เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Weekly Makersminimore
Goodbye 2016 / Hello 2017 ทิ้งปีเก่าไป แล้วมาเข้าสู่ปีใหม่กัน
 • สวัสดีปีใหม่เพื่อน ๆ ชาว Minimore หลังจากผ่านพ้นปีใหม่กันไปไม่กี่วัน เพื่อน ๆ ก็ได้เขียนเรื่องราวส่งมาให้เราอ่านกันเพียบเลย ! บอกเลยว่าทีมงานมินิมอร์อ่านกันจนตาเปียกตาแฉะ ก็แหม แต่ละเรื่องสนุก ๆ ทั้งนั้นเลยนี่หน่า สำหรับปี 2016 ที่ผ่านไปนั้น เพื่อน ๆ อาจจะมีเรื่องราวที่ดีหรือไม่ดีอะไรมาก็ตามแต่ แต่สำหรับปี 2017 หรือปีใหม่นี้ มินิมอร์ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขประสบความสำเร็จกันทุกคนนะจ๊ะ เป็นไงกันบ้างไหนเขียนเล่าให้เราอ่านกันหน่อยสิจ๊ะ :>

  2016 : สรุปท้ายปี (เปลี่ยนงาน/ มะเร็ง/กำลังใจ)  โดย Whocareeee

  ทุกอย่างดีขึ้นได้เพราะกำลังใจเหมือนที่คุณ  Whocareeee  บอกเอาไว้จริง ๆ ไม่ว่าชีวิตเราจะผ่านอุปสรรคอะไรมาก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าตราบใดที่เรามีกำลังใจดี ๆ จากคนรอบข้าง ชีวิตเราก็พร้อมที่จะดีขึ้นไปด้วยเช่นกัน มินิมอร์ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ที่กำลังมีปัญหาหรืออุปสรรคอะไรบางอย่างอยู่   ค่อย ๆ ใช้ใจแก้ไขและให้กำลังใจตัวเองมาก ๆ แล้วทุกอย่างก็จะดีขึ้นเองจ้า 


  What happened to me in 2016 It’s HappySad  โดย  TezVasarez

  โอ้ชีวิตมีอะไรตั้งเยอะแยะ มีเกิดแก่เจ็บตายคล้าย ๆ กัน แต่สิ่งที่มีไม่เหมือนคือความฝัน อยู่ที่ใครจะล่ามันให้อยู่มือ..  ชีวิตคนเราได้พบเจออะไรต่าง ๆ มาก็มากมาย ปัญหาและอุปสรรคก็ผ่านเข้ามาให้ได้แก้ไขอยู่ตลอด การเขียนไดอารี่ทบทวนเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ได้พบเจอมาอย่างคุณ TezVasarez ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีมาก ๆ  มินิมอร์เองก็เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงจะมีไดอารี่ส่วนตัวเหมือนกันใช่ม้า อย่าลืมเอามาแบ่งปันให้มินิมอร์อ่านแบบนี้กันบ้างน้า
  >>>อ่าน


  ชีวิตไม่ได้มีแค่สวนดอกไม้  โดย  Sopon Supamangmee

  ชีวิตของคนเรามันก็เหมือนกับส้มตำ มีรสเปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด คลุกเคล้าผสมผสานกันอยู่ เรียกได้ว่ามีความท้าทายเข้ามาให้ได้เผชิญกันอยู่เรื่อยๆ คุณ Sopon "เจ้าของเรื่องนี้ก็เช่นกัน" เรียกได้ว่าตั้งแต่หัวปียันท้ายปีมีเรื่องราวผ่านเข้ามาชนิดที่เรียกได้ว่า Adventure แบบสุด ๆ มาติดตามและให้กำลังใจเขาไปพร้อม ๆ กัน บอกเลยว่าอ่านแล้วสนุกมากๆ  มินิมอร์รับประกัน
  >>>อ่าน


