เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
PURPLE NIGHTRe.Nenoww
กันต์และกันย์​
 • #ผู้ชายในทินเดอร์

  โดย Zearet17


  เรื่องนี้มีการเล่าเรื่องที่สลับไปมา และก้าวกระโดดไปบ้าง 
  แต่ไม่ได้รู้สึกขาดหายอะไร เนื้อหาที่ได้อ่านเราสามารถประติดประต่อรับรู้ได้อย่างครบถ้วนค่ะ


  ** พระนายเรื่องนี้ชื่อออกเสียงเหมือนกันนะคะ แต่เขียนกันคนละแบบ 
  แตกต่างกันที่ตัวการันต์ค่ะ ตอนอ่านสังเกตดีๆ นะคะ จะได้ไม่สับสน**


         'กันต์' ได้รู้จัก 'กันย์' ผ่านทินเดอร์และอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งคู่แตกต่างกันมาก  กันย์คือลูกชายนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เขาทั้งรวยและหล่อเหลา กันย์เปย์อะไรหลายๆ อย่างให้กันต์ ทั้งของราคาแพง ทั้งเรื่องบนเตียงที่เร้าร้อน แต่สิ่งเดียวที่กันต์อยากได้ กันย์กับให้เขาไม่ได้ พวกเขาทั้งสองคนเป็นได้แค่คู่นอนเท่านั้น

            กันต์ยังคงหาความสนุกกับผู้ชายในทินเดอร์ เพื่อเรียกร้องความสนใจรวมทั้งประชดในสิ่งที่กันย์ทำกับเขา ทั้งอาจารย์ในมหาลัย เด็กมอปลายกางเกงน้ำเงินและหนุ่มแดนปลาดิบ...

            แต่กันย์มีข้อจำกัดให้กันต์ กันต์รู้ว่าเขาไม่มีสิทธ์ที่จะเรียกร้องอะไร  แต่เขารักกันย์และเขาก็ทนรับมันไม่ไหวอีกต่อไป กันต์ย้ายออกมาแม้จะรู้ว่า เราเข้ากันได้ดีแต่กันย์ไม่ได้เลือกเขากลับเลือกแฟนสาวของตัวเองแทน

           'ภัทร' เพื่อนในกลุ่มของกันย์ รู้ว่ากันต์เป็นเด็กเลี้ยงของกันย์ จึงหาเรื่องล้อและพูดถากถางอยู่เสมอ เมื่อรู้ว่ากันต์โดนทิ้ง ภัทรเลยเขามาแทรกซะเลยเพราะเขาแอบมองกันต์มากนานแล้ว ในตอนแรกกันต์ไม่ยอมรับเท่าไรนัก แต่ภัทรคอยดูแลและทำให้กันต์ยิ้มได้ เปย์ให้ไม่แพ้กันย์เลย แล้วทั้งคู่ก็สานความสัมพันธ์กัน แต่วันหนึ่งกันย์ก็กลับมา...


  อย่างงนะ ขอร้อง เราเขียนเองก็เริ่มงงๆ เหมือนกันค่ะ แง


  • เป็นนิยายดราม่าที่ไม่ดราม่าจ๋า มีความเลี่ยนในตอนท้ายๆ ที่เราชอบคือการเล่าเรื่องค่ะ บรรยายได้ดี ค่อนข้างรวบรัดและรวดเร็ว ไม่ยืด แล้วบรรยากาศที่ออกมามันค่อยข้างไปในทางเดียวกัน จะหม่นๆ รู้สึกหน่วงๆ ปวดใจหน่อยๆ 

  • อย่างที่บอกไปในตอนต้นว่ามีการเล่าสลับ เวลาอ่านไม่ได้รู้ว่าวกวนอะไรนะแต่ก็มีบางจุดที่รู้สึกอารมณ์มันตัดฉับไปเลยก็มีค่ะ เริ่มต้นจะเล่าถึงความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ต่อมาก็จะย้อนไปเล่าอดีตว่าเจอกันได้อย่างไร ความสนใจและความรู้สึกของแต่ละคน ทุกๆ ตัวละครมีเหตุมีผลในทุกๆ การกระทำค่ะ 

  • แอบกระซิบว่านายเอกเรื่องนี้มีไปกดคนอื่นบ้างน้า แต่อยู่ล่างรองรับพระเอกตลอดจ้า

  • กันย์ - พระเอกคนที่หนึ่ง ที่เลือกแฟนสาวเพราะเรื่องราวในอดีตที่ได้รับการช่วยเหลือ แต่กลับมารู้ใจตัวเองหลังจากทิ้งคนที่เป็นแค่คู่นอนไปและอยากได้เขากลับคืนมา

  • ภัทร - พระเอกคนที่สอง ที่มองนายเอกมานานแล้ว สุดท้ายก็ได้สมปรารถนา แต่ก็ยังมีอุปสรรคทั้งทางครอบครัว และทางใจกับความรักที่ไม่มากพอ 

  • เรารู้สึกว่าทั้งคู่เป็นพระเอกด้วยกันทั้งคู่ค่ะ แต่แค่คนละเวลากันเท่านั้น ส่วนใครเป็นพระเอกจริงๆ นั้นก็ดูได้จากชื่อเรื่องเลยค่ะ ฮา

  • ไทม์ไลน์จะเล่าตั้งแต่มหาลัยไปจนถึงวัยทำงานแล้วก็มีครอบครัวเลยค่ะ เรื่องนี้จบแฮปปี้แน่นอน


  ทุกตัวละครผ่านเรื่องเศร้าๆ มา มีบทบาทที่สำคัญในแต่ละช่วง แต่ละคนก็มีคู่มีความสุขทุกคนค่า ไม่ต้องกลัวใจสลายนะคะ  ทั้งเผ็ด ขม และหวาน แต่รวมๆ ก็คือ อร่อยดีค่ะ


  ...

  '...รักอย่างเดียวมันไม่พอ หรือเราแค่รักกันไม่มากพอ...'
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in