เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Weekly Makersminimore
เปิดหู เปิดตา เหล่า Makers จะพาเราไปเที่ยวกัน!
 • สวัสดีเพื่อน ๆ Minimore ทุกคนจ้ะ เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ มินิมอร์ขอเอาใจขาเที่ยว ด้วยการนำรีวิวท่องเที่ยวเจ๋ง ๆ ของเพื่อน ๆ Makers มาอวดให้อิจฉาตาร้อนกันเล่น ๆ แต่ละที่นั้นต้องขอบอกเลยว่าแซ่บสุดไรสุด ใครอ่านแล้วอยากไปเที่ยวที่ไหนก็คอมเม้นมาชวนมินิมอร์ได้นะ บอกเลยว่าพร้อมมากกกก!


  เสียงเพรียกหาจากโตเกียว โดย Sarut Ratanavijit

  เมื่อเสียงเรียกร้องของหัวใจ พาคุณ Sarut ไปไกลถึงโตเกียว มินิมอร์ขอเตือนไว้ก่อนว่าใครที่จะเปิดอ่านเรื่องนี้ต้องหักห้ามใจตัวเองให้อยู่ ไม่งั้นกิเลสเกิดแน่นอนรับรองได้! บอกเลยว่าคุณ Sarut พาเราไปเปิดหูเปิดตา เปิดมุมมองสถานที่ที่น่าสนใจในโตเกียวเพียบเลย และนอกจากสถานที่ที่น่าสนใจแล้วยังมีรูปภาพสวยงามคอยสะกดเราอีกด้วย มากระตุกต่อมความอยากไปด้วยกันเถอะ :>  แบกเป้ นั่งรถไฟ ไปแซนดีเอโก โดย ployapha.j

  ใครที่ไปญี่ปุ่นจนเบื่อกันแล้ว ลองมาเปลี่ยนแนวไปแซนดีเอโกกันดีกว่า บอกเลยคุณ ployapha.j Makers สายเที่ยวของเราไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แถมงานนี้ที่เที่ยวเก๋ ๆ เพียบ ทำเอามินิมอร์อยากเกาะเครื่องบินไปซะเดี๋ยวนี้ หรือถ้าใครใจดีอยากจะสมทบทุน มินิมอร์ก็ยินดีน้อมรับ (ว่าแต่ใครจะมาสมทบทุนให้ตรูว้า) เอาเป็นว่านอกจาก text สนุก ๆ แล้ว ยังมีรูปภาพให้เราเสพกันแบบหนำใจแน่นอน บอกได้คำเดียวว่า chic อะ  เท..ความเหนื่อยล้าทิ้งไว้ที่ Taipei โดย Diary Kulmarin

  ไทเปอย่าเทเราน้าาา.. ไม่เทจ้า เรื่องนี้ของคุณ Diary Kulmarin ไม่เทเราแน่นอน บอกเลยว่าไต้หวันก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากกกก (ก.ไก่ล้านตัว) แบบ คือมันดีอะเพื่อน ๆ แต่ละคนที่ไปมาต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่าสมควรไปเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากวัฒนธรรมกึ่งจีน กึ่งญี่ปุ่นที่เป็นจุดขายแล้ว อาหารการกินที่นั่นก็ฟินไม่แพ้กัน (เช็ดน้ำลายที่มุมปาก) ใครที่กำลังวางแผนที่จะไป ลองมาอ่านเรื่องนี้ดูก่อนเป็นไง เผลอ ๆ อาจติดใจบินไปพรุ่งนี้เลยก็ได้..   เก็บตกเทศกาลว่าวนานาชาติ 2560 แล้วไปนั่งตากลมที่พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน โดย หมีเป็ดไปทั่วโลก

  ไปเที่ยวเมืองนอกจนเบื่อละ ลองเปลี่ยนสายมาเที่ยวในประเทศกันบ้างดีกว่า สำหรับเรื่องของคุณ หมีเป็ดไปทั่วโลก เรื่องนี้ เป็นการพาเราไปสัมผัสบรรยากาศของงานเทศกาลว่าวนานาชาติ บอกเลยว่า นอกจากว่าวสวย ๆ แล้ว บรรยากาศก็ดีไม่แพ้กัน เพราะงานจัดที่ริมทะเลเลยจ้าา สายทะเลต้องฟินแน่นอน และนอกจากเทศกาลว่าวนานาชาติแล้ว คุณหมีเป็ดไปทั่วโลก ยังพาเราไปทำตัว chic chic กันต่อที่พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน สงบ ร่มรื่น มากมาย ใครที่พลาดงานนี้ ก็ลองทำความรู้จักกันก่อน ครั้งต่อไปจะได้ฟินสมใจแน่นอน!  [REVIEW] โลดีดี : โรงงานยาสูบ โดย mevieww

  เฮ้ยแก ช่วยยืนยันอีกทีได้ปะว่าสถานที่นี้มันตั้งอยู่ในกรุงเทพ คือมันดีงามมากมาย สายถ่ายรูปต้องชอบแน่นอน เพราะความ chic ความแนวมาเต็ม! แถมการเดินทางก็สะดวกมากกก ไม่ไกล ไม่ใกล้ คือไม่ต้องไปถึงเกาหลีคุณก็ชิคได้ ต้องขอบคุณคุณ mevieww มาก ๆ ที่มาเปิดหูเปิดตา พามินิมอร์ไปหาสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ สงสัยวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ต้องไปซะหน่อยละ ใครอยากไปกับมินิมอร์บ้างงงง.. (เงียบ)


  ไงละ จด List กันไว้กี่ที่แล้ว ถ้าใครไปตามรอยเพื่อน Makers กันมาแล้ว ไหนมาเล่าให้มินิมอร์ฟังกันหน่อยเร็วววว หวังว่าเรื่องที่
  มินิมอร์มาฝากในวันนี้จะถูกใจเพื่อน ๆ กันนะ ไว้เจอกับมินิมอร์กันได้ใหม่สัปดาห์หน้า บายยยย...


  เขียนโดย Minimore Trainee : NNAT24
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in