แจกความสดใส 'กระเป๋าขนมหวาน'แฟชั่นที่ออกมาเพื่อละลายใจสาว ๆ

แม้สาว ๆ จะหิ้วกระเป๋าออกจากบ้านได้แค่วันละหนึ่งใบเท่านั้น แต่กระเป๋าก็เป็นอีกอุปกรณ์ใช้สอยกึ่งเครื่องประดับที่สาว ๆ ต้องมีเก็บไว้ไม่ต่ำกว่าคนละ 10 ใบ (จะมีกันไปทำไมเยอะแยะ มือก็มีแค่สองมือเอง) แถมกระเป๋านี่เองที่เป็นหนึ่งในแฟชั่นที่บ่งบอกรสนิยมความชอบของผู้สะพายได้เป็นอย่างดี มินิมอร์เลยภูมิใจนำเสนอกระเป๋าสายแบ๊วที่ออกมาทำให้สาว ๆ ใจละลายอย่าง 'กระเป๋าขนมหวาน' 

Rommy Kuperus คือชื่อของศิลปินสาววัยเบญจเพสชาวเนเธอร์แลนด์ ที่เป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานกระเป๋าขนมหวานและสารพัดเครื่องประดับที่เกี่ยวกับขนม อาหาร และความสดใส เธอออกแบบทุกอย่างภายใต้คอนเซปต์ 3 F นั่นก็คือ Fashion Food และ Fun นั่นเอง (ฟังดูน่าสนุกจริง ๆ)
ไม่ใช่แค่ความกล้าบ้าบิ่นเท่านั้นที่ทำให้ Rommy Kuperus สร้างสรรค์ของพวกนี้ออกมาได้ แต่เพราะใจรักและความตั้งใจจริง โดยเธอตั้งใจไว้ว่าเธอจะไม่ยอมทิ้งอาหารที่ชอบให้ต้องนอนแห้งเหี่ยวอยู่แค่ในครัวเท่านั้นแต่จะพกมันติดตัวไปในทุกที่ที่เธอไป (ก็เลยออกแบบมาเป็นกระเป๋านี่ซะเลย)

ขนมเค้ก พาสต้า และโดนัท รวมถึงขนมปังฝรั่งเศสจึงกลายเป็นขนมหลักที่เธอตัดสินใจให้เป็นตัวเอกของแฟชั่นชุดนี้

Rommy Kuperus บอกว่าเธอตั้งใจให้กระเป๋าพวกนี้เต็มไปด้วยพลังงานและความสดใส (มินิมอร์ว่าเธอทำสำเร็จนะ) และอยากให้มันมีอารมณ์ขันนิด ๆ อยู่ด้วย ที่สำคัญมากคือเธออยากให้กระเป๋าพวกนี้แตกต่างจากแฟชั่นแบบอื่น ๆ มันจึงต้องแหกกฎเกณฑ์ทุกสิ่ง (เตรียมแหกกระเป๋าตังค์สาว ๆ ด้วยได้เลย) ราคามีตั้งแต่ 1,400 กว่าบาทไปจนถึง 8,000 บาท แล้วแต่ขนาด รูปทรง และความยั่วน้ำลาย (ใช่หรอ)


ความกล้าที่จะแตกต่าง ความสร้างสรรค์ และความรักในสิ่งที่ชอบมักพามนุษย์ไปสู่โลกใบใหม่ ๆ เสมอ แม้กระเป๋าขนมหวานพวกนี้จะเป็นความโดดเด่นเล็ก ๆ ในวงการแฟชั่น แต่มันก็สร้างรอยยิ้มเล็ก ๆ ให้กับคนที่เห็นได้แน่นอน ใครสนใจกระเป๋า เครื่องประดับชวนใจละลายพวกนี้ก็เข้าไปซื้อได้ที่ etsy.com หรือจะไปดูเฉย ๆ ให้ใจละลายเล่น ๆ ที่ instagram: rommydebommy ก็ได้เหมือนกัน


ที่มา : etsy.com,mymodernmet.com,instagram : rommydebommy