จะเล็กจะใหญ่ก็หมดปัญหาหนักอกหนักใจ! กับชุดชั้นในไซส์พอดีทรวดทรง แถมดีไซน์ยังว้าวด้วยนะ

      ปัญหาหน้าอกหนักใจของผู้หญิงคือโอกาสทางการตลาดที่ไม่ควรมองข้าม! คำถามคือจะหยิบปัญหานั้นมาพลิกเป็นโอกาสทางธุรกิจได้อย่างไรให้น่าสนใจและเข้าถึงสาวๆ ได้แบบอินไซด์? ธุรกิจ ‘ช่วยเลือกชุดชั้นใน’ ต่อไปนี้มีคำตอบมาบอก


        อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่!

        ทว่าชัยชนะอาจไม่ได้อยู่ที่ไซส์เสมอไป เพราะหน้าอกที่โอบอุ้มไว้ด้วยชุดชั้นในไซส์พอดีตัวอาจทำให้สาวๆ รู้สึกมั่นใจและกอบกุมชัยชนะได้มากกว่าการมีหน้าอกไซส์มโหฬารเสียอีก 

        นั่นคือจุดเริ่มต้นของ ThirdLove ธุรกิจ ‘ช่วยเลือกซื้อชุดชั้นใน’ ที่มองเห็นปัญหาของตลาดชุดชั้นในปัจจุบัน ที่กำหนดไซส์ของชุดชั้นไว้ให้อยู่ระหว่างคัพเอถึงคัพดี โดยแต่ละไซส์จะไม่มีขนาดตรงกลาง ซึ่งหมายความว่าหน้าอกของคุณผู้หญิงต้องมีขนาดตรงตามมาตรฐานสากลเท่านั้นถึงจะสามารถใส่ชุดชั้นในเหล่านั้นได้อย่างพอดี สุดท้ายหากมีหน้าอกไซส์ครึ่งๆ กลางๆ ก็อาจต้องจำใจกลับบ้านไปพร้อมชุดชั้นในหลวมหรือคับเกินจำเป็น ร้ายกว่านั้น ผลสำรวจยังพบว่าสาวๆ หลายคนมักถูกพนักงานขายประเมินไซส์ชุดชั้นในให้ผิด เพราะมัวแต่เขินอายยามต้องถูกสายวัดพันรอบตัว หรือแม้แต่การยืนเลือกชุดชั้นในนานๆ ก็อาจทำให้พวกเธอหน้าแดงได้อย่างง่ายดาย 


        ตัวอย่างเสื้อชั้นใน ThirdLove ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับรูปทรงของสาวๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์สวยงาม 

        จากปัญหาข้างต้น ทำให้ ThirdLove อยากช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว ผ่านการประมวลผลไซส์หน้าอกผ่านระบบออนไลน์ ขั้นตอนการทำงานก็เพียงสาวๆ ถ่ายรูปด้านหน้าและด้านข้างขณะกำลังสวมชุดชั้นใน และอัพโหลดภาพนั้นลงในแอพพลิเคชั่น จากนั้นระบบจะประเมินว่าชุดชั้นในที่สวมอยู่นั้นพอเหมาะพอดีกับรูปร่างหรือเปล่า และแท้จริงแล้วหน้าอกของคุณเหมาะกับชุดชั้นในไซส์ใดกันแน่ ก่อนจะแนะนำร้านขายชุดชั้นในที่ไว้ใจได้ให้เหล่าคุณเธอสามารถตรงไปเลือกซื้อได้อย่างสะดวกใจ หรืออยากสั่งซื้อออนไลน์ก็ง่ายแค่ปลายนิ้วคลิก!

        เห็นไหมว่าถึงแม้ชุดชั้นในจะอยู่ข้างใน แต่การได้ใส่ชุดชั้นในที่สวยและขนาดพอเหมาะก็ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจของผู้หญิงได้ และนี่คือเหตุผลที่ทำให้หน้าอกสามารถสร้างเสน่ห์ให้แก่ผู้หญิงเสมอมา

        ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : thirdlove.co         

        บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลัมน์ Brandish ในนิตยสาร giraffe35 ติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่ Readgiaraffe