เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Weekly Makersminimore
HELLO SUPERHERO แฟนเหล่าฮีโร่อย่ารอช้า มาดูหนังกันเถอะ!
 • เริ่มต้นวันสัปดาห์แห่งวันทำงานด้วยวันจันทร์แสนสดใส หลายๆ คนอาจจะกำลังยังคงอินอยู่กับช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์กันอยู่ใช่ม้าาา :> มินิมอร์ก็เช่นกัน วันหยุดที่ผ่านมา มินิมอร์นอนดูหนังอยู่บ้านชิลๆ แถมเรื่องที่เลือกดูก็เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ทั้งนั้น เพราะเห็นชาว Makers รีวิวหนังแนวนี้กันมา เลยอดใจไม่ไหวต้องไปหามาดูบ้าง! เพราะสนุกมาก มินิมอร์ก็เลยขอมาแนะนำเพื่อนๆ กันต่อ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง <3


  IRONMAN 1 โดย Ter Tryit

  เปิดประเดิมเรื่องแรกกับ ไอรอนแมน ภาคแรก ที่เป็นเรื่องราวของ 'โทนี่ สตาร์ค'นักประดิษฐ์และนักอุตสาหกรรมมหาเศรษฐีพันล้าน ที่ถูกลักพาตัวไปและถูกบังคับให้คิดค้นอาวุธที่มีประสิทธิภาพการทำลายล้างสูง แต่โทนี่กลับไม่ทำตามและแอบประดิษฐ์ชุดเกราะอิจฉริยะและทำให้หนีรอดจากการถูกจับเอาไว้ได้ ไอรอนแมน ภาคนี้ถือเป็นการเล่าถึงจุดกำเนิดและที่มาของบทบาทในการเป็น 'ไอรอนแมน' ของโทนี่ พร้อมกับแสดงบทนำโดย 'โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์' นักแสดงสุดหล่อมากความสามารถขวัญใจใครหลายๆ คน
  Captain America 2 The Winter Soldier โดย Pa'pearz Ffk

  มีไอรอนแมน แล้วจะไม่มีกัปตันอเมริกาได้ยังไง! Captain America 2 หรือภาค The Winter Soldier เป็นกัปตันอเมริกา ภาคสอง ที่เนื้อหาจะเริ่มเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิมโดยเรื่องจะเริ่มต้นตั้งแต่ สตีฟ โรเจอส์ ได้อยู่ในเวลาปัจจุบันและกำลังปรับตัวในการใช้ชีวิต รวมไปถึงการทำงานกับองค์กรเพื่อช่วยเหลือคน โดยคุณ Pa'pearz Ffk ได้ทำการสรุปเนื้อเรื่องของภาคนี้ วิเคราะห์ภาพรวมของภาพยนตร์ออกมาได้กระตุ้นต่อมอยากดูหนังของมินิมอร์เหลือเกิน :>   Captain America: The Winter Soldier โดย Greatwhite Nps

  เป็นรีิิวิวหนัง Captain America ภาค The Winter Soldier ในอีกมุมนึงของคุณ Greatwhite Nps ที่วิเคราะห์เรื่องราวผ่านตัวอักษรของเขาได้น่าสนใจไม่แพ้กัน รับรองว่าหลังจากทุกคนได้อ่านแล้วจะต้องอยากหาหนังเรื่องนี้มาดู และจะต้องหลงรักในตัวละครทุกตัวและเรื่องราวที่ทางค่ายได้ตั้งใจถ่ายทอดออกมาแน่นอน 

  >>อ่านต่อ  Doctor Strange จอมเวทย์มหากาฬ โดย Sorawit Juntaragul

  โดยปกติแล้ว เราจะเห็นภาพยนตร์ของมาเวลมาเป็นสไตล์ซุปเปอร์ฮีโร่ด้านวิทยาศาสตร์กันใช่ไหมเอ่ย แต่คราวนี้ MARVEL จัดฮีโร่ที่ใช้เวทมนตร์อย่าง Doctor Strange มาให้พวกเราได้ตกใจเล่น โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ  สตีเวน สเตรนจ์ ศัลยแพทย์ประสาทผู้มีชื่อเสียงสูญเสียมือทั้งสองข้างจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งเจ้าตัวก็อยากจะให้แขนกลับมาใช้ได้เหมือนเดิม เขาได้รับคำแนะนำให้ไปพบกับ แองเชี่ยนวัน  ปรมาจารย์เวทย์ที่ฝึกฝนให้กับทุกคนในอาศร คล้ายๆ กับอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นและจุดเปลี่ยนในชีวิตของ สตีเวน ไปตลอดกาล 
  Suicide Squad โดย Sirawit Inswang

  ปิิดท้ายด้วยหนังจากค่าย DC ตัวร้ายที่ทุกคนรู้จักจากแบทแมนอย่าง 'โจ๊กเกอร์' อาชญากรโรคจิต ถึงแม้ว่าเขาคนนี้จะไม่ใช่หนึึ่งในซุปเปอร์ฮีโร่เหมือนคนอื่นๆ แต่เพราะเอกลักษณ์ ความโดดเด่น ทำให้เขาโจ๊กเกอร์เป็นที่รู้จักและเป็นที่สนใจไม่แพ้ตัวพระเอกตัวอื่นๆ เลย โดยคราวนี้เขาได้มาเป็นหนึ่งในทีมของ "ซุยไซด์สควอด" ทีมอาชญากรอันตรายเพื่อใช้ต่อต้านภัยคุกคามโลก ซึ่งมีสมาชิกอย่าง เดดช็อต, ฮาร์ลีย์ ควินน์, เอลไดอะโบล, กัปตันบูมเมอแรง, คิลเลอร์ครอคและสลิปน็อต แค่ตัวละครแต่ละตัวก็น่าติดตามแล้วว่าคงสร้างความป่วนได้ไม่มากก็น้อยแน่ๆ!   ตอนนี้หลายๆ คนคงต้องมองแรงใส่มินิมอร์กันแน่ๆ เลยใช่ไหมที่เอาหนังสนุกๆ มาล่อกันตั้งแต่วันจันทร์แบบนี้ ฮ่าๆๆๆๆ :> เอาน่า หนังดีๆ เราก็ต้องแบ่งปันกัน ถ้าเพื่อนๆ คนไหนไม่สะดวกดูวันธรรมดา ก็รอวันหยุดเสาร์ อาทิตย์กันนะจ๊ะ ส่วนใหญ่หนังก็เริ่มทะยอยออกมาให้ทุกคนได้ซื้อมาดูกันแล้ว ยังไงก็อย่าลืมบริโภคแผ่นแท้กันนะจ๊ะ ♥ 

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in