เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Weekly Makersminimore
โลกของเธอ + โลกของฉัน เมื่อสองคนมาเจอกันความรักนั้นจึงบังเกิด
 • สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Minimore Makers ทุกคนจ้ะ สำหรับ Weekly Makers ที่มินิมอร์หยิบมานำเสนอในวันนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักจ้ะ มีทั้งสุข ทั้งเศร้า ทั้งเหงา ทั้งนก 55555 บอกเลยว่าครบทุกรสทุกอารมณ์แน่นอน มา ๆ รู้นะว่าอยากอ่านกันแล้ว ถ้างั้นเราไปตามอ่านกันได้เลย..
  รสชาติกับความรัก โดย Orraphansilp 

  เรียกได้ว่าเป็นการเล่าเรื่องเกี่ยวกับความรักรูปแบบใหม่ คือมาเป็นบทกวีกันเลยจ้า บอกเลยว่าสำนวนภาษาที่ใช้นั้นก็ดี แถมอ่านแล้วเข้าใจคำว่า 'รสชาติกับความรัก' ได้เข้าใจขึ้นเยอะเลย สำหรับผลงานของคุณ Orraphansilp  เรื่องนี้ เป็นบทกวีอ่านสนุก อ่านได้ทุกที่ ทุกเมื่อ ทุกเวลา แถมเนื้อหาก็ไม่ยืดยาวจนเกินไป อ่านเพลิน ๆ แป๊ปเดียวก็จบละ หากเพื่อน ๆ คนไหนอ่านมาจนถึงตรงนี้แล้วรู้สึกสนใจ มัวช้าอยู่ใย กดคลิกเข้าไปอ่านกันได้เลย..
  โลกของเธอ | เรา โดย pupaeyy

  ในโลกของเธอ

  เราอาจไม่มีตัวตน

  แต่ในโลกของเรา

  มีเธอคนเดียวนะ.

  โถ่ โอ๋น้า มินิมอร์เข้าใจความรู้สึกของคุณ pupaeyy นะ ไม่เอา ๆ มินิมอร์เชื่อว่าความรู้สึกอย่างนี้ พอรู้สึกก็รู้สึกมาก แต่พอหมดความรู้สึกไปเท่านั้นแหละ มันก็หมดจริง ๆ นั่นแหละจ้า ขอเป็นกำลังใจและเอาใจช่วยให้ผ่านพ้นมันไปให้ได้น้า เชื่อมินิมอร์สิว่าถึงแม้ว่าวันนี้มันจะไม่ใช่วันของเรา แต่มันจะต้องมีสักวันนั่นแหละที่มันจะเป็นของเราสมใจสักที หากใครที่มีความรู้สึกแอบเหงา หรือแอบรักใครอยู่ มินิมอร์ขอแนะนำให้ไปอ่านเรื่องนี้เลย หัวอกเดียวกันน่าจะเข้าใจกันได้ดีที่สุดแหละเนอะ 
  After Valentine โดย La Pipe

  ชีวิตคนโสด ที่ถึงแม้ว่าจะโสดแต่ก็มีแอบดราม่ากับเขาเหมือนกันนะ อย่างเรื่องของคุณ La Pipe เรื่องนี้
  มินิมอร์อ่านแล้วไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกเศร้าแปลก ๆ คือบางทีเราอาจจะไม่ต้องการอะไรมากเลย ขอแค่มีใครสักคนคอยอยู่ข้าง ๆ และรับฟังเราเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว ถึงแม้ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเรา มันอาจจะดูไร้สาระสำหรับคนบางคน แต่ถ้าคนที่เข้าใจกันจริง ๆ เขาก็ควรจะตั้งใจรับฟัง ไม่ใช่วิพากษ์วิจารณ์ประมาณว่า 'เรื่องแค่นี้เนี่ยนะ' หรืออะไรทำนองนี้ เพราะนอกจากมันจะเป็นการไม่รักษาน้ำใจแล้ว มันยังจะทำลายความสัมพันธ์ไปอีกด้วยนะ มา ๆ อยากรู้ว่าทำไมมินิมอร์ถึงได้อินขนาดนี้ กดอ่านสิคะรออะไรกันอยู่!
  เพิ่งได้เจอกัน โดย marvanies

  หลังจากเศร้ากันมานาน ถึงเวลาได้อมยิ้มกรุ้มกริ่มกับเขากันบ้างละ สำหรับเรื่องของคุณ marvanies เรื่องนี้ บอกเลยว่าสายฟิน สายจิ้น ต้องมารวมตัวกันด่วนเลย จากคนที่คอยแอบมองห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ พอได้พูดได้คุยกันแล้วก็มีเรื่องให้ชุ่มฉ่ำหัวใจมาบ้างประมาณหนึ่ง อ่านแล้วหุบยิ้มไม่ได้เลยคิดดูสิ ใครที่อยากรู้ว่าทำไมมินิมอร์ถึงเป็นขนาดนี้ ก็ลองกดเข้าไปอ่านกันดูสิจ้ะ ระวังจะติดใจกันนะ :>
  Valentine's Fool โดย cloudburst

  "When you fade like a rose in the gloom, love waits outside your room..."

  เรื่องสั้นเกี่ยวกับความรักเรื่องนี้มีตัวเอกชื่อว่า วาเลนไทน์ จ้ะ โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก และการเริ่มต้นความรักดี ๆ กับใครสักคนหนึ่ง อ่านแล้วทำให้เข้าใจความรักได้ดีขึ้นระดับนึงเลย ความรักไม่ใช่สิ่งที่เมื่อยามที่เราต้องการ มันจะเข้ามา แต่มันคือเรื่องที่เราคาดกันไม่ถึงหรอก บทจะมามันก็มา บทจะไปมันก็ไป มาเข้าใจความรักให้มากขึ้นกับเรื่องสั้นสนุก ๆ เรื่องนี้กันเถอะจ้ะ  เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ กับเรื่องราวควารักของเพื่อน ๆ ชาว Makers ทั้งหมดนี้ ชอบเรื่องไหนก็อย่าลืมคอมเม้นเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ เขากันด้วยนะ แล้วคราวหน้ามินิมอร์จะนำเรื่องสนุก ๆ เรื่องไหนมาให้อ่านกันอีก ยังไงก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยน้าา จุ๊บ ๆ 


  เขียนโดย Minimore Trainee : NNAT24
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in