'ถุงยางสตาร์วอร์' ขอพลังจงอยู่กับท่าน!

 วันนี้สตาร์วอร์ภาคล่าสุด เดอะ ฟอร์ซ อเวคเคนส์ ทำรายได้จากการฉายทั่วโลกทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ไปเป็นที่เรียบร้อย (ของเขาแรงจริง ๆ ) ไม่เพียงหนังเท่านั้นแต่สารพัดสินค้าอันเกี่ยวเนื่องกับสตาร์วอร์ก็พากันขายดิบขายดี จนทยอยผลิตสินค้าสารพัดรูปแบบออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่มินิมอร์จะพามาดูสินค้าชิ้นที่โดดเด่นไม่แพ้ใครอย่าง 'ถุงยางสตาร์วอร์'!


ไม่ใช่ว่าอยู่ ๆ ถุงยางสตาร์วอร์จะถูกผลิตออกมาให้เท่เฉย ๆ นะ แต่ผู้ผลิตเขาบอกว่าอยากเปลี่ยนภาพลักษณ์ของถุงยางอนามัยให้ดูน่าสนุกตื่นเต้นที่จะได้ใช้ และเปลี่ยนทัศนคติที่คนมีต่อถุงยางอนามัย (นั่นสิเนอะ มีเซกส์อย่างปลอดภัยไม่ใช่เรื่องน่าอายซะหน่อย)


Graphicarmor.com

ถุงยางสตาร์วอร์นี้มีให้เลือกสองแบบ ทั้งด้านมืดของพลัง และด้านสว่างของพลัง หนุ่ม ๆ คนไหนที่ตัดสินใจชัวร์แล้วว่าตัวเองต้องเลือกด้านมืดแน่นอน ก็เชิญพบกับถุงยางอนามัยที่มาพร้อมรูป ดาร์ธ เวเดอร์ ที่มาพร้อมกับข้อความทรงพลังว่า 'I will not be your father!' (ป้องกันดราม่าลูกไม่รู้จักพ่อจากประโยค I am your father ได้แน่นอน!)


Graphicarmor.com

แต่ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนมั่นใจว่าตัวเองต้องเลือกด้านสว่าง ก็คงต้องไปฝึกต่อสักหน่อยกับรูปโยดาที่พิมพ์หราอยู่บนถุงยางด้านสว่าง โยดามาพร้อมประโยคเตือนใจว่า 'Do or do not, There is no try!' (ก็นี่มันใช่เรื่องที่จะมาลองกันเล่น ๆ ซะที่ไหนล่ะ!)


Graphicarmor.com

ถุงยางอนามัยสตาร์วอร์เปิดตัวมา 9 เดือนก่อนที่หนังภาคล่าสุดจะออกฉายเสียอีก และไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะผ่าน FTA หรือ อย.ของสหรัฐอเมริกาเป้นที่เรียบร้อยแล้ว

การมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัยไม่ใช่เรื่องน่าอาย ยิ่งโลกกำลังสร้างทัศนคติใหม่ ๆ ให้กับถุงยาง และการป้องกันรูปแบบอื่น ๆ มากเท่าไหร่ โรคติดต่อทางเพศ และการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ก็จะยิ่งลดลง สำหรับใครที่สนใจจะปลุกด้านมืดหรือด้านสว่างในตัวคุณอย่างมีความรับผิดชอบ ก็เชิญยืดอกเลือกดูถุงยางสตาร์วอร์ได้ที่ Graphic Armor


ที่มา