สาว 2D ต้องมา!!! 5 อันดับตัวละครหญิงยอดนิยมจากอนิเมะที่ถูกใจแฟนๆมากที่สุด

        สำหรับอันดับตัวละครหญิงจากหลากหลายโลกอนิเมะ ย่อมตัดสินกันจาก ความทรงพลัง เสน่ห์ ความน่าดึงดูด ความฉลาด ความซึนฯ และ รวมถึงขนาดแอร์แบ็คหน้ารถสำหรับหนุ่มๆผู้ฝักใฝ่ในขนาด เอาเป็นว่า - ใช้เกณฑ์มากมายหลายอย่างทีเดียวในการตัดสิน การจัดอันดับในครั้งนี้ คะแนนทั้งหมดก็มาจากการโหวตของหนุ่มๆผู้คลั่งใคล้อนิเมะทั้งหลายที่อยู่กันเป็นคอมมูนิตี้นั้นแหละ
        และนี่ คือ ห้าอันดับแรกของตัวละครหญิงที่เยี่ยมยอดที่สุดในจักรวาลการ์ตูนอนิเมะ จะมีตรงกับในใจใครบ้าง ลองไปดูกัน5. Sinon จาก Sword Art Online 2
: อันดับห้าของเราเป็นสาวนักแม่นปืนจาก Sword Art Online ภาคสอง ซึ่งในภาคนี้ตีมหลักๆก็จะเปลี่ยนมาจากดาบเป็นดวลปืนกัน (ถึงแม้ว่าจะใช้ชื่อ Sword Art เหมือนเดิมก็ตาม) และสาวน้อย Sinon ก็ได้เป็นคนแนะนำโลกของเกมส์ Gun Gale Online ให้พระเอกของเราได้รู้จัก ส่วนนิสัยใจคอเป็นคนสงบ ใจเย็น (ซึนฯ) ได้แอบมองเธอข้างเดียวอยู่มุมนี้ก็พอแล้ว อะไรประมาณนั้น เรียกคะแนนสงสารจากคนดูไปได้เยอะทีเดียวเชียวหละ


4. Rias Gremory จาก Highschool DxD: ถ้าพูดถึง Highschool DxD แล้ว แน่นอนว่าคออนิเมะทั้งหลายต้องรู้จักถึงความหื่นนนน ...เอ๊ย!!! 'ความสนุก' กันแน่ๆ สำหรับการ์ตูนฮาเร็มปีศาจสุดหื่น (ก็บอกว่าสุดสนุก) ซึ่งเจ้าสาว Rias ของอันดับสี่ของเราก็เรียกได้ว่าเป็นตัวท๊อปของโรงเรียนแห่งนั้น เธอสืบเชื้อสายปีศาจชั้นสูงจากตระกูล Gremory ทำให้ทรวดทรงองเอวดีงามจริงๆ(มันสืบทอดกันมาทางพันธุกรรมจริงเหรอฟร่ะ) ส่วนเหตุผลที่เป็นที่นิยมก็คงมาจากฉายาของเธอ “เจ้าหญิงแห่งการทำลายล้าง” ก็เป็นได้


3. Asuna จาก Sword Art Online
: สำหรับอันดับต่อมานั้นมาจาก Sword Art Online (อีกแล้ว!) คงต้องบอกว่าอนิเมะเรื่องนี้ก็สำเร็จในแง่ของการสร้างตัวละครหญิงจริงๆ ติดเข้ามาในท๊อปไฟว์ถึงสองอันดับ อสีนะของเรานั้นเป็นนางเอกผู้แสนดี๊แสนดี ทุกการกระทำของเธอนั้นช่างสง่างามสมกับเป็นนางเอก สวย ใจดี เก่ง เหมาะที่จะเป็นภรรยาในอนาคตยิ่งนัก เปรียบเหมือนเป็นต้นแบบของผู้หญิงดีๆคนนึงได้เลยหละ น่ารักขนาดนี้จะทะลุอันดับ(ที่ทั้งหมดที่เหลือเป็นสายหื่น)เข้ามาได้ก็ไม่แปลกเท่าไหร่ละนะ


2. Mikasa Ackerman จากมังงะยอดฮิต อนิเมะภาพสวย และหนังที่กำลังจะเข้าโรง Attack on Titan: ใครที่เป็นทาสของมิคาสะยอมรับมาซะดีๆ หมวยหน้านิ่งรองแชมป์ของเรานั้นเป็นสาวโหดมือปราบไททันนั่นเอง เป็นคนเงียบ พูดน้อย แต่ต่อยหนัก สับถึงกระดูก แข็งแกร่งจนตัวละครชายในเรื่องเทียบไม่ติด และคะแนนเป็นอันดับหนึ่งในหน่วยทหารรุ่นเดียวกัน และยังแถมเคยโชว์กล้ามท้องลงปกในหนังสือมาแล้วอีกต่างหากแข็งแกร่งจริงๆนะมิคาสะจัง


แถม!! เซอร์วิส Abs 6-pack ของมิคาสะ


1. Erza Scarlet จาก Fairy Tale: มาถึงแชมป์ของเรา ก็คือสาว เอลซา สกาเล็ต จากกิลด์จอมเวทย์ชื่อเดียวกับชื่อเรื่อง แฟรี่เทล เป็นจอมเวทย์สายบู๊ มีเวทย์มนตร์เปลี่ยนศาสตรา ซึ่งเราชอบให้เปลี่ยนบ่อยๆมาก ทุกครั้งที่เปลี่ยนก็จะมีฉากเซอร์วิสหนึ่งครั้ง อาห์... ข้ามไป เข้าสาระกันต่อ... เธอเป็นถึงหนึ่งในห้าจอมเวทย์ S Class ของกิลด์ เคยเป็นหัวหน้ากิลด์อยู่แป๊บนึงด้วยความโคตรเก่ง และที่สำคัญ คงหนีไม่พ้นความเซ็กซี่สุดๆที่โผล่มาเสมอในฉากเซอร์วิสที่มีมาเรื่อยๆอีกด้วย อาห์...         ข้อมูลการจัดอันดับนี้ ถูกยกมาจากเว็บไซต์ www.ranker.com ณ เดือนสิงหาคม 2558 ซึ่งผลการลงคะแนนก็มาจากผู้อ่านทั่วโลกเข้ามาร่วมโหวต

ข้อมูลอ้างอิง