เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Weekly Makersminimore
"ผี เห็น หนู หมาย"...นานาเรื่องผี ฮัลโลวีนนี้อยู่คนเดียวจะไม่เหงา
 • คุณเคยเกี่ยวข้องกับการทำแท้งค์หรือไม่...

  มันต้องอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลเท่าไหร่...แรงดันน้ำถึงจะพอส่งน้ำไปทั่วบ้านได้ความแรงเท่ากัน

  เดี๋ยวๆ นั่นมันแท้งค์น้ำ และไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องผีๆ วันนี้เลย วู้ ที่มินิมอร์จะพูดถึงคือเรื่องลึกลับ เรื่องผี และบรรดาสิ่งที่มองไม่เห็นต่างหาก

  แม้ปกติแล้วมินิมอร์จะชอบข่าวสารวงการวิทยาศาสตร์มากกว่า แต่เรื่องผีๆ นี่มันเป็น fantasy ที่ทำให้รู้สึกสนุกสนานทุกที ก็ตามประสาคนที่ไม่ได้เจอกับตัวอะเนอะ วันนี้เลยเอาเรื่องเล่ามาฝากกันจ้ะ  กุมารทอง(ส์) 1 st Time  โดย  Minimore

  เริ่มด้วยเรื่องเล่าจาก #TeamMinimore เองงงงงง เปิดตัวให้ทุกๆ คนได้รู้จักกันใน Story : Yellow-Go-Round ที่เหล่า #TeamMinimore จะมาเล่าเรื่องต่างๆ ที่ตนเองสนใจให้เพื่อนๆ ในมินิมอร์ได้ฟัง เปิดมาก็เริ่มด้วยเรื่องผี เมื่อคนหนึ่งในทีมได้เคยประสบกับเจอกับวีรกรรมน้องๆ กุมาร(เติม s) ที่พยายามแสดงตัวว่า "เห็นน้องมั้ย" จะน่ากลัว สยอง หลอน แค่ไหน ไปอ่านได้เลย  halloween special - do not follow  โดย  sainichi

  เล่นทวิตเตอร์กันปะ? ถ้าเล่นลองเข้าไปหา acc นี้สิ คุณ sainichi บอกว่า ถ้าไปฟอลโลว์แอคเคาทน์นี้แล้ว...เรื่องลึกลับจะเกิดขึ้น เป็นเรื่องที่เราคาดไม่ถึง และบางทีอาจจะไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองด้วย ลองแล้วเป็นไง ถ้ามีโอกาสได้กลับมาเล่าให้มินิมอร์ฟังก็เล่าเนอะ  Halloween ทั้งที ก็ต้องซีรี่ส์ผีสิจ้ะ  โดย  แอดติ่ง(ซีรี่ส์)

  แอดติ่ง(ซีรี่ส์) กลับมาอีกแล้ว! พร้อมกับซีรีส์ผีๆ มากมายที่จะมาแนะนำให้รู้จักกัน ไม่ว่าจะเรื่องใหม่ๆ เพิ่งจบอย่าง Mirror of the Witch หรือว่าเรื่องโรแมนติกคอเมดี้ที่มีผีทุกตอนอย่าง Master's Sun บอกเลยว่าแม้จะรอมคอมแต่เมคอัพผีน่ากลัวมาก แต่เมคอัพนางเอกนี่ยอมใจ แทบไม่ได้แต่งหน้าสวย ใต้ตาหมองคล้ำน่ากลัวกว่าผีอีก นี่มันกงฮโยจินนะแก!   Dead By Daylight  โดย  KrizzlyBear

  มินิมอร์จะนำเสนอความสยองในทุกรูปแบบ! ต้องขอบคุณ คุณ KrizzlyBear มากๆ ที่เขียนเรื่งเกี่ยวกับเกม Dead By Daylight มาให้อ่านถึงสองโพสต์ คือคาแรคเตอร์และกราฟฟิกเกมไม่เป็นมิตรกัยคนขวัญอ่อนนะ บอกเลย แต่ว่าน่าสนใจมากๆ ไปลองอ่านกัน...ในรูปนางบิดเอวเอสง่อววววว  Walk Among the Tombstones: เดินเล่นในสุสาน โดย piyarak_s

  หลังจากคุณ piyarak_s แนะนำเรื่อง Robin Hood's Bay Ghost Walk ไปแล้ว ก็พากิจกรรมหลอนมาฝากเราอีก คือ..ที่บอกว่า Ghost Walk, Ghost Tour อาจเป็น OTOP ของอังกฤษไปแล้ว นี่มินิมอร์เถียงไม่ออกเลย ถ้าประเทศไทยมีบ้างต้องปังแน่ๆ คราวนี้เลยจะพาไปเที่ยวสุสานกัน อะไรนะ สุสานก็เที่ยวได้เหรอ แต่จะเป็นอย่างไร แล้วเจออะไรบ้างไหมนะ ตามไปอ่านเถอะ


  แต่วันนี้ยังไม่จบนะ! ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากเล่าเรื่องผี เล่าเลย มินิมอร์จะคอยตามแท็ก #MinimoreGhostWriter แล้วเอามาแชร์ให้คนอื่นๆ ได้อ่านกัน


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in