เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Weekly Makersminimore
นักร้องฝั่งตะวันตก ถ้าใครได้รู้จักต้องสมัครเป็นติ่ง!
 •      สวัสดีวันจันทร์สุขสันต์ (หราาา) วันนี้มินิมอร์ขอเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยการนำหนุ่มสาวนักร้องจากฝั่งตะวันตกมาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกัน สำหรับบางคนเพื่อนๆ อาจจะเคยเห็นหน้าค่าตากันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะยังรู้จักเพียงผิวเผิน ไม่รู้ว่าผลงานของพวกเรามีอะไรบ้าง แต่วันนี้แหล่ะ! มินิมอร์จะพาเพื่อนๆ มารู้จักเหล่านักร้องฝั่งตะวันตกตามคำแนะนำของเพื่อนๆ จาก Minimore Makers กันให้มากขึ้น ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาทำความรู้จักกับพวกเขากันเลย :> 


  มายเลิฟ(แอท)เฟิร์สไซร้ : Ariana Grande คนนี้แหละอิสเดอะเบสท์ โดยคุณ missviolet

  'Ariana Grande' นักร้องและนักแสดงชาวอเมริกัน สาวสวยที่มีผมทรงหางม้าเป็นเอกลักษณ์ ผู้จับจองหัวใจของหนุ่มๆ ทั่วโลกด้วยเสียงไพเราะและบุคลิกน่ารักและเซ็กซี่ รวมไปถึงความสามารถที่แทบจะครอบคลุมทั้งวงการบังเทิง ไม่ว่าจะร้อง เต้น แสดงละคร รวมไปถึงการพากย์การ์ตูนอนิเมชั่น สาวน้อยคนนี้ก็ล้วนผ่านและฝากผลงานมาหมดเแล้ว!


  BRIT SERIES | ED SHEERAN ชายผู้มาพร้อมกับเครื่องหมาย + โดยคุณ  POPROCK

  'ED SHEERAN'  เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Thinking Out Loud, Lego House หรือจะเป็นเพลง Drunk ซิงเกิลที่สองจากอัลบั้มแรก “+” (Plus) ที่มาของหัวข้อเรื่องนี่เอง! นอกจากนี้ ED SHEERAN  ยังเป็นนักแต่งเพลงดาวรุ่งในปี 2011 เจ้าของสองรางวัลใหญ่ Brit Awards 2012 และเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของ “One Direction” และ “Taylor Swift” อีกด้วย


  A Little Awkward - Hailey Knox โดยคุณ TezVasarez

  สาวน้อยเสียงใสนาม 'Hailey Knox' คลื่นลูกใหม่ที่กำลังจะมาแรง เปิดตัวด้วย A Little Awkward นอกจากนี้แล้ว Hailey Knox ยังเคยทำเพลง cover ลง YouTube หลายเพลง และเพลงที่เธอโคฟอย่างเพลง Ex's and Oh's เป็นที่ทำให้ Hailey Knox เป็นที่รู้จักมากขึ้น ถ้ายังไงก็ลองไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นจากบทความของคุณ TezVasarez กันต่อได้นะจ๊ะ


  COIN : อินดี้ป็อปชวนฝันจากแนชวิลล์ โดยคุณ saturninoctis

  วงดนตรี Synth Rock จาก Nashville ซึ่งประกอบไปด้วย Chase Lawrence (synth/ร้องนำ), Joe Memmel (กีต้าร์/ร้องนำ), Ryan Winnen (กลอง) และ Zachary Dyke (เบส) พวกเขาบอกว่าตนเองคือผลิตผลจากยุค 90s เนื่องจากกีต้าร์ที่ประสานไปกับเสียงซินธ์นั้นค่อนข้างจะกลมกลืนและมีเอกลักษณ์ของยุค 90 อย่างชัดเจน  และในตอนนี้พวกเขาก็เริ่มได้รับการสนใจเป็นวงกว้างแล้ว เป็นแนวเพลงที่น่าสนใจมากๆ 


  Floral Dresses - Lucy Rose ft. The Staves

  'Lucy Rose' เป็นศิลปินจากเกาะอังกฤษ เป็นศิลปินสาวที่หากใครชอบ ED SHEERAN นั้นจะต้องชอบเธอคนนี้อย่างแน่นอน  แนวดนตรีของเธอจะเป็นแนว Folk Rock ,Indie Folk นอกจากนี้ Lucy Rose นั้นเริ่มแต่งเพลงจากสิ่งรอบๆตัวเธอตั้งแต่อายุเพียง 16 ปีและเริ่มทำวงดนตรีกับเพื่อนๆ ที่โรงเรียน จนกระทั่งเธอได้เจอและได้ตกลงร้องแบคอัพใหักับ Jack Steadman แห่งคลับจักรยานบอมเบย์ 


  Cage the Elephant ชื่อวงหรือสวนสัตว์ โดยคุณ onestleveln
  สารภาพว่ามินิมอร์แอบตกใจกับชื่อวงเหมือนกันกับวงนี้ 'Cage the Elephant'วงทีมีความหลากหลาย ไม่จำกัดแนวที่หลอกแฟนเพลงมาหลายครั้งมาแล้ว ความหลากหลายมากประหนึ่งขบวนการเพาเวอร์เรนเจอร์7 สี7 คาแรกเตอร์อย่างที่คุณ onestleveln ได้กล่าวไว้ หากใครสาย Alternative Rock-Punk ก็น่าจะเข้าถึงวงนี้ได้นะ :> ต้องลองไปฟังดู ถึงจะรู้! 

  Foreword คำนำของสาวเสียงใส โดยคุณ monnierose

  นักแต่งเพลงและนักร้องสาวชาวอเมริกัน 'Tori Kelly' เธอเคยลงเพลงของเธอผ่านทาง YouTube และเคยผ่านการประกวดอย่าง American Idol ซึ่งเป็นรายการแข่งขันร้องเพลงชื่อดัง ถึงแม้ว่าเธอจะต้องตกรอบไปก่อน แต่เธอก็ได้พัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอ จนได้ทำงานเพลงของตัวเอง และปล่อยอัลบั้มแรกของเธออย่าง Handmade Songs by Tori Kelly ออกมา

      มินิมอร์เชื่อว่าเพื่อนๆ หากได้รู้จักกับนักร้องมากความสามารถเหล่านี้แล้ว จะต้องสมัครและผันตัวไปเป็นแฟนคลับกันแน่นอนเลยใช่ม้าาา ก็แหมม... ขนาดมินิมอร์อ่านแล้วยังต้องไปลองตามหาเพลงมานั่งฟังกันต่อเลย ซึ่งมินิมอร์ขอรับประกันเลยว่าหากทุกคนลองได้รู้จักและฟังเพลงของพวกเขาจะต้องไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน มินิมอร์คอนเฟิร์ม! :> 


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in