มาทำความรู้จักคุณยายที่เปรี้ยวที่สุดในโลกออนไลน์ 'คุณยาย Baddie Winkle'

        เชื่อว่าทุกคนคงเคยเห็นคุณยายผ่านตามาแล้วบ้างในโลกโซเชี่ยล คุณยายฝรั่งแต่งตัวสีฉูดฉาด เสื้อมัดย้อม ชุดว่ายน้ำเก๋ๆ แต่งเยอะๆแซ่บๆ ถ้านึกไม่ออกให้นึกภาพ ไมลีย์ ไซรัส ตอนเป็นเวอร์ชั่นคุณยายดู ...อ๋อ กันแล้วใช่มั้ย !? คุณยาย Baddie Winkle เกิดเมื่อปี 1982 ตอนนี้อายุ 87 แล้วนะเธอ !

นี่รูปคุณยายตอนนี้เทียบกับตอนคุณยายสาวๆ ก็สวยใช่เล่นเลยนะ

        ก่อนที่คุณยายจะมาดังเนี่ย ก็เป็นเหมือนคุณยายคนอื่นๆนั้นแหละ แต่ด้วยที่ชอบแต่งตัวบวกกับหลานสาวคุณยายก็ชอบด้วย หลานเลยจับคุณยายแต่งตัวกระชากวัยแล้วถ่ายรูปโพสในอินสตาแกรมมาตั้งแต่เดือน เมษายน ปี 2014 รูปแรกเป็นรูปที่คุณยายใส่เสื้อมัดย้อม grateful dead bears กับถุงเท้าสูงๆลายใบกัญชา พร้อมกับแคปชั่นว่า Love and Peace และหลังจากนั้นอินสตาแกรมของคุณยายก็บูมไปทั่วโลก

นี่แหละรูปแรกที่แจ้งเกิดของคุณยาย Baddie winkle


        จนถึงเวลานี้คุณยายมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 1.6 ล้านคน และคนตามทวิตเตอร์อีกมากกว่า 2 แสนคน !!! รวมไปถึงเป็นที่รู้จักในวงการเซเลบริตี้ และเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ - ล่าสุดคุณยาย Baddie ก็ได้ถูกเชิญไปที่งาน 2015 MTV Video Music Awards เหมือนดาราเซเลบฯคนอื่นๆเลยนะเธอ

จะว่าไปนี่คุณยายกับไมลีย์ก็ดูเหมือนยายกับหลานจริงๆเลยเนอะ

        คุณยาย Baddie บอกว่า "อย่างน้อยฉันก็ไม่ได้แก่ตายไปเปล่าๆ ไม่มีอะไรแก่เกินที่จะทำหรอก" เพราะฉะนั้นแล้วอย่ามัวแต่คอยเวลาหรือโอกาสอยุ่เลย ลุกขึ้นมาใช้ชีวิตให้สนุกกันเถอะ ก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้ทำอะไรอย่างที่ใจต้องการ :D

ไปติดตามคุณยาย Baddie ได้ที่ >> Instagram @baddiewinkle Twitter @baddiewinkle

twimovies

temaboy

hptra6kelly

wikipedia

seniorplanet

fashiongonerogue

issue247


credit: เพิ่มเติม jokingreeantenasanluisew