เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
PURPLE NIGHTRe.Nenoww
Rough and Tender & Fallen and Destined
 • เรื่อง Rough and Tender 

  และ Fallen and Destined เป็นภาคต่อกัน

   เขียนโดย DD.


  เริิ่มต้นต้องอ่าน Rough and Tender ก่อนจ้า
  เป็นเรื่องราวในช่วงมหาลัยค่ะ
       'ขอบฟ้า' ลูกคนกลางที่ไม่โดดเด่นอะไร มีดีแค่เพียงดวงตาสีน้ำตาลสวย เป็นที่ถูกใจ 'พลชนะ' คอยตามจีบทั้งดูแลทะนุถนอม คอยเอาใจใส่ไม่ขาด สุดท้ายก็จับหัวใจที่สวยงามของฟ้าได้ พวกเขาคบในที่สุด และ 'กร' เพื่อนของพลชนะ คนเลว คนหยาบคาบ คนเอาแต่ใจ ที่อยู่ๆ ก็ปลุกปล้ำฟ้า...เพราะคิดว่าฟ้าต้องการเขาเหมือนกับคนอื่นๆ และด้วยความลืมไม่ลง กรทั้งข่มขู่ และขมขืนฟ้า ฟ้าที่มองโลกในแง่ดีมากกก ถึงมากที่สุด คิดถึงแต่คนอื่น โอนเอนตามแรงชักจูงซ้ายทีขวาที ขอบฟ้าผู้แสนซื่อกับคนรักของเขา และเพื่อนของคนรัก หัวใจของฟ้าไม่ได้สวยงามอย่างที่ใครคิด

  ในเล่มแรก เรื่องจะดำเนินเกี่ยวกับความรักของฟ้าและพลชนะ และกร ผู้เป็นมือที่สาม...ตัวร้ายเล่มนี้ค่ะ


  ขอบคุณรูปจาก DD.Novel


  มาต่อกันกับ Fallen and Destined ภาคต่อเรื่องด้านบน
  เป็นเรืืื่องราวในวัยทำงานค่า
         ในตอนจบเล่มแรก หน่วงเลยค่ะ เพราะฟ้าเลือกที่จะปล่อยกรไป ด้วยความที่แตกต่างกันอะไรๆ หลายอย่างและคำว่าภาระ ทั้งคู่เลยจากกันไป จนกระทั่งกลับมาเจอกันที่บริษัท กรเป็นประธานบริษัทและฟ้าเป็นพนักงานคนหนึ่ง แม้จะผ่านไปหลายปีกรก็คือกรอยู่วันยังค่ำค่ะ

  บทสรุปความรักของกรและฟ้า ฟ้าที่ยังคงมีรักอยู่ในใจ กรที่รู้ว่าตนได้ทำร้ายคนที่รักไปมากมายและรอความรักนั้นกลับคืน พลชนะได้แต่วนเวียนเฝ้าดูแลคนที่เคยรักแม้จะหมดหวัง และต้วอิจฉาที่ออกมาอิจฉาความรักของพลกับฟ้าค่ะ ฟ้าก็ยังคงโดนทำร้ายไปตามระเบียบ ชีวิตน้องช่างมีกรรมจริงๆ ค่ะ


  ขอบคุณรูปจาก DD.Novel


  โดยรวมๆ แล้วเป็นนิยายที่อ่านได้เรื่อยๆ และน่าติดตามเรื่องนึงเลยก็ว่าได้ มีครบทุกรสจริงๆ

  ในช่วงแรกๆ อาจจะต้องทนมือทนเท้าหน่อยนะคะ แต่ก็ไม่ได้ดราม่าหรือรักร้ายอะไรขนาดนั้นนะเออ ไม่ต้องกลัว ถ้าใจบางมีช่วงเยี่ยวยาให้ปลอดภัยหายห่วง

  ขอบฟ้า คนแสนซื่อ ไปจนถึงบื้อเลยล่ะบางทีอ่ะนะ ฮา อาจจะมีปัจจัยของครอบครัวด้วยแหละค่ะ ถึงทำให้เป็นคนแบบนั้น เป็นคนไม่เรียกร้องอะไร และเป็นน่ารักมากๆ คนหนึ่งเลยค่ะ ทุ่มเทเพื่อคนที่รักแบบไม่หวังผลตอบแทน

  กร คนซึนสุด พูดตรงๆ ไม่เป็น แต่คนอ่านจะรู้ดีว่า เฮ้ย เขาคิดจะทำอะไรแต่คนเดียวที่ไม่รู้คือฟ้า ฮา ปากดีเป็นที่หนึ่ง เป็นคนขี้หึง ขี้หวงมากๆ แรกๆ นี่ชอบทำร้ายน้องมากกก แต่พอหลงเข้าหน่อยยอมอ่อนให้ตลอดเวลาค่ะ เจอน้องอ้อนเข้าไปชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้อ่า และกลายเป็นคนกลัวเมียไปโดยปริยาย ฮา เขาก็รักของเขาอะเนอะ เลิกเที่ยวกลางคืน นวดขงนวดขาให้เมีย 

  พลชนะ ผู้ชายอบอุ่น (?) น่าจะเฉพาะกับฟ้าคนเดียวนะคะ ดูแลและรักฟ้ามากจริงๆ  น่าสงสารกับความรักที่รักมากเจ็บมาก  แต่ถ้าเป็นไปตามคำบอกเล่าของเพื่อนสนิท พลอาจจะเป็นคนร้ายลึกอยู่เหมือนกันค่ะ

  เราชอบตัวละครในครอบครัวของฟ้าพอสมควร อย่างน้องสาวที่ชอบต่อปากต่อคำกับกร  และปริศนาความสัมพันธ์พี่ชายคนโตที่เป็นเลขากับประธานของเขา!


  เราอ่านเรื่องนี้จากใน meb นะคะ อ่านไปฟินตัวแตก ซื้อเก็บไว้ในคลังไม่เสียดายแน่นอนค่ะ 

  จากในเพจเห็นว่าคุณนักเขียนจะรีปริ๊น แต่หายเงียบไปเลย ได้โปรดกลับมาเถอะค่ะ
  ปัจจุบันเรื่องนี้อัพราคาไปไกลมาก //น้ำตาไหล
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in