5 เรื่องง่ายๆที่จะทำให้สาวๆมีความสุข (ภาค2)

        อย่างที่เรารู้ๆกันดีว่าผู้หญิงเป็นเพศที่ละเอียดอ่อนและต้องการการเอาใจใส่จากคุณแฟนเป็นที่สุดแต่บางทีคุณแฟนของเธอก็ทำตัวดีบ้าง ซื่อบื้อบ้าง จนบางครั้งก็ทำให้เธอ น้อยอก น้อยใจจนมีอาการงอนตุ๊บป่องออกมาให้คุณแฟนของเธอที่ซื่อบื้ออยู่แล้วงงกันเข้าไปอีก แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะเราได้รวบรวมข้อมูลสิ่งที่ผู้หญิงต้องการมาแปลเป็นภาษาง่ายๆที่ผู้ชายเข้าใจได้เพื่อให้เขาลองทำตามดูไว้แล้วครับ


1. สามารถปกป้องเธอได้แม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆ

        ไม่จำเป็นต้องรอให้สัตว์ประหลาดมาบุกโลกหรือ รอมีคนมายิงแฟนคุณแล้วพุ่งไปรับกระสุนแทนเธอ เพียงแค่ทำเรื่องง่ายๆอย่างการให้เธอชิดกำแพงด้านในแทนการมาเดินอยู่ฝั่งถนนในขณะเดินกับคุณอยู่บนฟุตบาทเพียงเท่านี้เธอก็รับรู้ได้ว่าคุณกำลังปกป้องเธอแล้ว2. เก็บทุกของที่ระลึกที่เคยมีความทรงจำร่วมกัน

        เวลาที่คุณไปเที่ยวหรือต้องเดินทางไปไหนด้วยกันกับแฟนแล้วคุณเก็บสิ่งของที่ระลึกของทริปเหล่านั้นเอาไว้ด้วย(โดยเฉพาะทริปแรก หรือครั้งแรก)แล้วละก็...อย่าลืมเอาไปอวดแฟนด้วยนะ (ตัวอย่างของที่ระลึก เช่น ตั๋วหนังใบแรกตั๋วเครื่องบิน รถเมล์ รถไฟ เรือ ใบปลิวโบชัวร์และอื่นๆที่เป็นแรกๆหรือเท่าที่เก็บได้ )3. ไม่มีทีท่ารังเกียจเธอ

        ไม่มีวันไหนที่ผู้หญิงจะไม่สวยอยู่แล้วยกเว้นในวันที่เธอป่วย  เมาจนอ้วกหรือแม้แต่ยามเธอไม่แต่งหน้าเท่านั้นที่จะดูแย่ผิดปกติ แต่ถ้าหากคุณยังคงปฏิบัติกับเธอดูแลเธอเหมือนตอนที่เธอยังสวยทุกประการ รับรองเธอจะประทับใจคุณจนมิรู้ลืม4. เซอร์ไพรส์

        ไม่จำเป็นต้องทำเซอร์ไพรส์ให้ใหญ่โตหรือมีคนรับรู้เป็นพันเป็นหมื่นเหมือนอย่างในคลิปที่แชร์กันตามโลกโซเชียลก็ได้เพียงแค่ทำเซอไพรส์เล็กๆอย่างการอัดคลิปอวยพรวันเกิดให้เธอ โดยมีเพียงแค่คุณกับเธอรู้กันอยู่สองคนแค่นี้เธอก็ดีใจมากแล้ว5. อธิบายได้เป็นฉากๆว่าชอบเธอเพราะอะไร

        หากจู่ๆแฟนคุณถามขึ้นมาว่าคุณ“ชอบเธอเพราะอะไร” แล้วคุณอธิบายได้เป็นฉากๆในทันทีว่าเธอน่ารักยังงั้นยังงู้น ยังงี้ รับรองเธอจะต้องขอร้องให้คุณหยุดพูดเพราะอายจนทำไรไม่ถูกเลยหละเรียบร้อยจบไปแล้ว5 ข้อ ผมเชื่อว่าหากผู้ชายคนไหนทำตามนี้ รับรองได้เลยว่าแฟนของคุณจะต้องรักคุณมากขึ้นอย่างแน่นอน

<< ปล.อย่าลืมกลับไปอ่าน Part 1 กันด้วยเน้อ >>


credit: youtube.com , sanook.com , thailovehealth.comstockphotos.ro