เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ACTIVITIES!minimore
หนังสือ 4 เล่ม 4 นิยามรัก ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์
 •                 สัปดาห์นี้นอกจากเทศกาลตรุษจีนแล้ว ยังมีเทศกาลแห่งความรักให้นึกถึงกัน ในวันดีๆแบบนี้ มินิมอร์ก็ขออาสาเป็นคิวปิด เลือกแนะนำหนังสือ 4 เล่ม 4 นิยามรัก และความสัมพันธ์ที่ต่างกันออกไป อยากลองเรียนรู้ความรักแบบไหน พร้อมแผลงศรปักหนังสือน่าอ่านที่กลางใจแล้วจ้า

  IN RELATION SHIT!
  คุณหมอหนุ่ม นักเขียน และเจ้าของแอกเคานต์ทวิตเตอร์ @guplia ที่มีผู้ติดตามกว่า 375K ที่จะมาเล่าประสบการณ์ความสัมพันธ์ที่ชวนให้สบถออกมาเป็นสารพัดคำ

  ทดลองอ่านได้ที่ >>  https://bit.ly/3rO0Y3T

  LOST SNOW
  นวนิยาย LGBTQ+ ขนาดสั้นที่เปี่ยมด้วยความหวังและพลังจากความรัก เค้าโครงเรื่องจากโพรเจกต์ภาพยนตร์ชื่อเดียวกันที่ได้แรงบันดาลใจจากหิมะตกที่เชียงรายในปี 2498 และ Happy Together ภาพยนตร์ของหว่องกาไว

  ทดลองอ่านได้ที่ >> https://bit.ly/3aQX7fy


  หัวใจวาย
  งานเขียนเชิงสารคดีจากนักเขียนสาวหน้าใหม่ที่ลงแรงลงใจเข้าไปอยู่ในโลกของสาววาย พาเราย้อนไปพบกับตำนานชายรักชายในสมัยกรีก-โรมัน เรื่องราวของกวีสาวผู้เป็นที่มาของคำว่าเลสเบี้ยนและอีกสารพัดเรื่องราวที่ไม่ว่าจะสาววายหรือไม่วาย ก็อ่านได้

  ทดลองอ่านได้ที่ >> https://bit.ly/3760CxA


  CAROL
  ความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของผู้หญิงโดดเดี่ยวสองคนเพียงแค่สบตากัน ทั้งสองพบแรงดึงดูดบางอย่างที่ไม่อาจอธิบายได้ เป็นความสัมพันธ์ที่แฝงซ่อนด้วยความน่ากลัว อึงอลด้วยความเปลี่ยวเหงา 

  ทดลองอ่านได้ที่ >>  https://bit.ly/3aRNZXX

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in