วาเลนไทน์แล้วไง? อ้อมกอดที่ซื้อเองได้ หมอนซับน้ำตา+5 นวัตกรรมสนับสนุนคนโสดอย่างทรนง!

ว่ากันว่าวาเลนไทน์เป็นวันแห่งความรัก ที่ใครก็ไม่รู้บอกเราว่าความรักคือการมีคู่เท่านั้น (กลอกตามองบนเป็นเลขแปด สิบเก้ารอบ)(รักอย่างอื่นบ้างก็ได้พวกแก!) แต่ถ้าการ(รู้สึกว่า)มีคู่เป็นอย่างเดียวที่ทำให้มีความสุขในวันวาเลนไทน์ มินิมอร์ขอนำเสนอ สินค้าสุดพีคที่จะทำให้บรรดาคนโสด (กลั้นน้ำตา ทำเริ่ด เชิด หยิ่ง) แล้วตะโกนใส่หน้าคนอื่นได้เลยว่า'วาเลนไทน์แล้วไง!? เฉย ๆ อ่ะ'


1.เคสมือถือ ที่ดั๊นมีมือโผล่ออกมาจริง ๆ เล่นมือถือไปไม่เหงาอีกแล้ว เย้!ก็ไม่รู้ว่าการโสดในวันวาเลนไทน์กับการมีมือติดเคสโทรศัพท์ไปด้วยทุกหนทุกแห่งอันไหนจะหลอนกว่ากัน!? แต่ถ้าเป็นมนุษย์ผู้ขาดความอบอุ่น อยากมีมือใครสักคนให้ได้อุ่นใจอยู่ตลอด เคสมือถือมือยางนี้อาจจะตอบโจทย์ชีวิตคนโสดให้สตรวอง! สตรวอง! สตรวอง! จนเมนเทอร์พี่ลูกเกดต้องเบือนหน้าเลยทีเดียว


แถมไม่ได้ให้แค่ความอุ่นใจเหมือนมีครมาุมมือตลอดเวลาแค่อย่างเดียวนะ จะให้ช่วยหยิบจับถือนั่นนิด ถือนี่หน่อยเจ้ามือน้อยก็ไม่มีบ่นแน่ ๆ (โอ๊ยย ฉันรักเขา)(รักคนคิดนะ คิดได้ไงเนี่ยย) เคสมือถือมือยางนี้สนนราคาแห่งความโสด (ที่ไม่อยากโสด) อยู่ที่ประมาณ 2,460 บาท (โอเค กลับไปโสดเหมือนเดิมดีกว่า)

2.หมอนอิงแห่งการฝึกฝน: ฝึกจูบปลอม ก่อนจะได้จูบจริง


โอเค ถ้ามือมันยังพีคไม่พอ (ยังไม่พออีกหรออ ?) เรามีหมอนอิงแห่งการจูบมานำเสนอ นอนดูโทรทัศน์ไป หนุนหมอนไป จูจุ๊บไป (โหยยย ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะ)


แม้จริง ๆ แล้วผู้ผลิตเขาจะทำขึ้นมาให้เด็กวัยรุ่นตอนต้นได้ฝึกจูบก่อนจะมีแฟนจริง ๆ (โห ฝรั่งนี่เวรี่รอบคอบเนอะ มีฝึกก่อนสู่สถานการณ์จริง) แต่เอาน่าก็เรามันคนขี้เหงา เอามาใช้แก้ขัดแทนกันก่อนได้ มีให้เลือกหลายสีตามความชอบ ราคาเบาลงมาจากชิ้นแรกหน่อย 1,065 บาทขาดตัว (แต่ราคานี้ ฉันก็ยอมโสดเหมือนเดิมดีกว่า)(โสดแถมจนอีก ดี๊ดี)

3. Boyfriend in Jar: โสดแล้วไง ใครแคร์ ? ทำคุ้กกี้รูปแฟนแล้วจับกินแ-่งเลย!  


        

สายอ่อนแอ สายแบ๊ว สายอยากมีใครสักคนหลบไป! โสดแล้วไง ? มนุษย์มันก็เกิดมาคนเดียว จากโลกไปคนเดียวนี่แหละ (หูยย นี่สิคนจริง) พวกแกถ่ายเซล์ฟฟี่กับแฟนอวดดอกกุหลาบราคาแพ้งแพง ฉันจะทำคุ้กกี้รูปแฟนยัดใส่โหล กินให้หนำใจอวดพวกแกในวันวาเลนไทน์ซะเลย! (บอกให้โลกรู้ไปเลยว่า ไม่แคร์อ่ะ!)

