ชวนชิมขนมหวานจากร้านคุณหมาป่า กับคาเฟ่คอนเซ็ปต์เท่ Thinkin' outside the fox

เส้นสเกตช์รูปหมาป่าเดินหิ้วถุงขนมซึ่งหราอยู่หน้าร้านนั้นเรียกรอยยิ้มของเราได้ไม่ยาก ยิ่งเข้าคู่กับคำโปรย Thinkin’ Outside the Fox ยิ่งสะกิดความสงสัยจนเราต้องขอเปิดประตูเข้าไปทำความรู้จัก—เซอร์ไพรส์เหมือนใจคิด เพราะก้าวแรกสิ่งละอันพันละน้อยในร้านก็พิชิตใจเราเข้าอย่างจัง ไม่ว่าจะเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนหรือลวดลายคลีนตาบนผนังซึ่งส่งตรงมาจากดินแดนแห่งหมาป่าอย่างแสกนดิเนเวียร์ 

นอกจากบรรยากาศจะดื่มด่ำ รสชาติขนมยังอร่อยล้ำไม่ซ้ำใคร ผ่านรสมือของเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านขนมที่เลือกหยิบวัตถุดิบคุณภาพดีมาผสมจนเกิดเป็นขนมสูตรใหม่ให้เราเลือกชิม อย่างจานแรก Strawberry Waffle Maple วาฟเฟิลทำสดเนื้อสัมผัสหนึบ เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวานิลลา วิปครีมฟูนุ่ม และซอสสตรอว์เบอร์รี่รสเปรี้ยวหวานชื่นใจ ส่วนใครเป็นสายช็อกโกแลตเราขอแนะให้ลอง Less Guilty Chocolate Sundae เค้กช็อกโกแลตรสเข้มแต่ไม่มีแป้งให้ต้องแสลงใจคนกลัวอ้วน เสิร์ฟเคียงซอสสตรอว์เบอร์รี่และไอศครีมรสหวานอ่อน รสที่จะพาคุณย้อนคิดถึงวันวัยสมัยเด็ก ด้านเครื่องดื่มแก้วที่เราปลื้มคือ Signature Hot Chocolate ช็อกโกแลตชงร้อนรสหวานขมติดปลายลิ้นท็อปด้วยคุกกี้เคี้ยวสนุก แต่ถ้าใครเป็นสายกาแฟทางร้านก็มีแก้วดีๆ ให้เลือกชิมด้วยเช่นกัน 


นอกจากเมนูหอมหวานจานอร่อย Thinkin’ Outside the Fox ยังประกอบด้วยมุมขายสินค้าจุกจิกไอเดียดี ทั้งแก้วน้ำ สมุด ดินสอ กระเป๋าผ้า พร้อมให้จับจ่ายซื้อหากันได้สมใจ ใครกำลังมองหาร้านบรรยากาศสวยรสชาติดีไว้เติมพลังให้ชีวิตดีและสดใส ร้านนี้คือชอยส์ที่ใช่สำหรับคุณ

        ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ thinkinoutsidethefox.com

ร้านอยู่ในซอยทองหล่อ 14 (แนะนำให้นั่งบีทีเอสแล้วนั่งมอเตอร์ไซค์ต่อเข้ามาจะสะดวกที่สุด) ร้านเปิดตั้งแต่เที่ยงวันถึงสองทุ่ม ติดต่อสอบถามหรือจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 02-390-2847