ชีวิตดีขึ้นเกือบทุกด้าน เพราะในบ้านมี 4 สิ่งนี้


            ไม่ว่าจะเดินทางไปไกลแสนไกลแค่ไหน จุดหมายปลายทางสุดท้ายของทุกคนก็คือบ้าน ไม่ว่านิยามบ้านในฝันของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร เราอยากชวนให้ทุกคนมีชีวิตดีขึ้นทุกด้านหลังจากจัดบ้านครั้งล่าสุด ด้วยสารพัดเครื่องมือไม่คุ้นหน้าแต่รับรองได้ว่าช่วยแก้ปัญหากวนใจให้หายเป็นปลิดทิ้ง


Knocki


            อยากเปลี่ยนบ้านให้เป็นสมาร์ตโฮมแต่เบื่อระบบสั่งงานด้วยเสียงที่มักเมินคำสั่ง ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีการเคาะกันดีกว่า Knocki เป็นเซ็นเซอร์ที่คอยจับรูปแบบการสั่นสะเทือนของพื้นผิวที่ติดเจ้าเครื่องนี้ไว้ ไม่ว่าเสียงรบกวนดังแค่ไหนก็สามารถสั่งงานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ตั้งแต่เปิดเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ไปจนถึงเรียกรถพยาบาลในยามฉุกเฉินเลยทีเดียว

Door Filter


            ช่องว่างเล็กๆ ใต้ประตูห้องนั้นเป็นส่วนที่เรามักมองข้ามไปเสมอ แต่ช่องแคบๆ นี่แหละที่เปิดโอกาสให้ฝุ่นผง แมลง สัตว์รบกวนเข้ามาในห้องจนเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ Door Filter จึงเป็นปราการด่านสำคัญที่นอกจากจะช่วยลดมลพิษในห้องแล้วยังลดเสียงรบกวนจากภายนอก ให้บรรยากาศภายในอพาร์ตเมนต์ปลอดโปร่งโล่งสบายในทุกๆ วัน

Thread Stax

            คนจำนวนไม่น้อยต้องปาดเหงื่อเมื่อต้องเผชิญหน้ากับภารกิจจัดผ้ากองโตใส่พื้นที่จำกัด หากไม่อยากให้ผ้าล้มลงมาทั้งตั้งหรือรื้อเละตุ้มเป๊ะจนต้องจัดกันใหม่ เราอยากชวนให้ลองใช้ Thread Stax ที่ช่วยแยกเสื้อผ้าแต่ละชิ้นให้วางซ้อนกันเป็นชั้นด้วยแถบแม่เหล็กตรงส่วนปลาย แถมยังมีรูระบายอากาศตรงกลางแผ่นจึงไม่ทำให้ผ้าอับชื้นอีกด้วย 

eightsleep

            เราใช้เวลาชีวิตบนเตียงนอนถึงหนึ่งในสามของทั้งชีวิต จึงต้องคิดให้ถี่ถ้วนก่อนจะซื้อเตียงสักหลัง เตียงที่ดีนอกจากนอนนุ่มน่าสบายแล้ว จะยิ่งดีเข้าไปอีกหากสามารถควบคุมอุณหภูมิผ่านสมาร์ตโฟนได้ ตรวจวัดการนอนหลับ อัตราการเต้นของหัวใจและการหายใจขณะหลับได้โดยไม่ต้องสวมเครื่องมือใดๆ แถมยังช่วยปลุกให้เราสดชื่นตื่นเต็มตาได้ทุกเช้าเช่นเตียงนี้