หมีงานหนังสือ! มาเดินงานมหแบหนังสือแห่งชาติกันมั้ยล่ะ มีส่วนลดเพียบ!

มีความเชื่อต่อๆ กันมาว่าถ้าเจอหมีให้แกล้งตาย มินิมอร์ขอบอกว่านั่นเป็นความเชื่อที่ผิด จริงๆ แล้วถ้าเจอหมีควรจะแวะมาเดินซื้อหนังสือตะหาก เพราะมีหนังสือดีจำนวนมากราคาถูกจนน่าตกใจ ได้กระทบไหล่นักเขียนมากหน้าหลายตา (ควรกระทบเบาๆ นักเขียนของเราส่วนใหญ่ค่อนข้างบอบบาง) ได้ส่งต้นฉบับถึงมือบรรณาธิการ ...ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึงงานมหแบหนังสือแห่งชาติหรือ BOOKBEAR2016


งาน 'BEAR' คืองาน clearance สำหรับหมู่หมีนักอ่านที่ติดตามแซลมอนมานานนม เราเปิดบ้านแบหนังสือทั้งใหม่และเก่า เอามาแบขายแบบลดกระหน่ำไม่เกรงใจต้นทุน จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 มกราคม วันเดียวเท่านั้น ส่วนมีเล่มไหน ราคายังไง มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง กดตามไปดูที่ bear2016 เลยจ้า


เหล่านักเขียนที่จะเดินโต๋เต๋ในงาน

ทีนี้เราอยากให้งานสนุกกันแบบหมีๆ จึงจะชวนให้แต่ละคนวาดหมีมายังไงก็ได้ ไม่จำเป็นต้องถูกหลักอนาโตหมีอะไรขนาดนั้น แค่ให้ดูออกว่าเป็นหมีก็พอ เขียนชื่อตัวเองลงไปในภาพแล้วนำไปโพสท์คอมเมนท์ใน อัลบั้มเฟซบุ๊กนี้ จากนั้นก็นำรูปต้นฉบับมาซื้อหนังสือ แค่นี้ก็จะได้ส่วนลด 10 บาทต่อบิลกันแล้ว!

ถ้าใครนึกไม่ออกว่าจะวาดหมียังไงดี ลองมาดูหมีเหล่านี้เป็นตัวอย่างกันได้

                                       

เห็นถึงความหลากหลายมั้ยล่ะ ก็บอกแล้วว่าวาดยังไงก็ได้ ไม่ซีเรียส เราอยากให้มาจริงๆ ใครมาไม่เป็นดูจากแผนที่ได้เลย แล้วเจอกันนนน