สุดยอดไอเดียสดใหม่ กับธุรกิจสีย้อมผมตามสั่งจากอเมริกา!

ผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นสิ่งขาดกันไม่ได้ นั่นทำให้ตลาดสินค้าบิวตี้เติบโตและไม่มีวันตายในโลกของทุนนิยม เมื่อตลาดใหญ่ ความต้องการสูง ความสำเร็จบนเส้นทางธุรกิจสายความงามจะสวยงามหรือไม่? คือสิ่งที่นักธุรกิจรุ่นใหม่อย่าง eSalon จะพาเราไปหาคำตอบ!

        120,000 คือจำนวนชาร์ตสีผมทั้งหมดของธุรกิจเปลี่ยนสีผม eSalon นั่นหมายความว่าเราสามารถเปลี่ยนสีผมได้วันละสี นานถึง 300 กว่าปีโดยไม่ซ้ำกัน—จึงไม่น่าแปลกใจที่หลังเปิดตัวได้ไม่นาน eSalon จึงครองตลาดผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมในสหรัฐ และกลายเป็นธุรกิจ startup ที่เติบโตอย่างรวดเร็วเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ด้วยรายได้สูงถึง 17 ล้านดอลลาร์ฯ ต่อปี! 
โดย eSalon เลือกหยิบความเป็นมืออาชีพในการผสมสีของช่างผมตามร้านเสริมสวยมาผสานกับเฉดสีผมแปลกใหม่ในแบบที่สาวๆ หลายคนร้องว้าว เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ตอบโจทย์ทั้งความสะดวกในการใช้งาน และมั่นใจได้ว่าแม้จะทำสีผมเองที่บ้านก็ออกมาสวยตรงใจเหมือนทำกับช่างมืออาชีพ 
เพราะลูกค้าสามารถเลือกสีผมที่ต้องการผ่านเว็บไซต์ ก่อนสีที่ถูกเลือกจะถูกส่งไปยังผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสีผมเพื่อผสมสีให้ออกมาไม่ผิดเพี้ยนไปจากเฉดที่คุณเลือก จากนั้นจึงบรรจุลงกล่องส่งตรงถึงประตูบ้านคุณพร้อมคู่มือวิธีเปลี่ยนสีผมแบบมืออาชีพ ลดความยุ่งยากของการเปลี่ยนสีผมลงได้แบบน่าอัศจรรย์ 

     esalon.com