เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
TURN ON THE WRITEminimore
Turn on the write #ส่งเล่มต่อเล่ม ท้าออกไปให้รู้ว่าหนังสือเราดี
 • งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติใกล้เข้ามาอีกแล้ว เหล่าขาช้อป เตรียมตัวเตรียมใจ (และเงินในกระเป๋า) พร้อมหรือยัง!!?  ขึ้นชื่อว่างานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ก็ต้องยิ่งใหญ่กว้างขวางและเป็นแหล่งละลายทรัพย์อย่างหนัก สำหรับเหล่านักอ่านทุกรุ่น ไปตามหาหนังสือในดวงใจ หนังสือหายาก หนังสือลดราคา เรียกว่าตลอดงานสัปดาห์หนังสือนี่ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ ไม่เงียบเหงาแน่ๆ 

  ระหว่างที่รองานหนังสือที่จะมาถึงในอาทิตย์หน้า มินิมอร์ก็มีหัวข้อท้าให้เขียนหัวข้อใหม่มาให้อีกแล้ว ><  นั่นก็คือ Turn on the write #ส่งเล่มต่อเล่ม ท้าออกไปให้รู้ว่าหนังสือเราดี เขียนแนะนำหนังสือเล่มโปรด ที่มั่นใจว่าดีงามมากกก เหมาะกับการบอกต่อ ชักสนใจแล้วล่ะสิ ไปดูกติกากันดีกว่า


  กติกา

  1. เลือกรูปที่จะทำ cover ได้ตามใจเลยจ้า แต่ถ้าขี้เกียจคิดไม่ออก จะเซฟรูปที่เรามีให้ไปใช้ก็ได้นะ

  2. อ่านโจทย์ เล่าเรื่อง ในคอนเซ็ป Turn on the write #ส่งเล่มต่อเล่ม ท้าออกไปให้รู้ว่าหนังสือเราดี

   แนบรูปประกอบมาให้รู้ว่าหน้าปกแบบนี้ คือเล่มนี้ที่ดีงามก็ได้นะจ๊ะ  

  3. เขียนว่า "Turn on the Write..." นำชื่อโพสต์ที่จะตั้งชื่อ (ตั้งได้ตามใจไม่จำกัดเลยจ้า)

  4. โพสต์ลง Minimore Makers แนะนำว่าเล่มนี้ดียังไง จะเพราะชอบมาก เหตุผลร้อยแปดอะไรก็ได้ แล้วท้าออกสื่อให้เพื่อนสุดเลิฟ หรือคนที่เราอยากให้อ่านเล่มนี้สองคนมาแนะนำหนังสือต่อไปเรื่อยๆ ง่ายมักเห็นม้า จัดมา!

  5. โจทย์มีอายุ 14-15 วัน จะหมดอายุเมื่อประกาศโจทย์ใหม่นั่นเอง เพื่อนๆ สามารถกดเข้า setting แล้ว       สร้าง Tag ได้นะ แต่ถ้าคิดไม่ออกว่าจะใช้ Tag อะไร ใส่ Tag ข้างล่างนี้ก็ได้จ้ะ

  #turnonthewrite #ส่งเล่มต่อเล่ม #book #reviews #ท้าให้อ่าน #ท้าให้รีวิว


  ชวนเพื่อนมาเล่นกันเยอะๆ นะ หนังสือดีๆ มีค่าคู่ควรแก่การบอกต่อ และต่อจากนี้ ฟิตร่างกายให้พร้อม ออกกำลังกล้ามขาให้พร้อมกับการเดินมาราธอนไปทั่วงาน ลิสต์รายชื่อหนังสือที่อยากอ่าน หาคนร่วมทางไปช่วยหอบหนังสือ (?) ฟิตร่างกายและเตรียมทรัพย์ที่จะเอาไปละลายให้ดี อาทิตย์หน้ามาถึง ก็ลุยให้สมกับที่รอคอยไปเล้ย><!!

  เขียนโดย Minimore Trainnee : Little Swan
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in