เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ACTIVITIES!minimore
เที่ยวด้วยกันแบบไม่ง้อตั๋ว
 • บรรยากาศช่วงใกล้หยุดยาวแบบนี้เหมาะแก่การออนทัวร์ให้ตัวแตก ไม่ว่าจะยกซดชานมไข่มุกอยู่ไต้หวัน โซ้ยราเมงชามยักษ์ที่ญี่ปุ่น หรือจะโพสท่าเลิศๆอยู่เกาหลี แต่เพราะสถานการณ์จากโรค ทำให้ต้องพักทริปเอาไว้อย่างไม่รู้กำหนด

  วันนี้มินิมอร์อยากชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวด้วยกัน ผ่านภาพวิวสวยๆ ให้ได้ซึมซับบรรยากาศแม้อยู่โซฟาที่บ้าน แต่เหมือนได้ไปตะลอนด้วยตัวเองกับ 3 ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียง เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และไต้หวัน จากหนังสือบันทึกการเดินทางหลากหลายเรื่องราว พร้อมแล้วลุยกัน

  ADVERTISEMENT
  Seoul, South Korea

  ‘HOME AWAY FROM HOME เกาหลีใต้ ที่เห็นและไปอยู่’ 
  ไม่ใช่หนังสือบันทึกการเดินทาง แต่เป็นหนังสือบันทึกการออกจากบ้านครั้งแรกของชายหนุ่มจากแค่เดินทางไปหาเพื่อน ก็นำไปสู่การเดินทางกลับไปใหม่ ทำความรู้จัก ใช้ชีวิตและเรียนรู้ไปกับประเทศเกาหลีใต้ จนสามารถเรียกที่แห่งนั้นว่า ‘บ้าน’ ได้อย่างเต็มปากเต็มคำ

  สนใจไปเที่ยวเกาหลีใต้ >> https://bit.ly/3qcPk1K

  Tokyo, Japan

  TOKYO UNSCRIPTED
  สองนักแสดงหนุ่มจากซีรีย์ฮอร์โมนฯ อันโด่งดัง เดินทางไปโตเกียวโดยไม่วางแผน ตระเวณถ่ายรูป หยอดตู้ตุ๊กตา เข้ามิวเซียม และเดินหลงทางเป็นว่าเล่น จนกลายมาเป็นหนังสือเล่มนี้

  สนใจไปเที่ยวเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น >>
   https://bit.ly/3t6O6XX

  Kagawa, Japan

  KAGAWA MEMORIES วันเวลาในคางาวะ
  ไกด์บุ๊กของเมืองคางาวะ เมืองแห่งศิลปะร่วมสมัย ที่เต็มไปด้วยเกาะศิลปะ และแกลเลอรี่ระดับโลก เป็นหนังสือที่ได้รางวัล Unique Guidebook Award จาก JNTO มาแล้ว

  สนใจไปเที่ยวเมืองคางาวะ ประเทศญี่ปุ่น >> https://bit.ly/2YrwaJA

  New Taipei City, Taiwan

  ทำไมไทเป
  หนังสือบันทึกการเดินทางกึ่งไกด์บุ๊คที่เกิดจากการรวบรวมสมุดบันทึกจริงๆ ของน้ำส้มครั้งเดินทางไปเที่ยวเมืองไทเป ประเทศไต้หวัน ที่ทำให้เธอพบว่ายิ่งเดินทางไปในไทเปมากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งตกหลุมรักเมืองนี้มากขึ้นเท่านั้น

  สนใจไปเที่ยวไต้หวัน >> https://bit.ly/3iVotEG

  Kyoto, Japan

  KYOTO SLOW BUT LEARN วิ่งข้างใน ไปข้างนอก
  บันทึกการเดินทางของ "ตุลย์ - คณิน แตงเกตุ" นักร้องนำวงดนตรีสุดอินดี้ "ปลานิลเต็มบ้าน" ที่มีเป้าหมายในการวิ่ง ระหว่างทางเขาได้พบป่ะพูดคุยกับผู้คนที่หลากหลาย พบเจอสถานที่ที่น่าหลงใหล และเสน่ห์ของการเดินทางในเมืองเล็กๆแห่งนี้ สิ่งที่ได้กลับมานั้น กลับทรงพลังมากกว่าสิ่งที่หวังไว้

  สนใจไปเที่ยวเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น >> https://bit.ly/36mXmO1

  เป็นอย่างไรกันบ้างกับการเที่ยวแบบไม่ง้อตั๋วกับทางมินิมอร์ หวังว่าจะทำให้เพื่อนๆซึมซับบรรยากาศไปได้ ไม่มากก็น้อยนะ 

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in