ทาสแมวทุ่มทุนสร้าง'ที่เล่นเจ้าเหมียว'เลียนแบบเกมซุปเปอร์ มาริโอ!

ขึ้นชื่อว่าเป็นทาสแมวแล้ว ย่อมยอมทำเพื่อเจ้าแมวเหมียวได้ทุกอย่าง ของเล่นสารพัดแบบที่สรรหามาให้ อาหารอร่อย ๆ ที่หวังว่าเจ้าเหมียวจะชอบ ไม่เว้นแม้แต่ที่พักที่เล่นสุดอลังการงานสร้างเท่าที่จะมีปัญญาทำ และนี่คือความอลังการขั้นสุดเท่าที่ทาสแมวคนหนึ่งจะทำได้  'Super Mario Cat Complex' หรือที่เล่นของเจ้าเหมียวที่เลียนแบบมาจากเกมสุดฮิตซุปเปอร์มาริโอ!


เจ้าของไอเดียสุดอลังการนี้เขาเป็นเจ้าของบริษัทขายเฟอร์นิเจอร์เพื่อแมวเหมียว (มิน่าอุปกรณ์ถึงได้พร้อมสรรพขนาดนี้) ด้วยความที่เขาชื่นชอบเกมซุปเปอร์มาริโอ เลยคิดว่าน่าสนุกดีถ้าเอาฉากในเกมมาใส่ไว้ให้เจ้าเหมียวได้เข้าไปผจญภัย (หูยย อย่างนี้จะมีเห็ดโผล่ออกมาด้วยมั้ยเนี่ย)
เกมซุปเปอร์มาริโอ ก็เป็นเกมสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็คงรู้จักกันดีกับหนุ่มช่างประปาใส่หมวก จมูกโต หนวดเฟิ้ม ที่มุดท่อนั้นโผล่ท่อนี้ ผจญกับเห็ด และสารพัดอันตรายอยู่ใต้ดิน (จนหลาย ๆ เวอร์ชั่นก็มีทั้งใต้ดิน บนดิน ขึ้นฟ้าก็มี) เกมสุดฮิตนี้ก็ออกมาแล้วกว่า 200 เวอร์ชัน ครอบครองใจคนทั่วโลกมาโดยตลอด และกำลังจะลามไปครอบใจเจ้าเหมียวแล้ว (เออ เอากับเขาสิ)


กลับมาที่บ้านเจ้าเหมียวที่เลียนแบบเกมมาริโอ เจ้าของไอเดียบอกว่าในนั้นมีความซับซ้อนให้เจ้าเหมียวได้มุดเข้ามุดออกอย่างสบายใจ  นี่จึงเป็นทั้งสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นศิลปะ ความสนุกสนาน แถมใช้งานได้จริงด้วย (ปรบมือให้ความสร้างสรรค์ดัง ๆ เลย)

อ้อ เขาเปิดให้เจ้าเหมียวของเขาลองใช้จริงแล้วนะ แรก ๆ เจ้าเหมียวก็กล้า ๆ กลัว ๆ แต่พอชินแล้ว ก็ทั้งเล่น ทั้งเข้าไปแอบหลับไปหยุดเลยล่ะ


ความสร้างสรรค์สามารถเอามาใช้ได้กับทุกสิ่งเลยแฮะ ความชื่นชอบเกมและความรักที่มีให้เจ้าเหมียวก็สามารถสร้างสรรค์ออกเป็นที่เล่น ศิลปะ แถมใช้ได้จริง เผลอ ๆ ทำออกมาวางขายด้วยก็มีคนซื้อ ทำเงินได้อีก ดี๊ดี


ที่มา : boredpanda.com,etsy.com,catastrophicreations