เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
PURPLE NIGHTRe.Nenoww
[Manga] Yoru to Asa no Uta
 • よるとあさの歌

  The Song of Yoru & Asa

  HARADA  **ยังไม่มีลิขสิทธิ์ในไทย

  เป็นอีกเรื่องที่เราชอบของอาจารย์ฮาราดะค่ะ

  อาซาอิชิ ที่ไม่มีดีอะไร หมกมุ่นผู้หญิง เล่นดนตรีไม่เป็น ร้องเพลงแค่พอใช้ได้ ต่างจากโยรุที่วงแตกถูกดึงตัวมาเล่นกับวงของอาซาอิชิในฐานะมือเบสนั้น เล่นดนตรีก็เก่ง ร้องเพลงก็เพราะ เขาเป็นที่นิยมมาก

  หลังจากแสดงไลฟ์ก็ปาร์ตี้มั่วสุมผู้หญิงกัน จังหวะปิดไฟเป็นที่รู้กันว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ เพราะความมืดและความเมาอาซาอิชิได้มีอะไรกับโยรุ ซึ่งเขาไม่ได้ขัดขืนอะไรเพราะหลงรักอาซาอิชิมานานแล้วและรู้สึกดีด้วย  อาซาอิชิไม่โอเคด้วยมากๆ เพื่อนในวงหัวเราะเยาะและเขาก็ชอบแค่ผู้หญิงไม่ได้เป็นเกย์

  อาซาอิชิไม่ยอมรับความรู้สึกของโยรุ  แต่ตอนที่เพื่อนร่วมวงชวนไปดูไลฟ์ที่โยรุเล่นกับวงเก่า เสียงเพลงของโยรุทำให้ใจเขารู้สึกตื่นเต้นและมีอารมณ์  นานวันเข้าเขาไม่อาจทนกับความรู้สึกประหลาดนี้ได้อีกต่อไป...
  โยรุ เป็นคนที่ยึดติดกับอาซาอิชิมาก ชื่นชมมาตั้งนาน มองว่าเป็นไอดอลในดวงใจ ตามเขามาตลอดจนในที่สุดก็ได้อยู่วงเดียวกัน อาซาอิชิสั่งอะไรเขาก็ทำตาม โยรุไม่ขออะไรมากขอแค่อยู่ข้างๆ อาซาอิชิ ร้องเพลงด้วยกันก็พอแล้ว 

  อาซาอิชิ คนที่ไม่ได้มีอะไรดีซึ่งเขาก็รู้ตัวเองนะคะ นิสัยดูกร่างๆ ด้วย ไม่มีทางที่จะชอบผู้ชายด้วยกันแน่ๆ ทุกอย่างคือความผิดพลาด  แต่พอได้เห็นโยรุร้องเพลงทำให้มุมมองเปลี่ยนไป สนใจในตัวโยรุมากขึ้น เห็นโยรุทีไรก็ลากไปมีอะไรด้วยตลอด ทำนู้นนี่แล้วเขาไม่ปฏิเสธด้วยเหมือนได้ใจอ่ะค่ะ ทั้งการกระทำและพูดจาทำร้ายจิตใจโยรุตลอด

  ชิโอริและอิโอริพี่ชายของเธอ เป็นแฟนคลับของโยรุ แต่พี่ชายอิโอริเรียกว่าคลั่งไคล้กว่ามาก ตกหลุมรักโยรุแบบเดียวกับอาซาอิชิเลย ได้ยินเสียงเขาก็มีอารมณ์ลืมไม่ลงจนช่วยตัวเอง รีบทำงานให้เสร็จเพื่อที่จะมาเฝ้าดูโยรุเลยค่ะ พอรู้ว่าโยรุมีคนที่ชอบบวกกับหน้าน้องสาวมีแผล พอรู้ว่าใครทำพี่อิโอริไม่รอช้าไปคิดบัญชีทันทีค่ะ อาซาอิชิคือซวยมากๆ

  ในรวมเล่มมีการกล่าวถึงฉากอาซาอิชิโดนข่มขืนและทรมานแค่ไม่กี่หน้าใน chapter 4 vol.1 ค่ะ ซึ่งตอนเต็มต้องหาอ่านจาก Aru Otoko no Higeki  นะคะ เนื้อหาค่อนข้างรุนแรง  ทำให้อาซาอิชิกลัวหัวหดไปเลยค่ะ เจอพี่เขาที่ไหนเป็นต้องหลบ


  Yoru to Asa no Uta side story - Aru Otoko no Higeki

  แต่พอผ่านเหตุการณ์รับศึกหนักของอาซาอิชิ  ใบหน้าที่เขาคิดถึงคือโยรุและไม่อยากให้เจอเรื่องแบบเดียวกับตัวเอง โยรุรู้ว่าเขาห่วงก็ดีใจใหญ่ คอยดูแลไม่ห่าง  สำหรับโยรุไม่อาจห้ามความรู้สึกตัวเองได้หรอกค่ะ รักเขามากมายอยู่แล้วแต่สำหรับอาซาอิชิเพิ่งจะรู้ว่าได้รับรู้ความรักมากมายนั้น...สุดท้ายก็ยอมคบกับเขาโดยเป็นคนเอ่ยปากขอเขาเองด้วยค่ะ ก็จบไปแบบแฮปปี้ค่า
  กลับมาอีกครั้งกับ Yoru to Asa no Uta EC

  EC = Encore แปลว่า อีกครั้ง

  เป็นเรื่องราวหลังจากคบกันแล้วค่ะ อยู่ด้วยกันด้วย โยรุที่น่ารักอยู่แล้วเล่มนี้น่ารักขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะ แต่ยังคงหลงอาซาอิชิมากเหมือนเดิม ปรนนิบัติเขาทุกอย่าง ส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวในชีวิตประจำวัน ความรักที่แนบแน่นมากขึ้นและการฟอร์มวงค่ะ ส่วนตัวแล้วเราชอบเล่มแรกมากกว่าค่ะ 

  - เด็กสาวสตอกเกอร์แฟนคลับโยรุ ที่รู้ว่าอาซาอิชิกับโยรุคบกัน

  - อาซาอิชิไม่อาจกลับไม่เป็นแบบเดิมได้ เขายอมรับในตัวโยรุมากขึ้นและยอมทำตามคำขอของโยรุด้วย

  - การทัวร์ของวง ทำให้อาซาอิชิตระหนักถึงความสามารถของตัวเอง และการหึงหวงของอาซาอิชิ

  เล่มนี้ NC จัดหนักจัดเต็มแทบทุกตอน และยังคงดีงามตามแบบฉบับอาจารย์ฮาราดะ เหม็นความรักจนเลี่ยนไปเลยค่ะ


  สำหรับเราไหนๆ ก็เคยมีลิขสิทธิ์ผลงานอาจารย์ฮาราดะมาแล้ว ก็ได้แต่หวังว่าจะมีลิขสิทธิ์เรื่องนี้แปลเล่มภาษาไทยให้สะสมบ้างนะคะ แฮะๆ Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in