คอของหวานห้ามพลาด! ร้านคัพเค้กเลอค่าที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาใจกลางซอยอารีย์


พูดถึงคัพเค้กหลายคนคงคิดว่าคงมีดีแค่สวย แต่สำหรับร้านนี้เราคอนเฟิร์มว่านอกจากสวยแล้วยังรวยรสอร่อยไม่ต่างจากเค้กปอนด์ใหญ่ๆ ของร้านดังๆ เลย! ประตูไม้สีน้ำตาลอ่อนตรงหน้าชวนให้ยุกยิกอยู่ในใจ ความกระจิริดของร้านขนมขนาดหนึ่งโต๊ะถ้วนชวนให้เราเขินเมื่อต้องผลักประตูประจัญกับเจ้าของร้าน ก่อนรอยยิ้มของเธอจะกลบความประหม่าของเราจนมิด และพิชิตใจเราอย่างรวบรัดด้วยกลิ่นนมและเนยหอมฟุ้งคลุ้งทั่วบริเวณ

   


บางคนอาจคิดว่าคัพเค้กมีดีแค่สวย แต่สำหรับ sis & me เราการันตีว่ารสก็ดีด้วยเหมือนกัน เพราะความพิถีพิถันในระดับคลั่งไคล้บวกกับวัตถุดิบคัดสรรจากความใส่ใจผลลัพธ์ที่ได้เลยกลายเป็นขนมอร่อยหาใดเทียม อาทิ Brooklyn Blackout คัพเค้กช็อกโกแลตเวรี่เจ้มจ้น เนื้อเค้กทำจากช็อกโกแลตแท้จากฝรั่งเศสรสขมปร่า ท็อปด้วยมูสช็อกโกแลตเนียนนุ่ม เอาใจสายเข้มแบบเต็มคำ หรือใครเป็นสายหวาน Surprise Banana ก็น่าลอง ด้วยเนื้อเค้กช็อกโกแลตเข้มขมผสมกับมูสกล้วยหอมหวานละมุน ยิ่งได้ชาอุ่นๆ สักถ้วยยิ่งช่วยให้กลมกล่อมกว่าเดิม ส่วนคอผลไม้ต้องเจอไม้ตายอย่าง Vanilla Apple Pie และ Vanilla Lemon Pie คัพเค้กวานิลลาแฝดคนละฝา ถ้วยหนึ่งเปรี้ยวสดชื่นจากรสเลม่อน ส่วนอีกถ้วยเปรี้ยวนวลเนียนจากแอปเปิล ตัดกับเนื้อเค้กวานิลลาหวานมันได้แนบสนิทลงตัว และสำหรับหน้าเทศกาลคราวนี้ ร้าน sis & me ยังขอเพิ่มเติมความพิเศษเป็นโบนัส ด้วยคัพเค้กสองรูปรสอย่าง X’Mas Tree และ X’Mas Ball ชวนให้คอของหวานหยิบไปเติมน้ำตาลสร้างความสำราญส่งท้ายปี

facebook.com/SisMe-Bakery-Studio

ที่อยู่ : ร้านอยู่ในซอยอารีย์ 1 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอารีย์ประมาณ 50 เมตร (อยู่โซนฝั่งตรงข้าม Villa Aree) ร้านเปิดตั้งแต่สิบเอ็ดโมงถึงสองทุ่ม ยกเว้นวันพุธ สอบถามเส้นทางหรือสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ 094-2956645