5 เรื่องง่ายๆที่ ทำให้สาวๆมีความสุข

    ผู้หญิงเป็นเพศที่ละเอียดอ่อน เลยต้องการให้คนที่เธอรักมาคอยดูแลเอาใจใส่ แต่บางทีผู้ชายซื่อบื้ออย่างเราก็ไม่เข้าใจในสิ่งที่พวกเธอต้องการ และเพื่อเป็นการแก้ปัญหาเหล่านี้ให้ตรงจุด ผมจึงได้ไปถามผู้หญิงและนำมารวบรวมเป็น 5 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการจากแฟนมากที่สุด และวงเล็บไว้ตรงนี้เลยว่า (ไม่จำเป็นต้องเสียตังซื้อของแพงๆให้เธอเลยแม้แต่นิดเดียว)

1. จำวันสำคัญได้

    ผู้หญิงเกือบทุกคนชอบจดจำเรื่องราวและวันสำคัญที่ได้ทำร่วมกับคุณมาเมมไว้ในซีรีบรัมของเธอ ฉะนั้นหากคุณได้เมมวันสำคัญเหล่านั้นไว้ในซีรีบรัมตัวเองเหมือนกันก็จะทำให้เธอมีความสุขม๊วกๆ เช่น สามารถจดจำวันเดือนปีนาทีชั่วโมงของวันที่เจอหน้ากันครั้งแรกได้ หรือจำสถานที่และวันเวลาที่ไปออกเดทครั้งแรกได้ หรือแม้วันที่ได้จับมือกันครั้งแรกได้ ยิ่งคุณจำได้มากเท่าไหร่ ความสุขของเธอก็จะมากตามวันเหล่านั้นขึ้นไปด้วย2. สังเกตความเปลี่ยนแปลงของเธอ

    บางครั้งผู้หญิงก็เป็นเพศที่เบื่อง่าย โดยเฉพาะเรื่องเบื่อตัวเอง ดังนั้นเธอจึงต้องคอยมองหาอะไรมาเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่ตลอดเวลาเช่น ทำผมทรงใหม่ ย้อมผมสีใหม่ ซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่ รองเท้ากระเป๋าใบใหม่ และถ้าคุณผู้ชายสังเกตพบเจอสิ่งแปลกปลอมใหม่ๆในตัวเธอแล้วละก็ จงรีบทักออกไปให้ไวที่สุด เพราะเธอตั้งใจเอามาอวดคุณนั้นเอง3. รู้ว่าเธอชอบอะไรโดยไม่ต้องบอก

    ดวงตาคือสิ่งที่โกหกไม่ได้ หลายคนคงเคยได้ยินคนกล่าวไว้เช่นนี้ ดังนั้นหากคุณเห็นแฟนตัวเองกำลังจ้องป้ายสินค้าลดราคาอะไรบางอย่างแล้วเดินจากมาด้วยความเศร้าสร้อย จงรีบวิ่งกลับไปซื้อให้เธอทันที แล้วรับรองว่าวีรกรรมนี้ของคุณ จะถูกเธอเอาไปเล่าให้เพื่อนฟังแบบ 10 วัน 10 คืน แบบ non – stop hits4. ใช้ของที่เธอซื้อให้

    ผู้หญิงมักสังเกตการแต่งตัวของคุณเช่นเดียวกับที่เธออยากให้คุณสังเกตการแต่งตัวของเธอ ดังนั้นหากคุณใส่เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่เธอซื้อให้ในวันที่ได้อยู่ด้วยกัน รับรองเธอจะหน้าบานตลอดทั้งวัน ^^5. พยายามทำในสิ่งที่ไม่ถนัดให้เธอ

    บางครั้งผู้หญิงก็ดูซีรี่ส์มากเกินไปจนอยากให้แฟนตัวเองทำได้เหมือนพระเอกในหนัง ตัวอย่างเช่น ทำกับข้าวได้ วาดรูปเป็น เล่นเปียโนได้ ฯลฯ โดยไม่ได้แหงนหน้ามาดูโลกแห่งความจริงว่าคนที่เธอกำลังคบอยู่นั้นมีสกิลความสามารถในด้านไหน แต่ถึงกระนั้นหากคุณพยายามหัดทำสิ่งเหล่านี้เพื่อเอาใจเธอแล้วละก็ รับรองว่าเธอจะเก็บโมเม้นท์นี้ไว้ฟินตลอดชีวิต    จบลงไปแล้วกับ 5 เรื่องง่ายๆที่ผู้ชายอย่างเราน่าจะทำเพื่อคนที่เรารักได้ แต่จะได้ผลหรือไม่ได้ผลนั้นขึ้นอยู่กับความสม่ำเสมอของตัวคุณเองด้วยนะครับ ขอบอก

<< อ่านต่อภาค 2 >>


credit: hdwallpapers.imgiftandpremiumdd, soccersuck, cmuclub, priceza