เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Let’s have Minimore fun!minimore
มินิมอร์พาฟิน! เก็บตกบรรยากาศ #เที่ยวไทยเท่ปาร์ตี้ กับ นาย-ณภัทร
 • ใครว่าคิดว่าการเที่ยวที่ประเทศไทยนั้นน่าเบื่อ หากทุกคนได้ลองไปตามรอยโครงการ "#เที่ยวไทยเท่" 
  อาจจะทำให้การเดินทางของเพื่อนๆ ในอนาคตสนุกมากขึ้นก็ได้นะ! :>  


          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้เปิดตัวโครงการ "#เที่ยวไทยเท่" ภายใต้แนวคิด “ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง” เพื่อเป็นปลุกกระแสการท่องเที่ยวในประเทศให้กับคนรุ่นใหม่ได้รู้ว่าเที่ยวไทยก็เท่ได้ ผ่านพฤติกรรมการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม โดยมีเป้าหมายมุ่งสร้างรายได้ภายในประเทศ และกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวในไทยตลอดทั้งปี และโครงการนี้ก็ได้ น้องนาย ณภัทร เสียงสมบุญ ตัวแทนของกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือ Gen Y มาร่วมโครงการในฐานะ หนึ่งใน “เท่Setter”

          ในครั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงการขอบคุณต่อกระแสตอบรับเที่ยวไทยเท่ฟีเวอร์ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัด “เที่ยวไทยเท่ปาร์ตี้” เพื่อเป็นการฉลองและแสดงความขอบคุณอย่างท่วมท้นขึ้นเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยการจัด Meet&Greet กับหนึ่งในสิบ เท่Setter “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” นักแสดงนำ ตอน #ทริปล้างใจ เพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกันอย่างใกล้ชิด โดยงานนี้จัดขึ้นที่ห้าง Show DC สตูดิโอ 9 มินิมอร์เองก็ไม่รอช้า ได้ตามไปเก็บภาพบรรยากาศกิจกรรมเที่ยวไทยเท่ปาร์ตี้มาให้เพื่อนๆ ได้ฟินกันจ้า

  กิจกรรมเที่ยวไทยเท่ปาร์ตี้ เปิดให้แฟนคลับและสื่อมวลชนได้เข้าร่วมลงทะเบียนตอนห้าโมงครึ่ง
  ทางเที่ยวไทยเท่ปาร์ตี้มีอาหารว่างให้แฟนๆ ได้อิ่มท้องระหว่างรอเจอน้องนาย
  ในงานมีกิจกรรมตกแต่งเพ้นท์กระเป๋าผ้าให้เราได้โชว์ความอาร์ตกันอย่างเต็มที่
  มีดนตรีโฟล์กซองให้ฟังในงานกันแบบชิลๆด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าไม่เบื่อแน่นอน
  สำหรับสายเซลฟี่ทางงานก็มีบริการให้เป็นที่ระลึกนะจ๊ะ
  มีบริการปริ้นท์รูปถ่าย 3 ช็อตให้ด้วยน้า
  รอไม่นาน น้องนายก็ปรากฏตัวพร้อมกับโชว์พิเศษ ด้วยเพลงหยุดและเพลงเธอคือความรัก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังสนั่นสตูดิโอ

  มินิคอนเสิร์ตที่ทำเอาแฟนๆ ฟินกันถ้วนหน้า

  ใกล้ชิดแฟนคลับสุดๆ ไปเลย :>

  หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์เกี่ยวกับโครงการเที่ยวไทยเท่ร่วมกับ นายกลินท์ สารสิน (ประธานกรรมการ ททท.) นายฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา (รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) คุณชยนพ บุญประกอบ (ผู้กำกับมินิซีรีส์ #เที่ยวไทยเท่ ตอน "ทริปล้างใจ") และ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ พรีเซ็นเตอร์ของโครงการเที่ยวไทยเท่

  บรรยากาศช่วงสัมภาษณ์

  น้องนายตั้งใจตอบคำถามมากเลย :>

          คุณกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการ ททท. ได้เปิดเผยแนวคิด ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง จากโครงการ #เที่ยวไทยเท่ ตามนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ ปี 2560 โดยใช้กลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อจุดกระแสการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ ผ่านพฤติกรรมการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในการปลุกทัศนคติให้คนรุ่นใหม่หันมาเที่ยวเมืองไทย ใช้สินค้าไทย วัฒนธรรมไทยเท่ากับเท่ และเพิ่มความภาคภูมิใจในความเป็นไทย เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวไทยให้ได้ในตลอดปี

          ด้าน คุณฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ส่าการด้านสื่อสารการตลาด ททท. ก็กล่าวว่า หลังจากได้เปิดตัวโครงการ #เที่ยวไทยเท่ ในช่วงมีนาคม 2560 ในระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมาก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากการเข้าร่วมกิจกรรมทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ ขณะนี้ได้มีผู้ติดตามกว่า 2.33 แสนคน และจำนวนผลตอบรับที่มีต่อเนื้อหา ไม่ว่าจะเป็นการกดไลก์ คอมเม้นท์ หรือแชร์ จำนวนกว่า 4.12 ล้านครั้ง และจำนวนการเข้าถึงคอนเทนท์สูงถึง 69 ล้านครั้ง จากสัดส่วนสมชิกทำให้พบว่า กลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักและให้ความสนใจต่อกระแส #เที่ยวไทยเท่ เป็นอย่างมาก 
          
