พร้อมรับมือสำหรับทุกสถานการณ์ด้วยอุปกรณ์ไอเดียกู๊ดสำหรับคนเมือง  การออกนอกบ้านแต่ละครั้งไม่ต่างจากการเตรียมตัวออกศึก ในเมื่อเราไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคอะไรที่จะมาขัดขวางเป้าหมายของเราบ้าง 
การพร้อมรับมือสำหรับทุกสถานการณ์จึงจำเป็นอย่างยิ่ง มาลองซ้อมรบด้วยการตระเตรียมอาวุธจากตำราพิชัยสงครามเวอร์ชั่นคนเมืองได้แล้วที่นี่


Skybuds


            หูฟังไร้สายนั้นช่วยขจัดปัญหาสายหูฟังเกี่ยวข้าวของนุงนังไปทั้งกระเป๋า แต่หลายทีที่มันก็สร้างปัญหาให้มากกว่าเดิม ทั้งต้องชาร์จบ่อยๆ แถมยังอาจหายไปอย่างลึกลับเพราะขนาดที่เล็กเกินไปอีกด้วย Skybuds จึงมาพร้อมแท่นเสียบชาร์จที่สวมติดกับสมาร์ตโฟน จากนี้เราก็สามารถนั่งฟังเพลงระหว่างทำงานนอกสถานที่ได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวันแล้ว 


KJARO 

            ภูมิอากาศอันแปรปรวนนั้นสุดจะคาดเดาได้ว่าฝนจะเทลงมาเมื่อไหร่ หลายคนจึงมักพกร่มติดตัวไว้เสมอ แต่ปัญหาของร่มเปียกที่เป็นภาระหลังฝนหยุดที่ยังไม่มีใครเข้ามาดูแลอย่างจริงจัง Kjaro จึงเสนอร่มดีไซน์ใหม่ให้กระบอกใส่มีฐานคอยรองรับน้ำไว้ และไขออกมาได้เมื่อกลับถึงบ้าน ไม่ต้องเปลืองถุงพลาสติกใส่ร่มหรือกางทิ้งไว้จนลืมอีกต่อไป


Rekonect Notebook

            สมุดฉีกเป็นไอเท็มติดกระเป๋าที่หลายคนขาดไม่ได้ แต่บางครั้งก็อยากดึงกระดาษออกมาขีดเขียนวาดรูปพลิกแพลงตะแคงกระดาษ 360 องศา แล้วรวมเล่มเก็บไว้เหมือนเดิม Rekonect Notebook จึงออกแบบมาให้เราสามารถจับกระดาษดึงออกติดเข้ากับสันที่ทำจากแถบแม่เหล็กแรงสูงที่รับรองว่าจับโยนเหวี่ยงเขย่าแค่ไหนก็ไม่หลุดง่ายๆ 


THE INKLESS METAL PEN 

            ปัญหาของการตัดสินใจเลือกอุปกรณ์สำหรับนักจดคือดินสอมักเปราะ หัก ลำบากต้องเหลา ส่วนปากกาก็สร้างความกังวลใจว่าหมึกอาจจะหกเลอะเทอะ ปากกาด้ามนี้จึงออกแบบมาเพื่อแก้ทุกปัญหาที่ว่ามา ด้วยปลายโลหะอัลลอยพิเศษที่ไม่ต้องเหลา ไม่ต้องเติมหมึกก็เขียนลงบนกระดาษได้เรียบลื่น ถ่ายทอดไอเดียลงกระดาษได้ไม่มีสะดุด