น่ารักทะลุภาพ! June June's weekend โฟโต้บุ๊กรวมความสดใสแบบจูนจูน

'จูนจูน-พัชชา พูนพิริยะ' สาวน้อยเจ้าของรอยยิ้มและบุคลิกที่เต็มไปด้วยความสดใสจนมองแล้วอดยิ้มตามไม่ได้ นี่จึงเป็นโอกาสดี๊ดีที่แฟนคลับจูนจูนและผู้หลงใหลในรอยยิ้มกว้างของเธอ จะได้เสพภาพเธออย่างจุใจ เพราะ พี-พิพัฒน์พงศ์ ชิดรัตนธรรม ช่างภาพไทยที่มีสไตล์แบบญี่ปุ๊นญี่ปุ่นเขาตั้งใจทำ June June's weekend  

Photobook ที่จะมาแจกความสดใสขั้นสุดอย่างมีสไตล์ให้กับโลกใบนี้ !ใครที่เคยคิดว่าภาพสไตล์ญี่ปุ่นก็ต้องถ่ายที่ญี่ปุ่นหรือที่ที่ดูชิค ๆ คูล ๆ หรือมีนางแบบเป็นสาวญี่ปุ่น เท่านั้น พี-พิพัฒน์พงศ์ ช่างภาพสัญชาติไทยผู้ทำงานไกลอยู่ถึงญี่ปุ่น จะทำให้เราเข้าใจเรื่องนี้ใหม่ เพราะ Photobook ที่ผ่านการคิดคอนเซปต์อย่างพิถีพิถันกว่า 3 เดือนเล่มนี้ เขาถ่ายภาพทั้งหมดในประเทศไทย แถมยังใส่สิ่งของและบรรยากาศแบบไทย ๆ ลงไป แล้วก็ออกมาลงตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ 


"สาวไทยน่ารักไม่แพ้สาวญี่ปุ่นนะ" เป็นอีกอย่างที่ พี-พิพัฒน์พงศ์ ตั้งใจจะกระซิบเล่าผ่าน Photobook เล่มนี้ ความสดใสทะลุภาพถ่ายของจูนจูนจึงไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ความเจ๋งของจูนจูนอีกอย่างก็คือความน่ารักแบบเวรี่ธรรมชาติ เธอใส่ความเป็นตัวเองลงไปในภาพเต็มเปี่ยม (เสื้อผ้าทั้งหมดที่ใส่ ก็เป็นของจูนจูนหมดเลยนะ)


จูนจูนที่เราจะได้เห็นใน Photobook เล่มนี้เลยจะเป็นจูนจูนที่เราไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่ ๆ จูนจูนซื้อน้ำแข็งใส จูนจูนเพิ่งตื่นนอน (แอบเซ็กซี่แสนซนเบา ๆ จนเราไม่อยากจะเชื่อ) จูนจูนกินข้าวหมกไก่ จูนจูนกินผลไม้จิ้มพริกกะเกลือ ฯลฯ (ขนาดดูเป็นฉากที่ธรรมด๊า ธรรมดา แต่ความสดชื่นสดใสยังทะลุออกมาได้ทุกภาพ คิดดู!)


'June June's weekend' จึงดีงามทั้งสไตล์การถ่ายภาพที่กลมกล่อมลงตัวของความเป็นไทยผสมญี่ปุ่นของ พี-พิพัฒน์พงศ์ และดีงามทั้งการได้เห็นจูนจูนเป็นตัวของตัวเองแบบเวรี่สดใสเหมือนไปเดินเล่นกับจูนจูนช่วงวันหยุดอย่างไรอย่างนั้น ยิ่งดูก็ยิ่งรู้สึกว่า สาวไทยน่ารักไม่แพ้สาวญี่ปุ่นจริง ๆ ด้วย!

ท้ายเล่มยังมีบทสนทนาเล็ก ๆ ว่าด้วยตัวตนของจูนจูนที่จะยิ่งทำให้เราตกหลุมรักเข้าไปอีก (โอ๊ย อะไรจะดี๊ดีขนาดนั้น)

ดูตัวอย่างหนังสือ PHOTOBOOK : JUNE JUNE'S WEEKEND ได้ที่นี่
ถ้ายังไม่จุใจ เป็นเจ้าของ JUNE JUNE'S WEEKEND จาก Minimore store ได้ที่นี่ :)