#TEAMCRIS รวมภาพสวยๆ จากไอจีสาวๆ'ทีมคริส' The Face Thailand ซีซั่น 2 ไว้ครบถ้วนที่นี่ที่เดียว

        ไม่ให้พูดถึงก็คงจะไม่ได้ สำหรับ The Face Thailand ซีซั่น 2 ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ นี่ขนาดผ่านมาแค่ 2 แคมเปญ แต่ความดุเด็ดเผ็ดมันส์นั้นมากมายแบบที่นั่งดูไปตบเข่าดังฉาดๆไป

        เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราจึงได้รวบรวมภาพสวยๆและ link ไปยัง Instagram ของสาวๆ The Face Thailand ซีซั่น 2 ทั้ง 15 คนกันมาให้ได้รับชมกัน โดยตอนแรกนี้เปิดประเดิมกันด้วย #TEAMCRIS หรือที่ใครๆเรียกกันว่า "ทีมนางฟ้า" นั่นเอง มาดูกันซิว่าแต่ละคนจะนางฟ้าขนาดไหน

หรือใครอยากไปดูทีมอื่นก่อน เชิญทางนี้ - #TEAMBEE#TEAMLUKKADEเริ่มจากเมนเทอร์ของทีม - คริส หอวัง  IG : @crishorwang


     คริสเริ่มต้นเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณาตั้งแต่อายุ 14 ปี เธอชื่นชอบการเต้นมาก เธอสำเร็จการศึกษาจาก California Institute of Art ด้านการเต้นมาโดยเฉพาะและเป็นคุณครูสอนเต้นที่ International School Bangkok หรือ ISB อีกด้วย ผลงานการแสดงสร้างชื่อของเธอได้แก่ภาพยนตร์เรื่อง'รถไฟฟ้ามาหานะเธอ'ในปี 2009 เธอรับบท'เหมยลี่'สาวออฟฟิศโสดอายุ 30 ที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยในชีวิต   

หน้าสวยและปังมากกก

 

หน้าสดดูเด็กขนาดนี้ ไม่บอกไม่รู้เลยว่าเธออายุ 35 ปีแล้ว

 


มาดูลูกทีมของเธอเลยดีกว่า 1. คนแรก เจสซี่ กิระนา  IG : @jazzychewter


     สาวลูกครึ่งหน้าสวย ไทย- อังกฤษ เธออายุเพียง 16 ปี แต่พกความมั่นใจมาแบบสุดๆ นางบอกว่าจุดเด่นของนาง ก็คือความมั่นใจนี่แหละค่ะ

สวยมากกก

 


แบบใสๆ ก็ดู 16 สมวัยอยู่นะ

 


รูปนี้คือเลอค่าาา

 


2. กวาง วรรณปิยะ IG : @gwangoamsinn

 

กวาง วรรณปิยะ เธอเป็นคนสองบุคลิกแรกๆคนอาจจะมองว่าดูนิ่งนิ่งๆ แต่พอเข้าที่เข้าทางปั๊ปเธอเปลี่ยนเป็นอีกคนที่เต็มที่เลยทีเดียว - ความมั่นใจ ร่าเริง สดใส คือนิยามของเธอ

 


วันธรรมดาก็สวยนะเหวยย

 


งานวิ่งมาราธอนก็มา

 


3. จูน ณฏิกา IG : @june_natika_gj

เธอบอกว่าที่เข้ามาอยู่ทีมคริสเพราะเธอมั่นใจในความสูง สง่า ผ่านการเดินแบบ-ถ่ายแบบมาแล้วอีกด้วย เช่น งาน Miss Grand Thailand 

 


ดูนางพญามาก

 

วันธรรมดา

 


4. น้ำหวาน รักษ์ณภัค IG :@namwan_raknapak

สาวหน้าหวานสมชื่อ อายุ 25 ปี จุดเด่นของเธออยู่ที่ความมุ่งมั่นและตั้งใจ แต่สุดท้ายโดนเมนเทอร์คริสส่งไปห้องเชือด และ ก็โดนเชือดออกจากรายการโดยเมนเทอร์บี (ที่ว่านี่มันคือเกม) อย่างน่าเสียดาย และ ค้านสายตาแฟนๆทั่วประเทศ

 


 


หุ่นนางช่างดีงามนะ


5. สุดท้าย ลูกน้ำ สกาวรัตน์ IG : @looknam_sakaw

เธอบอกว่าเมนเทอร์คริสตั้งใจที่จะเลือกเธอเข้ามาเป็นลูกทีมตั้งแต่แรก แต่เธอก็โดนคัดออกตั้งแต่แคมเปญแรกเช่นเดียวกัน ด้วยสาเหตุที่ว่าเธอทำสัตว์ที่นำมาประกอบงานถ่ายแคมเปญแรกหล่น และ ไม่มีความพร้อมที่จะก้าวเข้ามาเป็นThe Face เธอบอกว่าสายตาสั้น แต่เธอไม่ยอมใส่คอนแทคเลนส์ เอ๊ะ ยังไง??

 


look นี้ดูนักกีฬามาก

 


 


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? ทีมนางฟ้าสมคำร่ำลือไหมล่ะ (แม้ว่าจะเหลือแค่ 3 นางฟ้าแล้วก็ตามนะ)

นี่แค่ทีมแรกเองนะ ติดตามทีมต่อไปกันได้ใน #TEAMBEE จ้าาาCredit: thefaceth และ Instagram สาวๆ The Face Thailand จ้าาา