เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
PURPLE NIGHTRe.Nenoww
บอกแล้วใช่ไหม ก่อนจีบให้ดูดีๆ
 • บอกแล้วใช่ไหม ก่อนจีบให้ดูดีๆ

  โดย ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด

  สำนักพิมพ์ Deep


         'ต๊อบ' ออกมาเดตกับคนในเว็บหาคู่ที่ลงสมัครไว้ สูง ยาว เข่าดี ชอบดูแลตัวเองและคนอื่น ต๊อบผู้ด้อยประสบการณ์เรื่องผู้หญิง ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เดตกับผู้หญิงสวย น่ารัก เรียบร้อย พูดคะขา อย่าง 'คุณแก้ว' แม้จะเสียงทุ้มใหญ่ไปหน่อย คงเพราะไม่สบายนั้นแหละ สูงกว่าเขานิดหน่อยก็เพราะใส่ส้นสูงไงล่ะ  ต๊อบคิดว่าเขาโชคดีสุดๆ จะมีเมียพาไปหาแม่แล้ว !

       ต๊อบดูแลตัวเองให้ดูดีเป็นพิเศษ รุกจีบคุณแก้วอย่างหนัก มีมุกเสี่ยวๆ อะไรใส่ไม่ยั้ง ดูแลแทคแคร์ต่างๆ ต๊อบจริงจังและจริงใจกับคุณแก้วมาก คุณแก้วสวยออร่าจับมากในสายตาต๊อบและต๊อบแต๊บน้อยเองก็ชอบเช่นกัน  

         แม้ต๊อบจะตงิดใจอยู่นิดๆ ว่าทำไมความสัมพันธ์ถึงได้รวดเร็วแบบนี้ ได้ไปบ้านคุณแก้ว ได้จูบคุณแก้วจนตัวลอย ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี จนเขาได้รู้ว่าคุณแก้วมีงู! มีต๊อบแต๊บน้อยเหมือนเขา ความสับสัน นั่นทำให้ต๊อบนอยนอนตาย เหี่ยวเฉาไม่เป็นอันทำไมอะไร ห่างจากคุณแก้วสักพักจนกว่าจะคิดได้คุณแก้วก็เป็นฝ่ายมาง้อเองและปรับความเข้าใจ จนได้คบเป็นแฟนกัน และได้พาเข้าบ้าน พามารู้จักกับพ่อแม่ ต๊อบแต๊บน้อยชื่นใจมาก ฮา


  - เป็นเรื่องแรกที่เราได้อ่านนิยาย Feel good ของนักเขียนท่านนี้ค่ะ ฮามากกก หลงไปกับความน่ารักของต๊อบ ใสซื่อจริงๆ ค่ะ คุณแก้วเองก็ใช้ความสวย เล่นลูกอ้อน จนต๊อบใจอ่อน ต๊อบหลงขั้นสุด เดินตามคุณแก้วต้อยๆ ชอปปิ้งหลายชั่งโมงโดยไม่บ่น คุณแก้วชอบอะไร ทำอะไรก็เข้ากันไปหมด หวานจนเลี่ยน โลกทั้งใบมีกันแค่สองคน


  แล้วก็ถึงจุดเปลี่ยนค่ะ คือการที่ต๊อบเสียความบริสุทธิ์ไปค่ะ ! ! !


  - เรื่องนี้ไม่ดราม่านะคะ ไม่มีเลย มีแค่ช่วงที่ต๊อบสับสนและต้องทำใจยอมรับ ก็ตัวเองชอบเขานี่เนอะ ทำอย่างไรก็ลืมไม่ลง ซึ่งก็มีความฮาผสมอยู่

  - คุณแก้วมีความหลัวหนักมากกก รุกต๊อบหนักมาก ขี้หึงและขึ้หวงด้วย เวลาต๊อบทำผิดมักจะโดนลงโทษหนักเสมอ

  - ในเรื่องมีเพื่อนสนิทของต๊อบที่คอยให้คำแนะนำและเป็นตัวฮาอีกคนค่ะ ฟัก จากเรื่อง PHUCK ไม่มีรุกแท้ในหมู่เกย์ ซึ่งเป็นจักรวาลเดียวกันค่ะ (คุณฟักมีภาค2 ด้วยนะคะ คือ จะมีผัวทั้งทีหาดีกว่านี้ไม่ได้เหรอ)

  - ใครชอบแนวรุกออกสาว แนว crossdress เรื่องนี้แนะนำมากค่ะ อ่านแล้วเบาสมองดี มีการสอดแทรกการเหยียดในสังคม และเป็นการเปิดโลกกว้าง การยอมรับในสิ่งที่เป็นค่ะ
    

  ขอบอกเลยว่า 'คุณแก้วหล่อมาก!!!'

  ขอบคุณรูปจาก Deep
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in