คอกาแฟสายแข็งห้ามพลาด ร้านคาเฟ่เมนูดีมีสไตล์ Hands and Heart กลางซอยสุขุมวิท

   

      ร้านกาแฟโทนสีขาวดำสะอาดตาตรงหน้าให้ความรู้สึกอบอุ่นราวนั่งรับกลิ่นกรุ่นกาแฟอยู่ในบ้าน และแม้ร้านจะซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็ก ทว่ากลับมีคอกาแฟแวะเวียนมาเยี่ยมชิมอย่างไม่ขาดสาย นั่นคือจุดเด่นเตะตาของร้าน Hands and Heart ที่ดึงดูดให้เราอยากก้าวเข้ามาหลีกหนีความวุ่นวายของกรุงเทพฯ สักชั่วขณะ


“ความพิเศษของกาแฟร้านเราอยู่ตรงการคัดเมล็ดกาแฟตั้งแต่การปลูก กระบวนการคั่วบด ไปจนถึงวิธีการชง ทำให้รสชาติของกาแฟที่ได้เข้มข้นแต่ไม่ขมจนเกินไป นอกจากนี้เรายังมีข้อมูลของเมล็ดกาแฟแต่ละชนิดว่ามาจากที่ไหน รสชาติเป็นอย่างไรให้ลูกค้าได้เลือกชิมด้วย” วิว—มฆวรรณ กิจยะกานนท์ หนึ่งในเจ้าของร้านอธิบายลงลึกถึงรสกาแฟ พร้อมแนะนำเพิ่มเติมว่า กาแฟของที่ร้านมีให้เลือกสองแบบคือ กาแฟดำและกาแฟใส่นม โดยส่วนของกาแฟใส่นมนั้นทางร้านแนะนำ Blend After Sweet ที่มีส่วนผสมระหว่างกาแฟไทยและกาแฟบราซิล ซึ่งจะให้รสหวานหลังกลืนลงคอ หรือใครอยากลิ้มรสกาแฟแบบสายแข็ง เราขอเสนอให้ลองกาแฟดำของร้านนี้ เพราะเมล็ดกาแฟคั่วบดนั้นส่งตรงจากกัวเตมาลา จึงเด่นด้วยรสเปรี้ยวปะแล่มหอมกลิ่นผลไม้ จนทำให้ลืมกาแฟรสขมที่เราเคยเจอไปเลย!


สำหรับคนไม่กินกาแฟทางร้านก็มีเมนูนมปั่นรสชาติกลมกล่อมกำลังดีไว้รอเสิร์ฟ หรือจะเป็นครัวซองต์ชาโคลหอมนุ่มนั่นก็เข้ากันกับกาแฟรสดีของร้านนี้อย่างแน่นอน นี่เป็นการยืนยันว่า Hands and Heart ไม่เพียงเอาใจคอกาแฟ ทว่าต้อนรับลูกค้าทุกคนที่ต้องการพักผ่อนไปกับบรรยากาศเรียบง่ายและเมนูอาหารที่รับประกันได้ว่า ทำด้วยมือและส่งตรงมาจากใจ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/handsandheartcoffee

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 38 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ชั้นล่างของคอนโดฯ Ascella เปิดทุกวันตั้งแต่ เจ็ดโมงเช้าถึงสามทุ่ม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 081-442-7977