สวัสดี Minimore Makers เรามาเป็น Makers Pro กันไหม?

สวัสดี Minimore Makers เรามาเป็น Minimore Makers Pro กันไหม?


เดี๋ยวๆ เราทุกคนที่ใช้ Minimore เป็น Makers กันอยู่แล้ว แล้ว Makers Pro คืออะไรกัน? คำถามนี้มินิมอร์จะเฉลยให้เอง!

ก่อนอื่น มินิมอร์จะพาเพื่อนๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับ Minimore Makers กันอีกครั้งนะ ว่าที่นี่คือที่ไหน ขอเชิญทุกคนเข้าสู่หน้า START! 
"เพราะทุกคนมีเรื่องเล่าเฉพาะตัว อย่ามัวแต่เล่าให้คนที่ไม่อยากรู้"มินิมอร์มีเพื่อนๆ เล่าเรื่องราวต่างๆ มากมายให้พวกเราได้อ่าน มินิมอร์เองอ่านไปก็เพลินไป เพราะเพื่อนๆ ที่เป็น Minimore Makers เขียนได้ดี สนุก และมีเรื่องราวหลากหลายให้ได้คิดตามจนไม่รู้สึกเบื่อเลย บทจะฮาก็ฮาเกิ๊น นั่งขำจนต้องแชร์!
เราสามารถเขียนงานลง Minimore Makers ได้ ไม่ว่าจะเป็นความคิด ไอเดีย ประสบการณ์ชีวิต กระทั่งผลงานอย่างบทความ นิยาย หรือเรื่องสั้นก็มีให้ได้อ่าน ในอนาคตก็อาจจะมีงานที่นำเสนอแบบอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น Podcast จาก minimore session 04 PODCAST ที่เพิ่งจบไป หรืออาจจะมีเป็นคลิปก็ได้นะ!

เมื่อเราได้เรียนรู้หลายๆ เรื่องราวจากคนอื่น...เราจะไม่อยากทำความรู้จักกับเขาหรือ? แล้วถ้าเราค้นเจอคนที่มีความชอบเหมือนๆ กัน นั่นแปลว่าเราไม่ได้สนุกอยู่ลำพังน่ะสิ ใน Minimore Makers มีเพื่อนๆ มากมายที่พร้อมจะเรียนรู้และเติบโตไปพร้อมกับเรา แลกเปลี่ยนความรู้ แบ่งปันประสบการณ์ ใครจะรู้ล่ะ...เราอาจจะค้นเจอด้านใหม่ๆ ของตัวเองจากที่นี่ก็ได้นะ =D
มินิมอร์ไม่ได้อ่านได้แค่เฉพาะในเว็บ จะอ่านจากโทรศัพท์ก็ง่าย หรือจะแท็บเล็ตก็ไม่มีปัญหานะ ลองดูสิ :>
ถ้าอยากลองเข้าไปดูหน้านี้ด้วยตัวเอง มาเริ่มต้นค้นหาสิ่งต่างๆ กันเถอะ

คลิกที่นี่ >>STARTแล้วถ้าความสนุก...ให้เรามากกว่าแค่ความเพลิดเพลินล่ะ?
อยากรู้ต้องเป็น Makers Pro แล้วล่ะทีนี้


“พื้นที่แห่งใหม่สำหรับความคิดสร้างสรรค์”Minimore เปิดให้เพื่อนๆ ที่เป็น Makers ทุกคน ได้เอาผลงานของตัวเองมาขายได้! บทความ การ์ตูน เพลง หรือวิดีโอคลิป ไม่ว่าจะอะไร ความคิดสร้างสรรค์ของทุกคนจะกลับคืนไปในรูปของรายได้ ไม่ใช่แค่คอมเมนต์หรือความเพลิดเพลินอย่างเดียวแล้ว เมื่อสมัครและผ่านการพิจารณาเป็น Makers Pro
ทุกคนจะได้นำเสนอผลงานและสามารถกำหนดราคาได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเรื่องสั้น ยาว เพียงแค่ตั้งราคาและรอให้ผู้อ่านคลิปซื้อทั้งโพสต์ ผลงานทุกหน้าก็จะสร้างรายได้ให้กับเราแล้วล่ะให้อ่านแค่ต้นเรื่อง? ท้ายเรื่อง? เก่าไปแล้วน่า ถ้าเป็น Makers Pro สามารถกำหนดได้เลย ว่าจะให้ทดลองอ่านได้ที่หน้าไหน จะเป็นตอนไคลแมกซ์ หรือช่วงที่ปมคลี่คลายตอนท้ายแต่ไม่รู้เรื่องราวก่อนหน้าก็ย่อมทำได้ นี่ก็เป็นศาสตร์การขายนะเนี่ย
สถิติการขายจะไม่หายต๋อม! เพราะมินิมอร์จะรายงานทุกอย่างให้รู้ อ่านง่าย เข้าใจได้ และสม่ำเสมอด้วย

เพื่อนๆ สามารถสมัครเป็น Makers Pro ได้ เพียงลงทะเบียนขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางมินิมอร์ หลังจากนั้นก็รออีเมลภายใน 7 วันทำการ

สนใจเป็น Makers Pro ลองไปอ่านรายละเอียดได้นะ!

คลิกที่นี่ >>MAKERS PROมาสร้างงานของเราด้วยความสร้างสรรค์ ส่งต่อความสนุกให้คนอื่น และจากนั้นก็รอรับสิ่งที่จะตามมาจากความตั้งใจของเรากันเถอะ