เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Weekly Makersminimore
#ชีวิตติดรีวิว จะ Review ทุกอย่างที่คิดว่าดีงามตามเหล่า Makers
 • สำหรับ Weekly Makers ในครั้งนี้ มินิมอร์รวบรวมเอาบรรดารีวิวในเรื่องต่างๆ ที่เหล่า Makers ได้เขียนไว้ มาให้ลองอ่านกัน เผื่อใครอยากจะหาข้อมูลก่อนไปลองของจริง จะได้มีไว้ประกอบการตัดสินใจ หรือเผื่อใครยังไม่รู้จะทำอะไร จะได้ตัวเลือกเพิ่มขึ้นยังไงล่ะ พร้อมแล้วลุย!
  My Wife's Having an Affair This Week โดย แอดติ่ง(ซีรี่ส์)

  เปิดโลกของชู้ กับซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ที่ คุณแอดติ่ง(ซีรี่ส์) นำมาเสนอ มีทั้งเรื่องย่อให้อ่านพอกรุบกริบ (ไม่มีสปอยล์จ้า) มีแนะนำนักแสดง แถมยังมีการวิเคราะห์ทั้งตัวโครงเรื่อง ตัวนักแสดง หรือแม้แต่เพลงที่ใช้ประกอบ ให้เราได้อ่านเพลินๆ ก่อนตัดสินใจอีกว่าจะดูหรือไม่ดูเรื่องนี้ดี เอาเป็นว่า ลองเข้าไปอ่านกันก่อนจะไปดูซีรีส์จริงๆ ก็ได้จ้ะ


  The Graveyard Book | เมื่อเหล่าคุณผีช่วยกันเลี้ยงเด็ก โดย  memiann

  ... เด็กธรรมดาต้องไปโรงเรียน แต่ Bod หัดอ่านหนังสือจากป้ายหลุมศพ 
  ... เด็กธรรมดาออกไปวิ่งเล่นข้างนอกกับเพื่อน แต่เหล่าวิญญาณบอกให้ Bod อยู่แต่ในสุสาน 
  ทำไมน่ะหรือ? ก็เพราะโลกแห่งคนตายปลอดภัยกว่าน่ะสิ

  คิดดูสิว่า ถ้าหากเราเติบโตมาในสุสาน จะรู้สึกประหลาดใจขนาดไหน คุณ memiann ได้เขียนรีวิวแนะนำหนังสือเล่มนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งเล่มที่คุณอาจจะสนใจ เรื่องราวเด็กชายที่เติบโตมาโดยผู้ปกครองในโลกหลังความตาย เมื่อต้องมาเจอคนเป็นล่ะ เขาจะทำยังไง ไหนจะปริศนาที่รอให้คุณค้นเจอ ลองเข้าไปอ่านเรียกน้ำย่อย ก่อนจะไปหาหนังสือเล่มนี้มาอ่านกันเถอะ   Book review #1 : I'll Give You the Sun โดย  pondth

  เป็นหนังสืออีกเล่ม ที่มินิมอร์อยากจะแนะนำให้อ่าน ผ่านรีวิวของคุณ  pondth ก่อนที่จะตัดสินใจเชื่อว่ามันน่าสนใจหรือไม่ ไม่มีสปอยล์ในนี้ แต่มีเรื่องย่อเบาๆ รวมไปถึงความคิดเห็นหลังการอ่านของคุณ  pondth ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักหนังสือเล่มนี้เพิ่มขึ้นอีกหน่อย บางครั้งการรู้จักหนังสือดีๆ สักเล่มก็มาจากการอ่านรีวิวของใครสักคนนะ เอ้า มาลองดู


  Life, Animated | ดิสนีย์นั้นคือชีวิต sidekick ลิขิตให้ชีวิตก้าวไป~~ | โดย  Soraya

  มินิมอร์เชื่อว่าพวกเราล้วนเติบโตมากับการ์ตูน และการ์ตูนที่ทรงอิทธิพลไปทั่วโลกอย่าง Disney ก็ไม่มีทางที่จะไม่มีใครไม่รู้จัก หนังเรื่อง Life, Animated ได้พูดถึงชีวิตของชายคนหนึ่งที่เติบโตมากับโลกของมิกกี้และผองเพื่อน รวมไปถึงตัวละครอื่นๆ ที่ช่วยให้เขามีชีวิตแบบคนปกติทั่วไปได้ ซึ่งคุณ Soraya ได้เขียนรีวิวเชิงวิเคราะห์เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ อาจจะไม่ใช่รีวิวที่บอกว่าหนังเรื่องนี้มีเนื้อหาแบบไหน แต่เชื่อเลยว่าถ้าลองอ่าน จะได้รู้ว่าทำไม เราถึงอยากจะไปดูหนังเรื่องนี้ 


  มองลึก หลังแบรนด์(แต่ง)บ้าน โดย  Silapa Junior

  ใครๆ ก็รู้จัก อีเกีย แหล่งช้อปของแต่งบ้านรายใหญ่ที่ราคาน่ารักใช่ไหมล่ะ คุณ  Silapa Junior ก็ได้มาเขียนรีวิวเอาไว้ เกี่ยวกับเจ้าอีเกียนี่เหมือนกัน แต่ที่น่าสนใจคือ ไม่ได้เขียนว่าอีเกียเป็นยังไง แต่เขียนรีวิวบอกเล่าเกี่ยวกับ อีเกียเกิดขึ้นได้อย่างไร มากกว่า ลองมาอ่านกันสนุกๆ แล้วคุณจะได้รู้ว่า ในทุกช่วงชีวิตมีโอกาสให้หยิบจับเต็มไปหมด ขึ้นอยู่กับว่าเราจะมองเห็นหรือเปล่า


  อ่านรีวิวพวกนี้แล้วเกิดความรู้สึกอยากจะตามไปชม ตามไปอ่าน ตามไปดู กันบ้างเลยใช่ไหมล่ะ ><! (มินิมอร์ก็เป็น) จริงๆ แล้ว ยังมีเรื่องรีวิวอีกเยอะเเยะที่เหล่า Makers ได้มาเขียนไว้ให้อ่าน ทั้งสนุก ทั้งหลอกล่อให้อยากตามรีวิวไปก็หลายอัน  แต่มินิมอร์เลือกเอาอันที่ตัวเองชอบมานำเสนอเองแหละ (ความเอาแต่ใจนี่ท่านได้แต่ใดมา)  เพื่อนๆ ว่างๆ มินิมอร์ก็อยากจะขอเชิญชวนให้มาเขียนรีวิวกันมั่ง จะรีวิวที่เที่ยว ที่ช้อป ที่กิน หนังสือ ภาพยนตร์ เพลง อะไรก็ได้ เขียนมาเถอะ มินิมอร์รออ่านจ้า :>


  เขียนโดย Minimore Trainnee : Little Swan
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in