4 ไอเท็มเด็ดจาก Star Wars ที่ทำให้สาวกต้องร้องว้าว!


                นี่คือนาทีทองของแฟน Star Wars สำหรับการเก็บสะสมคอลเลกชั่นใหม่ของบรรดาผลิตภัณฑ์อันเกี่ยวเนื่องจักรวาลอันไกลโพ้น แต่แฟนพันธุ์แท้หลายคนไม่ได้อยากเก็บไอเทมเด็ดใส่กล่องไว้แค่นั่งมองเฉยๆ แต่อยากหยิบมาใช้ให้ได้เห็นทุกวันด้วย เราจึงคัดสรร 4 สิ่งที่สาวกต้องร้องว้าวมาไว้ที่นี่ 


R2-D2 Moving Refrigeratorหากใครอยากได้ R2-D2 เป็นของตัวเอง แต่ครั้นจะไปถอยหุ่นขนาดเท่าของจริงมาตั้งไว้ก็กลัวว่าคนในบ้านจะมองแรงใส่รัวๆ จะดีแค่ไหนหากเจ้าหุ่นยนต์ในดวงใจตัวนี้มีความสามารถอื่นนอกจากตั้งโชว์ R2-D2 ตัวนี้จึงอาสาช่วยเก็บเครื่องดื่มเย็นๆ ไว้ให้ได้แถมยังเดินมาเสิร์ฟให้ถึงที่ได้ทันทีเพียงกดรีโมตคอนโทรล 
abya-store.comDeath Star Bluetooth Speaker

 

ก่อนที่จะได้เข้าโรงไปดูสตาร์วอร์สภาคใหม่ คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเปิดสตาร์วอร์สภาคก่อนๆ ทบทวนมหากาพย์สงครามดวงดาวที่ผ่านมา จะให้ฟินและอินยิ่งขึ้นต้องเปิดฟังเสียงผ่านลำโพงไร้สายรูปทรง Death Star ที่สั่งงานผ่าน Bluetooth กดปุ่มเดียวก็ดังดั่งใจ
ihomeaudio.comStar Wars X-Wing Knife Block


เริ่มต้นทุกเช้าด้วยอุปกรณ์ทำครัวที่คุมธีมคนรัก Star Wars ด้วยยาน X-Wing ที่ประกอบขึ้นมาจากมีด 5 เล่มกลายเป็นยานอวกาศรูปร่างคุ้นตา มีทั้งมีดทำครัว มีดอเนกประสงค์ มีดหั่นขนมปัง มีดปอกผลไม้ มีดแล่เนื้อ ครบครันพร้อมคู่ครัว มีส่วนยึดจับป้องกันการเลื่อนหลุดจากฐานที่ใส่ได้อย่างดีเยี่ยม 
underground-toys.comEpson Smart Canvas Star Wars Watch


หากใครยังไม่อยากได้สมาร์ตวอตช์ที่ใหญ่เทอะทะจนทำอะไรไม่สะดวก ลองหวนคืนสู่ความสามัญด้วย Epson Smart Canvas Star Wars Watch นาฬิกาจอที่ทำจาก E Ink จะเปลี่ยนหน้าตาไปเรื่อยๆ ตามอุณหภูมิรายรอบตัว ให้ทุกครั้งที่ก้มดูเวลาจะรู้สึกว่าพลังอันยิ่งใหญ่ไหลเวียนอยู่ในตัวเรา 
epson.jp