เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
MINIMORE SPECIALminimore
พกหนังสือปกแดง เหนี่ยวทรัพย์รับอั่งเปา

 •  พกสีนี้มีแต่เฮงแน่นอน นั่นก็คืออ สีแดงงง สีแห่งความสิริมงคล ที่จะนำมาซึ่งความสุข ความสำเร็จ และความโชคดี อาทิตย์หน้าใครพกหนังสือปกแดงติดกระเป๋า อาจจะได้อั่งเปาเพิ่มไม่รู้ตัว!!!

  เพลงรักนิวตริโน
  เมื่อภรรยาสาวชาวฮ่องกงเกิดเสียชีวิตลงอย่างปริศนา ‘สมิทธิ’ สถาปนิกหนุ่มไทยจึงตัดสินใจออกเสาะหาเบาะแสที่จะนำมาซึ่งคำอธิบายต่อการจากไปของเธอ โดยไม่รู้เลยว่าอนาคตที่รอเขาอยู่ตรงหน้าจะคละคลุ้งไปด้วยเรื่องราวอันมืดดำของอดีตที่พันธนาทั้งเขาและภรรยาเอาไว้กับโชคชะตาอันแสนเจ็บปวด

  ทดลองอ่านและสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/3aAO56a

  TAIPEI PANIC เพียงชายคนนี้ไปไทเป
  แอดเวนเจอร์ ออฟ เมอฤดี ฉบับ TAIPEI PANIC เพียงชายคนนี้ไปไทเป บันทึกการเดินทางสุดวายป่วงในไต้หวัน ดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าไม่มีอะไร (อ้าว…) และเป็นลูกผสมของจีนกับญี่ปุ่น (เดี๋ยวนะ...) แต่ ‘คันฉัตร รังษีกาญจน์ส่อง’ จะมาทำลายความคิดข้างต้นและบอกว่าประเทศนี้มีดีกว่าที่คุณคิด ไม่เชื่อเหรอ ลองดูแผนการท่องเที่ยวของเขาสิ อืม…ก็มีคาเฟ่ของผู้กำกับอินดี้ มิวเซียมซุนยัตเซ็น ไปเยี่ยมหมู่บ้านแมว เสพงานจิมมี่ เหลียว และริมแม่น้ำที่มีพื้นที่ให้นั่งเล่น LINE Pop (เอ่อ…)

  ทดลองอ่านและสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/3aE5P0f

  วิชาตัวเรา (พิมพ์ครั้งที่ 3)
  หนังสือรวบรวมข้อเขียนและบันทึกประสบการณ์ที่มอบมุมมองของชีวิตผ่านเรื่องราวอันหลากหลาย ทั้งสร้างแรงบันดาลใจ สะท้อนสังคม หรือชวนให้ขบคิดถึงคำตอบของคำถามที่เราเคยหลงลืมมันไป บอกเล่าผ่านน้ำเสียงที่อบอุ่นและแฝงอารมณ์ขัน พร้อมชวนทุกคนมาร่วมเรียนรู้ชีวิตและฝึกวิชาไปด้วยกัน กับ "วิชาตัวเรา"

  ทดลองอ่านและสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/3aFHfwl

  PARIS IN PAIRS ปารีสบนดาวดวงอื่น
  จากผู้คนที่พบเจอระหว่างเดินทาง สู่การเสริมแต่งโดยจินตนาการของ 'โชติกา ปริณายก' ครีเอทีฟสาวผู้นำภาพถ่ายจากปารีสมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวของผู้คนที่ไม่มีอยู่จริง ทั้งตัวละครของหญิงสาวนักโจรกรรม, ชายหนุ่มเจ้าของร้านเคบับ, คู่รักแปลกหน้าที่ไม่อยากลงลึกในความสัมพันธ์, หญิงสาวปริศนาผู้ยืนอยู่ด้านหน้าของตึกแลนด์มาร์ก ไปจนถึงชายผู้ออกเดินทางจากดาวดวงนี้เพื่อไปพบปารีสบนดาวดวงอื่น

  ทดลองอ่านและสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/3rCc387

  SUPER PRO DUCK THEP
  หนังสือเล่มนี้จะมาเปิดเผยข้อดีของมนุษย์เป็ด การเรียนรู้เรื่องรอบตัวแบบเป็ดๆ การพัฒนาตนเองแบบเป็ดๆ ชวนให้ผู้อ่านมากลายเป็นสุดยอดมนุษย์เป็ดที่ไม่ว่าเรื่องอะไรก็รู้ก็ทำได้เป็นอย่างดี

  ทดลองอ่านและสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/3rqanhH

  โปรดโอบกอดมนุษย์ลูก
  หนังสือที่ว่าด้วยการเลี้ยงลูกในแบบฉบับของคุณ "แหม่ม วีรพร นิติประภา" นักเขียนซีไรต์สองสมัย กับประเด็นที่มองข้ามหรือเปราะบางจนหลงลืมความรู้สึก กันไป ที่อยากจะให้คุณพ่อแม่ได้เข้าใจลูก

  ทดลองอ่านและสั่งซื้อได้ที่  https://bit.ly/3aFBiPI

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in