          คุณฉัททันต์ ได้กล่าวต่ออีกว่า ทาง ททท. ได้มีการจัดทำ สกู๊ปเที่ยวไทยเท่ จำนวน 9 ตอน โดยนำเสนอประสบการณ์และไลฟ์สไตล์ในมุมมองของคนรุ่นใหม่ และมีความสนใจเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหนุ่มและนายแบบไฟแรง นาย ณภัทร เสียงสมบุญ, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, สองพี่น้อง หน่อง-ภัทร ฉัตรบริรักษ์, ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษขวัยใจคนรุ่นใหม่, เชฟก้อง ก้องวุฒิ ชัยวงศ์ขจร ผู้พิชิตเชฟกระทะเหล็กแห่งประเทศไทย, ไอซ์ ภาวิดา ภาควิวรรธ บิ้วตี้บล็อกเกอร์, ชา ชาณิฌา บุญภาณุวิจิตร แฟชั่นนิสต้าสายมินิมอล และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหลังจากปล่อย สกู๊ฟเที่ยวไทยเท่ ไปเพียง 8 คลิป ก็มียอดเข้าชม 7.27 ล้านวิว โดยคลิปวิดีโอที่ได้รับความสนใจสูงสุดคือ นาย ณภัทร พาคุณแม่เที่ยวไร่สตรอเบอร์รี่และชมบ่อเกลือ จังหวัดน่าน เพื่อฉลองปรากฏการณ์เที่ยวไทยเท่ฟีเวอร์ จึงได้จัดกิจกรรมเที่ยวไทยเท่ปาร์ตี้ พร้อม Meet&Greet กับเท่Setter นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ในครั้งนี้ขึ้นมา

          หลังจบการสัมภาษณ์ ก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย แฟนๆ จะได้เล่นเกมกับน้องนายอย่างใกล้ชิด เกมแรกผู้โชคดีได้แสดงบทบาทสมมติจากฉากหนึ่งในมินิซีรีส์ ตอน #ทริปล้างใจ โดยได้ คุณหมู ผู้กำกับมินิซีรีส์เที่ยวไทยเท่ ตอนทริปล้างใจ มาเป็นผู้กำกับให้ มินิมอร์อิจฉาม้ากกกกกกก

  ราวกับพระนางในซีรีส์เกาหลี

  เกมที่สอง ผู้โชคดีจากการจับฉลากทั้ง 5 คน ได้ขึ้นมาร่วมตอบคำถามเกี่ยวกับหนังสั้นในฐานะแฟนคลับน้องนาย และผู้ที่ตอบคำถามถูกก็จะได้ถ่ายรูปเซลฟี่กับน้องนาย มินิมอร์ตอบ (ในใจ) ได้ทุกข้อเลยย
  ข้อนี้เพื่อนๆ รู้คำตอบกันไหมเอ่ย

  เกมสุดท้ายเป็นเกมที่แฟนคลับต้องใช้ความไว นั่นคือเก้าอี้ดนตรีนั่นเอง! 
  ผู้ชนะที่ฝ่าฝันจากเกมเก้าอี้ดนตรีจะได้รับอ้อมกอดจากน้องนาย แต่มีข้อแม้จะต้องเรียกชื่อน้องนายให้นานที่สุด
  เรียกได้นานแค่ไหนก็กอดได้นานเท่านั้นเล่นทำเอาแฟนคลับอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กันเลย
  ก่อนกลับบ้านก็เซลฟี่กับน้องนายกันหน่อย

  ใครที่ยังไม่เคยดูน้องนาย ในมินิซีรีส์เที่ยวไทยเท่ ตอน #ทริปล้างใจ
  รับรองว่าต้องตกหลุมรักบู่บู๋เหมือนกับมินิมอร์แน่นอน :>


          ใครที่พลาดไปไม่ต้องเสียใจ ทาง ททท. แอบเกริ่นมาว่าจะจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกแน่นอน และเพื่อนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ เที่ยวไทยเท่.com และ Fanpage #เที่ยวไทยเท่ หรือติดตามข่าวสารการท่องเที่ยวที่น่าสนใจจากเว็บไซต์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 

  หน้าเว็บไซต์ เที่ยวไทยเท่.com ก็เปิดให้เพื่อนๆ ได้แชร์รูปทริปเที่ยวไทยด้วยนะ 


  คลิปบรรยากาศจากงาน #เที่ยวไทยเท่

  วันนี้มินิมอร์ขอลาไปด้วยรูปเท่ๆ ของน้องนาย ณภัทร
  และจะกลับมาพร้อมกับกิจกรรมและข่าวสารดีๆ อีกในอนาคต สำหรับวันนี้ฝันดีถึงน้องนายจ้า :>

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
สิบหก (@archixyz)
เป็นโฆษณาการท่องเที่ยวไทยที่เริ่ดมากกก
minimore (@minimore)
@archixyz มากกกกกๆ!
oil_cute (@oil_cute)
เห็นหน้าน้องนายแล้วใจเต้นแรง
minimore (@minimore)
@oil_cute ใจมินิมอร์ก็เต้นแรงเหมือนกัน ><