เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
PURPLE NIGHTRe.Nenoww
Dear my flower ช่างสักรักคุณครู
 • #ช่างสักรักคุณครู

  Zearet17
  สำนักพิมพ์ ฟาไฉ        คุณครูแป้ง คุณครูเด็กอนุบาลชื่นชอบรอยสักและเพลงร็อค พออายุได้ยี่สิบแปดปีจึงรวบรวมความกล้าไปสักแต่เพราะกลัวกระทบต่อภาพลักษณ์ของคุณครูผู้ใจดีจึงต้องสักในร่มผ้าเท่านั้น ลวดลายที่จะสักนั้นเป็นแนวของ ช่างสักสาม เมื่อสามได้เห็นหน้าก็รู้ได้ทันทีว่านั้นคือคุณครูประจำชั้นของหลานของเขาเอง  ครูแป้งขาวๆ อวบๆ จนพี่ๆ ในร้านแซวว่านั้นคือสเป็คของสามเลย      
          เมื่อถึงคิวสัก ครูแป้งเตรียมตัวมาอย่างดี เขาเลือกสักรูปปืนและดอกกุหลาบที่ข้างสะโพก แน่นอนว่าสักตรงนี้ต้องถอดกางเกง  พอสามเห็นก้อนกลมๆ ขาวๆ สองก้อนทำให้ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว  ส่วนครูแป้งเมื่อสามได้ลงมือสัก ได้สัมผัส ความเจ็บผสมความอายทำให้น้องแป้งน้อยผงกหัวขึ้น สามสักไปจิตใจเบื้องต่ำก็รุ่มร้อนไปหมด รอยสักทำให้ครูแป้งเซ็กซี่มาก สามเองกางเกงก็เริ่มตุงเช่นกัน
           ครูแป้งคือสเป็คของสามนั่นคือความจริง...


  • คุณครูแป้งอายุ 28 ปีและสามอายุ 23 ปี หว่าาาา ครูแป้งโดนเด็กกิน ก่อนหน้านี้สามกลัวครูแป้งไม่ชอบเลยโกหกอายุไปว่าเท่ากัน ทำตัวนิ่งๆ ขรึมๆ ตะล่อมๆ เข้าบ้านเขา ทำนู้นทำนี่ ใจของสามนี่ยิ้มปริ่มเลย

  • พระเอกทั้งรัก ทั้งหลง ทั้งหวงนายเอกมากๆ พยายามจะเอาชนะใจให้ได้  กลัวไปหมด  กลัวว่าทำแบบนี้จะดูเด็กไปมั้ย  ทำแบบนั้นดูเป็นผู้ใหญ่หรือเปล่า  ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรมาทำให้ความสัมพันธ์ร้าวสามไม่มีทางปล่อยครูแป้งไปเด็ดขาดเลยค่า

  • เมื่อครูแป้งรู้ว่าสามเป็นน้าของเด็กนักเรียนที่เขาดูแลอยู่ ครูแป้งขอให้สามเก็บเรื่องที่เขาชื่นชอบรอยสักไว้เป็นความลับ ตรงนี้เองที่สามหาข้ออ้างเข้าหาได้ แต่ไม่ได้ไปในทางที่ไม่ดีนะคะ ค่อยๆ จีบไป  ชอบแกล้งจับแกล้งบีบ  ค่อยๆ เอาตัวเข้าไปใกล้ชิดค่ะ

  • คนที่โดนดราม่ามากสุดในเรื่องคือครูแป้งค่ะ มีประเด็นเรื่องทำตัวไม่เหมาะสม เพราะมีกฎห้ามสนิทกับผู้ปกครองมีรูปแบล็คเมล์ของแป้งกับสามหลุด โดยลุคของครูแป้งเป็นคนเรียบร้อยโดนหาว่าไม่ใช่ชายแท้ ในกลุ่มคุณครูด้วยกันก็มีคนไม่ชอบครูแป้งเป็นทุนเดิมจึงโดนบูลลี่หนักเข้าไปอีกค่ะ  มีเรื่องของแฟนเก่าสามเข้ามาปั่นป่วน และเรื่องของครอบครัว การยอมรับชายรักชาย แม้ทางจะขรุขระแต่ทั้งสองก็ช่วยกันถมให้เรียบ ซึ่งสามเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ด้วยค่ะ

  • ครอบครัวของสามค่อนข้างน่ารัก สามมีพี่หนึ่งเป็นไม้เบื่อไม่เมาค่ะ เราค่อนข้างชอบคาแรคเตอร์พี่หนึ่งพอสมควรค่ะ

  • โดยรวมแล้วสำหรับเรา feel good นะคะ ถึงจะมีดราม่าแต่ไม่ได้กระทบจิตใจอะไรมาก

  • ฉากบนเตียงคุณนักเขียนบรรยายได้หนุบหนับ ทำมือยุบยับอยากจับโมจินุ่มนิ่มเลยค่ะ ฮา

  • ตอนเรียกชื่อช่วงหลังๆ เราแอบงงอยู่บ้าง อยู่ๆ ก็เรียก จิ,จิจิ แต่ภายหลังก็เข้าใจว่า อ๋อ มาจากคำว่า โมจิค่ะ หมายถึงก้อนขาวกลม ก้นครูแป้งนั่นแหละค่า

  • ตอนพิเศษก็ช่วยกันฟูกฟักความรัก  คบกันยาวนาน ทำความเข้าใจกันและกันมากขึ้นค่า

  • เรื่องนี้เป็นจักรวาลเดียวกับ #น้องคนดีมีรอยสัก ค่ะ สามทำงานที่ร้านบ้านคนดีค่า ไม่ได้เกี่ยวข้องกันนักมีแค่กล่าวถึงตัวละครเท่านั้น สามารถอ่านแยกได้ค่า Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in