  เธอที่กำลังหายไปในปี 2016  โดย  sisterzers

  บางครั้งความรู้สึกบางอย่างมันก็ยากที่จะเผยออกไป  บางครั้งเราก็พอใจที่จะเก็บเอาความรู้สึกเหล่านั้นไว้คนเดียวมากกว่า คุณ sisterzers ทำให้มินิมอร์เชื่อว่าเราทุกคนก็ต้องมีอารมณ์นี้เหมือนกันเอาเป็นว่ามินิมอร์ขอเป็นกำลังใจให้คนที่แอบรักแอบชอบใครอยู่ ขอให้สมหวังไว ๆ นะจ๊ะ :>
  >>>อ่าน


  JN04 : 2016   โดย  Putinnie

  ชีวิตคนเรามันก็มีทั้งเรื่องดีและไม่ดี สำคัญที่สุดอยู่ที่ใจ บางเหตุการณ์แค่ใจของเราอย่างเดียวมันคงไม่พอ การที่เราเปิดรับเอาใจของคนอื่นมาเป็นกำลังใจให้ตัวเองด้วยมันก็จะเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เหมือนกับเรื่องของคุณ Putinnie การที่เราใช้แต่อารมณ์มันไม่ได้ทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น มีแต่จะทำให้แย่ลง   เพราะฉะนั้นเปิดใจให้กว้างขึ้น เหมือนกับเหรียญที่ถ้าจะมองก็ต้องมองทั้งสองด้าน นึกถึงใจเขาและใจเราแล้วทุกอย่างจะไปได้สวยเองเชื่อมินิมอร์สิ !
  >>>อ่าน


  เมื่อฉัน... ใกล้จะเป็นสตรีเลข "3"  โดย  WonderBii

  เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกจริง ๆ อย่างเรื่องราวที่มินิมอร์นำมานำเสนอนี้เป็นการบอกเล่าความรู้สึกของคนที่อายุกำลังจะขึ้นเลข 3 แน่นอนว่าช่วงอายุนี้ไม่ได้เป็นช่วงวัยที่เราจะมาเล่นสนุกกันไปวัน ๆ เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เพราะเมื่อเรายิ่งโตขึ้นความรับผิดชอบของเราก็จะมากขึ้นตามไปด้วย           มาจับมือและก้าวไปข้างหน้าพร้อม ๆ กันกันดีกว่า :>


  08 ถึงตัวเอง  โดย  aoonilicious

  ปกติเราจะเห็นแต่รีวิวสินค้า รีวิวที่เที่ยว รีวิวร้านอาหาร พอมาอ่านเรื่องของคุณ aoonilicious นี้ มินิมอร์ขอท้าให้เพื่อน ๆ เปลี่ยนมารีวิวตัวเองกันบ้างดีกว่า 1 ปีผ่านไปเพื่อน ๆ มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง จะดีขึ้นหรือแย่ลง เรามาสำรวจตัวเองไปพร้อม ๆ กันกับเรื่องนี้เลย..
  >>>อ่าน


  SMS "สวัสดีปีใหม่"  โดย  Armmie Born TobeBrave

  ขอปิดท้ายไปด้วยเรื่องที่มินิมอร์อ่านแล้วต้องบอกเลยว่าสนุกสุด ๆ ชอบสุด ๆ ของคุณ Armmie Born TobeBrave เรื่องนี้! อ่านแล้วเพลิดเพลินใจเสียนี่กระไร  อดใจไม่ไหวเลยขอมาแนะนำให้ไปอ่านกัน       อ่านแล้วมินิมอร์รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!
  >>>อ่าน


  และทั้งหมดนี้ก็คือผลงานของเพื่อน ๆ ที่ทีมมินิมอร์ภูมิใจนำเสนอชนิดที่ว่าไม่ได้ค่านายหน้าแต่อย่างใด อ่านเพลิน ๆ แล้วสนุกเลยหยิบมาแบ่งปันกัน ใครที่อ่านแล้วชอบเรื่องไหนก็อย่าลืมไป Comment ให้กำลังใจคนเขียนเขาด้วยน้า  เขาจะได้มีกำลังใจในการเขียนเรื่องสนุก ๆ มาให้เราอ่านกันอีกไง!  มินิมอร์ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ทุกคนในการสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ มาแบ่งปันกันแบบนี้ต่อไปนะจ๊ะ แล้วพบกันใหม่จ้า...


  เขียนโดย minimore trainnee : NNAT24
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in