4.หมอนนอนตัก จะรักจะหนุนนานเท่าไหร่ก็ไม่มีบ่นหนุนหมอนธรรมดามันไม่ให้ความรู้สึก ต้องนี่'หมอนนอนตัก'หมอนที่จะทำให้รู้สึกว่าเรามีตักใครสักคนให้ได้นอนหนุน ฝากร่างกายและหัวใจเอาไว้ สนใจตักที่อาจจะไม่อุ่น แต่นุ่มแสนนุ่มพกไปไหนก็ได้ แถมนอนนานเท่าไหร่ก็ไม่บ่นราคาก็เบา ๆ (เหรอ?) 2,660 บาทเท่านั้นเอ๊งงง

5.อ้อมกอดที่เราซื้อได้


โอเค ถ้าไม่ชอบนอนตัก แต่ถนัดนอนกอด นวัตกรรมคนโสดก็ยังคงตอบโจทย์ความเหงาของมนุษย์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการออกแบบหมอนข้างที่มีแขนยื่นออกมารองรับการซุกจั๊กกะแร้ได้อย่างงดงามพกไปไหนก็ได้ ด้วยราคา 675 บาทเท่านั้น 

6.ระดับเราไม่ได้โสดเพราะไม่มีใครเอา แต่ต้องระดับเซเลบริตี้เท่านั้นถึงจะสละโสด!


หมอนนอนตักหรอ ? เฉย ๆ อ่ะ หมอนนอนกอดหรอ ? ธรรมดาไป ดูดีแบบเรา ขอใกล้ชิดดารา เซเลบเท่านั้นจ้ะ นวัตกรรมนี้ก็ไม่ได้ซับซ้อนยุ่งยากแต่อย่างใด การมีคนข้าง ๆ มันอุ่นใจ ก็ขออันเชิญรูปคนที่เราใฝ่ฝันทั้งหลายมาโชว์หน้า โชว์หุ่นอยู่บนหมอนให้เราได้กกกอดซะเลย!


ตื่นมาก็ชื่นอกชื่นใจ ไม่ต้องกลัวปากเขาจะเหม็น หัวเขาจะกระเซิง ดื่มด่ำกับความสมบูรณ์แบบไม่มีสิ้นสุด ไอเดียนี้จะเอาไปสกรีนที่ร้านแถวบ้านเป็นพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พี่โดม ปกรณ์ หรือลุงสมบัติ เมธนีก็ได้ไม่ว่ากัน (ดีง๊าม ดีงาม)

7.Crying pillow: หากคำว่ารักมันร้ายกับเธอมากไป บอกมาได้ไหมให้ฉันช่วยซับน้ำตา


ยังอยู่ในโหมดเครื่องนอนหมอนมุ้งกันอย่างต่อเนื่อง ถ้าที่สุดแล้ว มันไม่โอเคอ่ะแก นวัตกรรมคนโสดอะไรไม่เอา (กรีดร้อง) ฉันเศร้า ฉันทนไม่ได้ ฉันเพลียใจ อ้อ ไม่ได้เพลียใจกับการไม่มีใครหรอกนะ แต่เพลียใจว่าทำไมคนมีปัญหากับความโสดแทนฉันจังอ่ะ!?


นี่เลยมินิมอร์มีหมอนกึ่งที่ใส่กระดาษทิชชู่ ให้นอนไปควักกระดาษทิชชู่มาซับน้ำตาไป เช็ดน้ำมูกไป จะร้องไห้ระบายอารมณ์แค่ไหน ใครไม่เข้าใจ แต่หมอนเข้าใจจ้ะ!


giphy.com

ว่ากันว่าวันวาเลนไทน์เป็นวันแห่งความรัก แต่ความรักไม่เห็นจำเป็นต้องจำกัดอยู่แค่รูปแบบของการเป็นคู่รักเลยนี่นา รักโลก รักเพื่อนมนุษย์ จะรักอะไรก็รักไปเถอะ คนมีคู่มินิมอร์ก็ขอให้เข้าใจกันและกันต่อไปนาน ๆ แต่การอยู่คนเดียวไม่มีส่วนไหนผิดแปลกในวันแห่งความรักเลยแม้แต่น้อย ใครมาทักมาถามมาก ๆ ก็ตะโกนกลับไป "แล้วไง ใครแคร์ ฉันอยู่คนเดียวฉันก็มีความสุขในแบบของฉันดีอยู่แล้วจ้ะ" แล้วก็โปรยยิ้มหวานแจกความสดใสกันไปเนอะ :)

ที่มา: gurl.com,thedatereport.com,japantrendshop.com,inventorspot.com