3 สตาร์ทอัพน่าสนใจ จากคนรุ่นใหม่ไอเดียเจ๋ง


ใครกำลังหมดไอเดียเริ่มธุรกิจของตัวเอง 3 สตาร์ทอัพไอเดียเจ๋งต่อไปนี้คือตัวอย่างที่ดีซึ่งอาจช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลายคน 


เคยหนักใจกับการหาช่างซ่อมบ้านบ้างหรือเปล่า? ต่อไปนี้ชีวิตของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อได้พบกับ Fixzy แอพฯ สำหรับตามหาช่างฝีมือดีที่ไว้ใจได้ ไม่ว่าจะช่างแอร์หรือช่างประปา ก็มีให้คุณได้เลือกใช้บริการ พร้อมระบุราคาค่าจ้างและเบอร์ติดต่อชัดเจน ไม่ต้องเสี่ยงเสียเวลาสุ่มหาเบอร์ช่างซ่อมตามเสาไฟฟ้าอีกต่อไป!

fixzy.net 


เทรนด์แฟชั่นอาจเป็นเรื่องของการตลาดมากกว่ารสนิยมของคนส่วนใหญ่—นั่นคือที่มาของเว็บไซต์ขายเสื้อผ้าออนไลน์ abett.com ที่หยิบเสื้อผ้าสุดฮอตบนรันเวย์มาเซอร์เวย์ความเห็นแล้วจัดเรตติ้งให้เห็นกันแบบจะๆ พร้อมบทวิเคราะห์ความนิยมจากตัวแม่ของวงการแฟชั่นแบบละเอียดยิบ แถมลิงก์ไปยังแหล่งซื้อหาให้เสร็จสรรพ 

abett.com 


เหล่าสตาร์ทอัพสายเทคโนโลยีอาจลดต้นทุนได้อีกเพียบ เพราะล่าสุดนักธุรกิจชาวอเมริกันได้เปิดตัว MacroFab บริษัทรับออกแบบและผลิตแผงวงจรสำเร็จรูป แค่เพียงบอกคุณสมบัติของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ต้องการ ทีมงานก็จะคิดค้นแผงวงจรให้แบบสำเร็จรูป ความพิเศษนี้เองทำให้ล่าสุด MacroFab ได้รับเงินจากการระดมทุนกว่า 2 ล้านดอลลาร์ฯ 

abett.com