รวม 5 ดาราฮอลลีวูด ที่ไม่น่าไปเอาดีด้าน 'ร้องเพลง' เลยจริงๆ

        ลิสท์ที่เอามาให้นี่เกิดจากการโหวตของประชากรเน็ทที่เข้าไปใช้บริการเว็บไซต์ ranker.com ซึ่งเป็นเว็บขาประจำในการจัดอันดับนู่นนี่นั่นอยู่แล้ว ส่วนเหล่าบรรดาดาราฮอลลีวูดที่ตบเท้าเข้ามาติดในอันดับนั้น (ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่เต็มใจก็ตาม...) ก็ต้องก้มหน้ายอมรับว่า 'เฮ้! แสดงหนังไปอย่างเดียวก็ดีอยู่แล้วนะอย่ามาเอาดีด้านการเป็นนักร้องเลย' และ บางคนในลิสท์นี้ถูกโหวตถึงขั้นไม่ต้องแสดงด้วยเลยก็ดี เอาเถอะมาดูกันว่าเหล่าดาราฮอลลีวูดที่ควบตำแหน่งนักร้องเสียงหลงนี้ มีใครกันบ้าง


5. Lindsay Lohan

        อดีตสาวน้อยหน้ากระเสน่ห์ของใครหลายๆ คน Lindsay เป็นดาราวัยทีนที่ดังอยู่ในยุค 2000 (รุ่นราวคราวเดียวกับ Hirary Duff - ถ้าใครจำชื่อเธอได้) ซึ่งปัจจุบันของเธอแทนที่จะ 'ปัง' ก็กลายเป็น 'พัง' พอสมควร ข่าวคราวส่วนใหญ่จะเป็นเธอเมายาหยำเปอยู่ที่นั่นที่นี่ ขโมยของก็มีมาแล้ว สภาพหน้าก็ผุพังไปตามประสาคนใช้ยา แต่ก็ต้องยอมรับว่าก่อนหน้านั้นเธอ (เคย) HOT พอตัวเลย เช่น เอ็มวีเพลงนี้ ถึงแม้เพลงจะไม่ได้แตะหูเลยก็ตามเราก็ยังได้ดูทรวดทรงองค์เอวของเธออยู่ดี

รูปประกอบ: โถ่ ไม่น่าเลย Lindsay

4. Sylvester Stallone

        อันดับต่อมา คือ ซิลเวสเตอร์ สเตอรอยด์...(สตอลโลน!!!) เพราะหลังๆ ลุงแกโดนแซวเรื่องปริมาณความเต่งตึงจากสเตอรอยด์และโบทอกซ์อย่างมาก จนกลายเป็นฉายา ซิลเวสเตอร์ สเตอรอยด์ ไปแล้ว ตึงขนาดรอยยิ้มในหนังของลุงแกนี่มีความสยองสุดๆ - แต่ทั้งหมดที่ว่ามานั้นยังไม่สามารถทำลายภาพลักษณ์นักมวยร็อกกี้สุดเท่ของพวกเราได้ - เท่ากับการร้องเพลงในคลิปนี้...

รูปประกอบ: หน้าตาดูมีความสุขมากเลยครับลุง

3. Steven Seagal

        คุณลุง Steven พระเอกฝรั่งหน้าตี๋ ขวัญใจพ่อยกแม่ยกหนังแอคชันยุคปี 80s ถึง 90s เรื่องผลงานการแสดงนี่ไม่ต้องพูดถึง แกบู๊ล้างผลาญมาหมดแล้ว กระดูกมีกี่ท่อนแกก็หักด้วยด้วยมือเปล่ามาเรียบร้อย แต่จะมีใครรู้บ้างว่าแกถือกีตาร์ จับไมค์ร้องเพลง และมีเพลงเป็นของตัวเองมาแล้ว ซึ่งผลลัพธ์คือ เจ๊ง! เละเทะ! ไม่เป็นท่า! ลองไปฟังกันดูแล้วกัน

รูปประกอบ: เอ็มวีถ่ายที่เมืองไทย ซึ่งให้อารมณ์เหมือนแก๊งผู้เฒ่าตั้งวงดนตรีตัดสลับกับสปอตโฆษณา ททท.ยังไงพิกล

2. Paris Hilton

        ไฮโซลูกเจ้าของเครือข่ายโรงแรมชื่อดัง 'Hilton' โตขึ้นมาพร้อมเส้นทางที่โรยกลีบกุหลาบ เป็นเซเลบตั้งแต่เด็กๆ โตขึ้นมาด้วยข่าวคบกับดาราคนนู้นคนนี้ เคยมีรายการเรียลริตี้โชว์เป็นของตัวเองอยู่ซักพักหนึ่ง (ก่อนจะเจ๊งไป) ได้แสดงหนังครั้งแรกตอนปี 2004 เรื่อง House of Wax (ไม่รวมหนังสดที่แสดงกับแฟนเก่าของเธอแล้วหลุดกระจายท้าทายข้อมือขวา) จนกระทั่งเป็นข่าวดังขึ้นไปอีกในสามปีถัดมากับการไปนอนเล่นในคุกเดือนครึ่งด้วยข้อหาเมาแล้วขับ

        ส่วนผลงานเพลง เธอเคยออกมาหนึ่งอัลบัม ใช้ชื่อว่า Paris ซึ่งเอาจริงๆ เพลงก็ไม่ได้แย่ ชื่อเสียงก็ไม่ได้ล้มเหลวขนาดนั้น แต่ไม่รู้เพราะคะแนนหมั่นไส้หรืออะไรที่ทำให้เธอมาเป็นรองแชมป์ได้ - แอบกระซิบก่อนกดดูคลิปนิดนึงว่า "คอมเมนต์ของชาวยูทูบบนเพลงนี้ตลกมาก"

และ เมื่อวันดีคืนดี เธอดันอยากเป็นดีเจขึ้นมา..

รูปประกอบ: หูฟังกลิตเตอร์ของเธอสวยดีนะ

1. Kim Kardashian

        เอาเป็นว่าย้อนกลับไปฟังสี่อันดับแรกยังรู้สึกดีกว่านี้ ผลงานเพลงของเธอทำให้เพลงของ Paris ควรจะได้รางวัลแกรมมีเลยด้วยซ้ำ ทั้งเพลงเราจะได้ยินแต่เสียงร้องผ่าน auto tune ในทุกท่อน (แล้วก็ยังออกมาไม่ดี...) เชียร์มาขนาดนี้อยากฟังแล้วใช่มั้ยล่ะ ลองดูซิ แต่เตือนแล้วนะ

        ใครที่ไม่รู้จักคิม? ปัจจุบันเธอใช้ชีวิตอยู่กับ Kanye West แร็ปปอร์ชื่อก้องโลก แต่ เธอมีชื่อเสียงจริงๆ เมื่อปี 2003 จากการที่หนังสดระหว่างเธอกับสามีเก่าหลุดมาท้าทายข้อมือขวาผู้ชายทั้งโลก - คล้ายๆ Paris นะ


รูปประกอบ: นั่นซัมซุง หรือ ไอโฟน but who cares?

        ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องศิลปะอย่างดนตรี หนัง รูปถ่าย ภาพวาด จะชอบหรือไม่ชอบมันอยู่ที่ความชื่นชอบส่วนตัว บังคับกันไม่ได้หรอก บางคนอาจจะกดเข้าไปฟังแล้วชอบก็ได้ ก็ไม่ได้ผิดปกติอะไร


Credit: becomegorgeouslivejournalandpopsoultraintumblrvirginmediaranker