รวมเหล่าบรรดาสตีทแฟชั่นเท่ๆของหนุ่มเมืองนอก ที่หนุ่มๆบ้านเราแต่งตามได้ !

        สวัสดีค่าาาา วันนี้เรามาพบกับภาพ snap สตรีทแฟชั่นของเหล่าบรรดาหนุ่มๆจากนิวยอร์กและปารีสที่งาน Menswear Fashion Week 2015 ที่ผ่านมาจากทั้งสองประเทศ เราคัดสรรมาแล้วว่าดีงาม คุณหนุ่มๆบ้านเราแต่งตามได้แน่นอน ไม่โป๊ะ! เผื่อจะได้ไอเดียใหม่ๆให้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

เสื้อยืดใส่ง่ายๆ เน้นโทนสีที่ดูสว่างดูเป็นหนุ่มสะอาด ดูดีขึ้นเยอะเลย

        ทริค เล็กๆน้อย คือ ใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัว ไม่หลวมจนเกินไป หรือถ้าหากหนุ่มๆชอบที่จะใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ oversize ก็แนะนำว่าจับคู่กับกางเกงแบบพอดีๆตัวนะ 

หรือจะเป็นเสื้อยืดสีพื้น คลุมด้วยเสื้อตัวนอกมีลายเท่ๆ เสื้อยืดลายสวยๆกับกางเกงยีนส์ ก็ดูเป็นหนุ่มเท่ ขี้เล่น

        แนะนำว่าให้เลือกระหว่างการใส่เสื้อตัวใน ตัวนอก กางเกง ให้ชิ้นใดชิ้นหนึ่งมีลาย ส่วนที่เหลือควรเป็นสีพื้น สีโทนขาว ดำ เทา (ควรมีติดตู้ไว้เลย เพราะสามารถเข้ากับทุกๆลายทุกสิ่งบนโลก) ไม่งั้นมาลายทั้งตัว จากสาวจะมองแล้วกรี๊ดดดดจะเปลี่ยนเป็นสาวมองแล้วกลัววววทันที


เสื้อเชิ้ตสีพื้นหรือแต่งคลุมโทนหน่อยก็ดูดีมีคลาส หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตลายเจ๋งๆใส่กับกางเกงยีนส์ก็เข้ากัน ดูเป็นหนุ่มแมนๆ มีสไตล์อีกด้วย !

        ทริคของการใส่เสื้อเชิ้ตคือ การพับแขนให้ดูขึ้นเผยผิวหนังแมนๆของหนุ่มๆ ยิ่งหนุ่มๆคนไหนมีรอยสัก ก็แพลมๆโชว์นิดๆ สาวๆจะยิ่งสนใจอยากค้นหามากขึ้น อันนี้จากประสบการณ์และการเม้าส์มอยในหมู่สาวๆ ส่วน ลวดลายของเสื้อเชิ้ต เมื่อก่อนสาวๆจะกลัวมากถ้าเห็นผู้ชายใส่เสื้อลายจัดๆ แต่ตอนนี้ไม่ละ ยิ่งจัดยิ่งเด่น ยิ่งสนใจ แต่ !!!! ขอลายแค่เสื้อก็พอนะ ลายทั้งตัวไม่เอานะ กลัวววว        หนุ่มๆที่เบื่อๆกับการแต่งตัวเดิมๆ จะเอาไปมิกซ์แอนด์แมทกับสไตล์ของตัวเองก็ได้นะ จะได้สนุกขึ้นกับการแต่งตัวและอย่าลืมพกความมั่นใจด้วยน้า :D


ขอบคุณรูปภาพจาก Meet you at the first ever Menswear Fashion Week New YorkStreet Style Looks spotted at Paris Men´s Fashion Week 2015