เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Judge A Book By Its Coverminimore
รวมรีวิวหนังสือพิมพ์ครบ 5 ปี ที่ 'วันนี้' ลด 50% เลยนะ!
 • รู้แล้วใช่ไหม ว่า Minimore Store มีโปรลดยิ่งใหญ่ ประหนึ่งถอยรถ 6 ล้อ มาลดราคากัน 6 วัน ติด เรียกได้ว่าเป็น Truck Sale อันยิ่งใหญ่ วันนี้มินิมอร์เลยจะมาตีฆ้องร้องป่าวชักชวนให้ทุกคนไปจิ้มซื้อหนังสือกัน เพราะถ้าพลาดแล้วก็พลาดเลยจ้ะ ขอบอก โปรนี้มีไปจนถึงวันเสาร์นะ และแต่ละวันโปรไม่เหมือนกันด้วย โปรดเกาะหน้า TRUCK SALE ให้แม่นมั่น งานนี้ตื่นเช้าอาจนกนะจ๊า โปรเปลี่ยนทุกเที่ยงคืน บอกเลย  หนังสือสำหรับวันนี้อยู่ในโปรฯ วันที่ 2 เป็นหนังสือพิมพ์ครบ 5 ปี ลด 50% (เฮ้ย เยอะ!) ซื้อได้ตั้งแต่ตอนนี้จนถึง 23.59 น. เลยนะ ทาง Minimore Store เท่านั้น 
  BASED ON ครู STORY  โดย  ชญาภรณ์ พัวพานิช

  ชีวิตครูเป็นอะไรที่หลายคนได้เห็นในมุมคนนอก จากสายตานักเรียนนั่นแหละ แต่ BASED ON ครู STORY พาเราไปพบกับก้าวแรกของคนที่ร่ำเรียนมาเพื่อเป็นครูโดยเฉพาะ จะเป็นครูเต็มตัวก็ไม่ใช่ จะเป็นนักเรียนเด็กน้อยก็ไม่เชิง เหมือนอยู่บนจุดบนหน้าผาเดียวกับ บริทนีย์ สเปียร์ ในเพลง อั่มน็อทอะเกิร์ล *ดึ่มดึม_ดึ่มดึมดึ๊มดึม* น็อทเย้ทอะวึมึ่น ไปรู้จักเรื่องราวของครูฝึกสอนได้ในหนังสือเล่มนี้เลย
  DRAW SOMETHING  โดย  ทีปกร วุฒิพิทยามงคล

  มินิมอร์ชอบวาดรูป! (ไว้มีโอกาสจะวาดอะไรให้อ่าน) แต่สำหรับ DRAW SOMETHING นั้น แม้จะเป็นหนังสือที่คนวาดรูปได้บ้างอย่างมินิมอร์อาจจะดูเผินๆ ว่าไม่น่าจะชอบ แต่เอาจริงๆ แล้วชอบล่ะ :> บางทีเราก็มีกรอบบางอย่างให้ตัวเองไว้ทำให้วาดได้ไม่คล่องนัก หนังสือเล่มนี้จะมาทำให้จินตนาการเราปลอดโปร่งขึ้น และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับคนที่อยากวาดแต่ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงดี เวลามีคนมาถามว่าจะเริ่มวาดยังไง มินิมอร์เสิร์ฟเล่มนี้ให้ตลอด *ขอค่านายหน้าด้วย*

  อ่านรีวิว >>> [REVIEW] DRAW SOMETHING  โดย t1ing.net  กลับหลังหัน ๒  โดย  ART JEENO

  ไม่ใช่คำสั่งตอนเรียนลูกเสือ ยุวกาชาด! แต่เป็นการย้อนกลับไปมองเรื่องราวในสมัยเด็กของ อาร์ท จีโน่ นักเขียนหนุ่มที่เคยวาดเรื่องราวของตนเองเอาไว้ในบล็อก และกลายมาเป็นผลงานเปี่ยมความ Nostalgia ชวนให้คิดถึงสมัยก่อน สมัยยังเด็ก สมัยยังผมติ่ง หรือสมัยยังเรียนอยู่กับเพื่อนฝูง เด็ก 90s น่าจะอินเป็นพิเศษเลยนะ มินิมอร์ก็อิน ย้ำอีกครั้งว่าโดยเฉพาะเรื่องเพื่อนซื้อโอเดงOOสะสมการ์ดแล้วจะทิ้งขนม มินิมอร์เลยบอกเอามา กินเอง!


 • 100 ขั้นตอนแห่งการเลิกรา  โดย  ทีปกร วุฒิพิทยามงคล

  รักกันอยู่ขอบฟ้า...เขาเขียว เสมออยู่หอเดียว...ร่วมห้อง รักแบบนั้นน่ะเหรอ ลาก่อน เพราะเราจะนำเสนอหนังสือเด็กของ แชมป์ ทีปกร ว่าด้วยรักกันอยู่ดีๆ แล้วจะทำอย่างไรให้มันวินาศ บรรลัย ฉิบห-- เสียงยิ่งกว่าเกาะแมนฮัตตันโดนมนุษย์ต่างดาวบุก ผู้เขียนเสนอมาถึง 100 ขั้นตอนด้วยกัน มินิมอร์ก็อยากรู้จริงๆ ว่าจะมีคนเอาไปทดลองไหม (เดี๋ยวๆ ใครจะไปทดลอง) คือถ้าทำครบ 100 ข้อแล้วยังคบกันรอด มินิมอร์ว่าก็แต่งงานแต่งการกันไปเลยเถอะ โลกแตกคุณก็ยังรักกันแน่นอน!
  D-DAY  โดย  ART JEENO

  นี่เป็น Fiction เรื่องแรกของ อาร์ท จีโน่ เลยนะ เรื่องราวของตัวละครหลักสามคน ที่ต่างก็ตามค้นหาบางสิ่ง...มินิมอร์ไม่อยากสปอยล์มากเลย เพราะเป็นฟิคชั่นด้วย เรื่องแนวนี้ต้องอ่านเอง ซึบซับเอง แล้วจะได้อะไรที่เป็นมุมมองของเราคนเดียวเท่านั้นล่ะ

  อ่านรีวิว >>> D Day  โดย   V'wan Mosan


  นี่แค่ บางส่วน ของหนังสือที่ลด 50% ในวันนี้ อยากรู้ว่าจะมีเล่มไหนอีก เข้าไปที่หน้า TRUCK SALE เลย รับรองว่ามีอะไรให้เสียเงินอีกเยอะ อย่าลืมว่าโปรโมชั่นลด 50% มีถึงแค่ 23.59 น. ของวันนี้ (26.07.16) เท่านั้นนะ แล้วพรุ่งนี้ก็จะมีโปรอื่นๆ กับหนังสือเล่มอื่นๆ อีก เตรียมเงินให้พร้อม แล้วเปย์ต่อเนื่องจ้ะ!

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in