Beach Please! เที่ยวทะเลหน้าร้อนแบบไม่มีล้าอย่าลืมมองหาตัวช่วย


        หน้าร้อนกลับมาแล้ว เก็บกระเป๋าออกไปหาความสดชื่นริมทะเลในช่วงวันหยุดยาวกันดีกว่า แต่ก่อนรูดซิปปิดกระเป๋าเดินทางลองนึกดูดีๆ อีกทีว่ายังขาดอุปกรณ์ที่ช่วยให้การไปเที่ยวทะเลครั้งนี้สนุกและสบายขึ้นแล้วหรือยัง หากยังไม่รู้ว่าขาดอะไรบ้าง สี่อย่างข้างล่างนี้อาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้

 


Watershot® PRO Line Housing Kit
        เราหลายคนหันมาบันทึกภาพผ่านสมาร์ตโฟนกันทุกโอกาสในชีวิต หากไม่อยากพลาดการเก็บภาพความสวยงามของโลกใต้ทะเลต้องลองเคสกันน้ำที่พาเราดำลงไปได้ลึกถึง 60 เมตร มาพร้อมกับเลนส์พิเศษให้เลือกทั้งมุมกว้างมุมแคบ ออกแบบมาให้จับถนัดมือถือได้เพียงข้างเดียว ไม่ต้องกลัวกล้องหลุดมือหายไปใต้น้ำ

watershot.com 
Flattest Sunglasses
        หน้าร้อนคือสวรรค์ของกิจกรรมกลางแจ้ง แต่อย่าลืมดูแลดวงตาจากแดดอันแรงกล้าของเมืองไทยด้วยแว่นกันแดดพับได้ที่บางที่สุดในโลก ซึ่งช่วยให้การนอนอ่านหนังสือริมทะเลรื่นรมย์ยิ่งขึ้น และพร้อมสำหรับการพกพาไปทุกที่เพราะเลนส์สุดทนทานจากวัสดุเดียวกับกระจกห้องนักบิน แถมพับเก็บแล้วเหลือความหนาเพียง 1/4 นิ้วเท่านั้น

hammacher.com Laundreez

        การไปเที่ยวทะเลนั้นรับประกันความสนุกทุกขั้นตอนยกเว้นการกลับมาซักเสื้อผ้าที่อับชื้นในถุงหลังกลับถึงบ้าน หากไม่อยากหมักเสื้อผ้าไว้จนขึ้นราก็พกถุงซักผ้าไปด้วยดีกว่า เพราะนอกจากทำความสะอาดเสื้อตัวเก่งได้ภายในไม่กี่นาทีแล้วยังใช้เป็นถุงเก็บความเย็น หรือใส่น้ำจืดไว้ล้างตัวก็ได้เพราะทำจาก PVC อย่างดี มีฝาพลาสติกหมุนปิดได้สนิทไม่มีรั่วซึม

laundreez.com


 

KAISR Original

        อยากนอนชมความงามของดวงอาทิตย์ยามลับขอบฟ้าริมทะเลนานๆ แต่ลำพังเสื่อหรือผ้าปูบนชายหาดก็มักทำให้เจ็บหลังจนหมดสนุก เบาะเป่าลมนุ่มนิ่มนี่แหละคือทางออกที่เหมาะกับทะเลที่สุด ร้อนนี้ต้องไม่ลืม  KAISR Original ที่ทำจากผ้าใบเบาบางน้ำหนักเบาแต่สูบลมเพียงไม่ถึงวินาทีก็พองลมให้นอนได้สบาย เปลี่ยนหาดทรายให้กลายเป็นสวรรค์ได้ทันที

kaisr.co
จากคอลัมน์ Gizmo : giraffe Magazine 36 — Stock Issue

อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่ giraffe