อิ่มอร่อยในบรรยากาศอุ่น กับร้าน On the table ที่เราขอแนะนำให้คุณไปลอง!

      

      ในมุมหนึ่งท่ามกลางความพลุกพล่านย่านชิดลม มีร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ รอให้เราเข้าไปทักทายและทำความรู้จัก ด้วยความอบอุ่นจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ และการตกแต่งสไตล์ Tokyo Café  ซึ่งมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่หาได้ยากในเมืองไทย—On the table จึงเป็นร้านที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นด้วยความพิเศษที่แฝงไว้ผ่านคอนเซปต์ที่ว่า ‘ความสุขเริ่มต้นจากโต๊ะอาหาร’ ผนวกกับเมนูอาหารที่ผสมผสานระหว่างอาหารญี่ปุ่นและอิตาเลียน ยิ่งทำให้บรรยากาศและอาหารของร้านนี้ โดดเด่นและน่าสนใจ

เบคอนฮาวายเอี่ยนพิซซ่าเครื่องเน้นๆ เต็มคำ

            สำหรับหน้าร้อนคราวนี้ On the table ได้เตรียมเมนูพิเศษไว้รอเสิร์ฟมากมาย อาทิ เบคอนฮาวายเอี่ยนพิซซ่า ที่อัดแน่นด้วยเครื่องเน้นๆ บนแผ่นแป้งบางกรอบ ที่รสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร เพราะใส่ถั่วเอดามาเมะที่เข้ากันดีกับข้าวโพด สับปะรด เบคอน และแฮม


    คาเปลินี่ซอสครีมต้มยำ, คาเปลินี่มีตคอมโบ, โฮตาเตะแกงโกซัลซ่า 

            ส่วนใครชอบกินเส้น เราอยากแนะนำให้ลองสองจานต่อไปนี้ จานแรก คาเปลินี่แซลมอนครีมต้มยำ รสชาติจี๊ดจ๊าดตัดกับครีมซอสเข้มข้น แถมซอลมอนย่างที่ท็อปไว้ก็หอมหวลชวนกิน ส่วนใครชอบรสจัดต้องมาลอง คาเปลินี่อิตาเลี่ยนมีตคอมโบ เพราะจานนี้สาดใส่ทั้งพริกไทยอ่อน ออริกาโน่ เบคอน แฮม และไส้กรอกแบบเต็มสตรีม! สำหรับคนรักสุขภาพ ทางร้านก็มีจานสลัดอย่าง โฮตาเตะแมงโกซัลซ่าสลัด ที่อุดมด้วยผักสลัดสดกรอบและหอยเชลล์นุ่มหนึบ ราดด้วยซอสซัลซ่ามะม่วงสดเพิ่มรสสดชื่นรับลมร้อน

สดชื่นไปกับรสชาติเปรี้ยวซ่ากับชาผมไม้สูตรพิเศษของทางร้าน 

            หากถามหาของหวาน หน้าร้อนนี้จะมีอะไรดีไปกว่าเมนูมะม่วง! โดยเฉพาะ มะม่วงพานาคอตต้าสูตรโฮมเมด ที่เลือกมะม่วงน้ำดอกไม้มาปรุงเป็นซอสราดลงบนเนื้อพานาคอตต้านุ่มละมุน แต่ถ้าใครรักความสดชื่น ทางร้านก็มีเครื่องดื่มเด็ดๆ ไว้เสิร์ฟ ไม่ว่าจะน้ำแตงโมผสมสับปะรดรสเปรี้ยวหวานอย่างทร็อปปิคัลไพน์ หรือน้ำมะม่วงผสมเสาวรสและโซดาเปรี้ยวซ่าอย่าง แมงโก้ไอซ์แลนด์ หรือจะชาผลไม้สูตรพิเศษก็สดชื่นไม่แพ้กัน! หากใครกำลังมองหาเมนูอร่อยในบรรยากาศสบายๆ เราสนับสนุนเต็มเสียงว่าหน้าร้อนคราวนี้ร้าน On The Table คือชอยส์ที่ใช่สำหรับคุณ

ติมตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : facebook .com/Onthetabletokyocafezas

ร้าน On the table สาขา Mercury Ville ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า Mercury Ville ชั้น 1 ติดกับสถานีรถไฟฟ้าชิดลม นอกจากนั้นยังมีอีกกว่า 16 สาขาให้ได้เลือกลอง สามารถสอบถามรายละเอียดแต่ละสาขารวมถึงเมนู และจองโต๊ะได้ที่ 02-719-5000 หรือ IG: Onthetable, Line: Onthetable