให้คนบางกลุ่มมีส่วนร่วม แม้ทุกวันนี้เราจะเห็นฟิตเนสกระจายตัวอยู่ทั่วประเทศไทย แต่หลายแห่งยังคงมีราคาแพงและมักมีรูปแบบการออกกำลังกายที่ไม่ดึงดูดใจนัก            
            สมพร นาคซื่อตรง CEO ของ BOUNCEinc ประเทศไทย มองว่าบ้านเรายังมีช่องว่างทางการตลาดอีกมากสำหรับการให้บริการพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อสุขภาพและความบันเทิง จึงนำเข้าสนามกีฬาในร่มที่ปูด้วยผืนแทรมโปลีนขนาดใหญ่ส่งตรงจากออสเตรเลียเข้ามาในเมืองไทย ในชื่อของ Bounce Thailand หลังจากเปิดตัวในดูไบ แอฟริกาใต้ และฮ่องกงไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา            ไอเดียเริ่มต้นของสนามกีฬาประเภทนี้มาจากคุณสมบัติพิเศษของแทรมโปลีนที่ประยุกต์ใช้เล่นกับกีฬาได้เกือบทุกประเภท และให้ผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าการออกกำลังแบบเดิมๆ ที่สำคัญที่สุดคือกลุ่มเป้าหมายที่กว้างมาก นับตั้งแต่เด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป ไม่ว่าจะมากันเป็นครอบครัว กลุ่มนักเรียน-นักศึกษา พนักงานบริษัทไปจนถึงกลุ่มนักกีฬามืออาชีพ เพียงเดินเข้ามาในพื้นที่กว่า 5,600 ตารางเมตรนี้ก็จะต้องพบกิจกรรมที่ตรงใจอย่างแน่นอน ตั้งแต่โปรแกรม Mini Bounce ให้เด็กวัยเตาะแตะได้เคลื่อนไหวร่างกาย ฝึกการทรงตัวอย่างง่ายๆ หรือหากโตขึ้นอีกหน่อยก็อาจขยับมาเป็นคอร์สออกกำลังกายด้วยแทรมโปลีน ส่วนใครที่เป็นนักกีฬาสายเอกซ์ตรีมอยู่แล้วน่าจะยิ่งถูกใจเพราะมีโซนพิเศษให้มืออาชีพได้แสดงฝีไม้ลายมือกันโดยเฉพาะ รวมทั้งโซนสำหรับเล่นดอดจ์บอล กระโดดยัดลูกบาสเกตบอลลงห่วง เทคตัวตีลังกาเตะฟุตบอลข้ามศีรษะ และอีกสารพัดกีฬาตามแต่ความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคน             นอกจากนี้สมพรยังเน้นย้ำถึงความตั้งใจสำคัญของ Bounce ที่ต้องการมีส่วนร่วมช่วยพัฒนาสุขภาพของคนไทยอย่างจริงจัง ด้วยการเดินหน้าเสนอตัวเป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมให้แก่ทางโรงเรียนผ่านหลักสูตรกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษาของนักเรียนทั่วกรุงเทพฯ ก่อนจะขยายสาขาไปยังต่างจังหวัดในปีต่อๆ ไป
    ด้วยความตั้งใจที่จะเป็น Sportertainment ครบวงจรซึ่งมอบอิสระให้แก่ทุกช่วงวัย นอกจากโซนออกกำลังกายแล้วจึงมีโซนห้องจัดเลี้ยงสำหรับปาร์ตี้วันเกิด และร้านอาหารสุขภาพที่ครบวงจร ให้เราใช้เวลาอยู่ใน Bounce ได้ตลอดทั้งวัน ให้คนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน และให้ทุกคนได้รักษาสุขภาพไปพร้อมกับสิ่งท้าทายใหม่ๆ


ราคาบัตร
            บัตรทั่วไป: สำหรับผู้เล่นที่มีความสูง 110 เซนติเมตร ขึ้นไป
            390.00 บาท
            บัตรจัมเปอร์จูเนียร์: สำหรับเด็ก 3 ปีขึ้นไปและความสูงไม่เกิน 110 เซนติเมตร
            290.00 บาท
            บัตรนักศึกษา: สำหรับนักเรียนระดับประถม มัธยม และนักศึกษาระดับอุดมศึกษา
            290.00 บาท
            บัตรครอบครัว: สำหรับครอบครัวที่มาพร้อมกัน 4 ท่าน โดยมีผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่าน (18 ปี )
            1,200.00 บาทติดตามรายละเอียดได้ที่ bounceinc.co.th