เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
TURN ON THE WRITEminimore
กุ๊ก กุ๊ก กู๋ เงี่ยหูฟังเค้า " เล่าเรื่องผี " กันดีกว่า
 • เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อวาน มินิมอร์ไปเปิดอ่านกระทู้เรื่องเกี่ยวกับคุณผีทั้งหลาย ตามว้าปที่เพื่อนๆ ส่งมาให้อ่าน แล้วก็เลยคิดย้อนกลับไปนั่งดูหนังสั้น เรื่องเกี่ยวกับผีที่เคยดูสมัยเป็นเด็กน้อยคอซองกระโปรงกรมท่า (บ่งบอกอายุจริงๆ)

  แล้วก็คิดขึ้นมาได้อีกอย่างว่า เห้ย! คนเราชอบเล่าเรื่องผีมานานแล้วนะ ไปทัศนศึกษาทีไร ไม่พ้นต้องมีเรื่องผี แล้วแต่ว่าใครจะเป็นคนเปิด >< เพราะงั้นคราวนี้ มินิมอร์เลยขอเปิดเองกับ Turn on the write  กุ๊ก กุ๊ก กู๋ เงี่ยหูฟังเค้า " เล่าเรื่องผี " กันดีกว่า

  ประเดิมเรื่องเเรก เอาแบบซอฟต์ๆ เป็นเรื่องผีที่มินิมอร์นับถือคนคิดเลยว่า กินอะไรเข้าไปถึงได้สร้างเจ้าตัวนี้ออกมา!!   อะ หรือถ้าอยากจะให้ทันสมัยขึ้นมาอีกนิด ไปฟังฝรั่งเล่าเรื่องผีไทยสายครีเอตกันดีกว่า
  เนี่ย สนุกจะตาย อย่ามัวรอช้า ไปดูกติกาแล้วเล่ามาเลย 


  กติกา

  1. เลือกรูปที่จะทำ cover ได้ตามใจเลยจ้า แต่ถ้าขี้เกียจคิดไม่ออก จะเซฟรูปที่เรามีให้ไปใช้ก็ได้นะ  2. อ่านโจทย์ เล่าเรื่อง ในคอนเซ็ป กุ๊ก กุ๊ก กู๋ เงี่ยหูฟังเค้า " เล่าเรื่องผี " กันดีกว่า จะแนบรูปประกอบ แนบเพลง แนบอะไรก็ได้ สำหรับใครที่เกิดมาไม่เคยเจอผี (โถ น่าวงวาน) ออกแบบใหม่ ให้ครีเอตเลยนะว่า อยากเจอผีแบบไหน ใส่มาโลด

  3. เขียนว่า "Turn on the Write..." นำชื่อโพสต์ที่จะตั้งชื่อ (ตั้งได้ตามใจไม่จำกัดเลยจ้า)

  4. โพสต์ลง Minimore Makers จะเป็นเรื่องตัวเอง เรื่องเล่า เรื่องของเพื่อน เรื่องที่อยากเจอ ไม่มีข้อ            จำกัด จัดมา!

  5. โจทย์มีอายุ 14-15 วัน จะหมดอายุเมื่อประกาศโจทย์ใหม่นั่นเอง เพื่อนๆ สามารถกดเข้า setting แล้ว       สร้าง Tag ได้นะ แต่ถ้าคิดไม่ออกว่าจะใช้ Tag อะไร ใส่ Tag ข้างล่างนี้ก็ได้จ้ะ

  #ghost #story #horror #Turnonthewrite #เล่าเรื่องผี #เรื่องผี #ผี

  จัดมาให้หมดทั้งกะตั๊ก อย่าได้กั๊กเลยเพื่อนเอ้ย><! เดี๋ยวมินิมอร์จะไปขุดมาเล่าอีก เรื่องผีๆ นี่แซ่บเวอร์ มีทั้งที่ฮา แล้วก็น่ากลัว แต่ถึงจะน่ากลัว ก็ยังสนุกอยู่ดี  ใครมีเรื่องเด็ดๆ จัดมา อย่าให้เสียชื่อดินแดนผีไทย น่ากลัวไม่แพ้ชาติใดในโลก อิอิ  เขียนโดย Minimore Trainnee : Little Swan
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in