เมื่อคู่รักตัดสินใจยกเลิกงานแต่งงาน จึงเกิดภาพสวยๆเหล่านี้ขึ้น !!!

        Jeremy และ Rachelle คู่รักชาวแคนาดาที่รักการเดินทาง ทั้งสองคนกำลังวางแผนจะแต่งงานกัน แต่แล้วพวกเขาก็ต้องประสบพบเจอปัญหามากมายระหว่างที่คิดจะเตรียมงานแต่ง ตั้งแต่การเลือกสถานที่จัดงาน การลิสท์เมนูอาหาร ลิสท์รายชื่อแขก และ แทบไม่ต้องพูดถึงค่าใช้จ่ายก้อนโตที่พวกเขาจะต้องเสียอีกมากมาย หลังจากจิตตกกันเงียบๆ Rachelle พูดขึ้นมาว่า "ทำไมเราไม่ไปแต่งงานกันที่ไอซ์แลนด์กันหล่ะ!" - ใช่แล้ว พวกเขาเลือกที่จะไปสวมแหวนแต่งงาน และกล่าวคำสาบานกันที่ไอซ์แลนด์ ด้วยเงินที่เตรียมไว้ใช้จัดงานแต่งงานแพงๆในเมืองใหญ่ๆ

        ไม่กี่สัปดาห์ต่อมา Jeremy และ Rachelle ออกเดินทางโดยรถตู้ไปทั่วประเทศไอซ์แลนด์ โดยไม่ได้มีการวางแผนล่วงหน้าใดๆทั้งสิ้น รอยเท้าที่พวกเขาประทับไว้นั้นมีมากกว่าการเดินป่าที่มีแต่น้ำแข็ง การสำรวจพื้นที่ที่มีแต่ต้นมอส การไปเล่นกับม้า และผ่อนคลายกับน้ำพุร้อน เพราะสุดท้ายแล้ว พวกเขาทั้งสองคนก็ได้สวมแหวนแต่งงาน โดยมีเพียงธรรมชาติเท่านั้นที่เป็นพยาน... พวกเขาเลือกแต่งงานกันที่โบสถ์ร้างที่รอดจากเหตุการณ์ภูเขาไประเบิดในไอซ์แลนด์ที่บังเอิญเจอในระหว่างการเดินทาง ทั้งสองคนรู้ได้ทันทีว่านี่แหละคือสถานที่ๆเราจะแต่งงานกัน ช่างโรแมนติกสุดๆ

        ขอเชิญรับชมภาพสวยๆระหว่างการเดินทางของ Jeremy และ Rachelle กันได้เลย และถ้ามีคำถามว่า เอ...ไปกันสองคนแล้วใครถ่ายรูปให้ มีเฉลยไว้ตรงท้ายบทความนะ


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


        และด้วยเงินบางส่วนที่เหลือจากการ'ไม่ได้จักงานแต่งงาน Jeremy และ Rachelle จึงว่าจ้าง Troy Moth ให้บินมาบันทึกภาพทริปการเดินทางของพวกเขาเป็นที่มาของรูปสวยๆเหล่านี้ เขาคืออดีตช่างภาพแฟชั่นที่ลาออกจากการถ่ายภาพเสื้อผ้านางหน้าผมแบบลงนิตยสารมาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว เขาหันไปเอาดีด้านการถ่ายภาพสิงสาราสัตว์และทิวทัศน์ตามธรรมชาติแทน ผลงานของ Troy Moth ที่เหลือใน IG ก็สวยงามไม่ต่างกับภาพชุดนี้ หากใครชื่อชอบสามารถเข้าไปรับชมได้ที่ IG: @troymoth


Credit: bored pandaIG: @rachelleharrissonIG: @jer_garrett